x

Đăng nhập

Comming soon...

DAN Fanclub (DAN FC)

Hoa

Triệu Vy ở Bắc Kinh báo bình an, dẹp tin đồn trốn chạy sang Pháp

Hóng hớt Cbiz 12:30 - 29/08/2021

Sau khi Tổng Cục Trung Quốc có những động thái phong sát đối với Triệu Vy, Hóng Hớt Cbiz phát hiện trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều tin đồn cho biết “Én Nhỏ” đã mất tích, thậm chí cô còn bay sang Bordeaux (Pháp) bằng chuyên cơ riêng để lánh nạn, tránh bị điều tra.

Thế nhưng, giữa nghi vấn bỏ trốn sang Pháp bằng chuyên cơ, mới đây Triệu Vy đã đăng bài khoe bình an qua Instagram thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng: “Mùa đẹp nhất... Trò chuyện cùng với bố mẹ giống như tôi chưa bao giờ lớn. Thật bình an”. Nàng đại hoa còn phủ nhận việc trốn sang Pháp bằng dòng trả lời với dân mạng: “Đầu mùa thu Bắc Kinh... thời gian đẹp nhất để đọc sách..”, ám chỉ mình đang ở Bắc Kinh cùng với bố mẹ, năm tháng tĩnh lặng, mọi thứ ồn ào ở thế giới bên ngoài đều không liên quan đến cô.

Với dòng trạng thái mới nhất này của Triệu Vy, không ít Cnet đặt ra nghi vấn dù đây là tài khoản của Triệu Vy nhưng có thể không phải nữ diễn viên đăng bài khi nhiều nguồn tin cho biết cô nàng đang bị điều tra, tách biệt khỏi mạng xã hội khi điện thoại bị thu giữ, nhằm đánh lạc hướng dư luận.

Hóng Hớt Cbiz xin được trích dẫn một số lời bình của cộng đồng Cnet như sau:

- Thế giới bên ngoài không liên quan gì đến cô ta nhưng nhà tù thì có đó.

- Dù sao thì tiền cũng về tay rồi, không sợ.

- Sao cứ thích đăng Instagram giống Trương Triết Hạn thế, tôi nghĩ vẫn còn ở nước ngoài đấy.

- Không ai biết bình yên được xây dựng trên cơ sở nào.

- Xem ra tin đồn chạy ra nước ngoài là thật rồi.

- Cảnh đẹp thế này sợ rằng sau này không còn nhìn thấy nữa...

- Ý gì đây? Có tiền rồi thì năm tháng tĩnh lặng phải không?

- Chưa bị bắt à, tôi tưởng cô ta bị bắt rồi chứ?

- Đây là đang biến tướng nói mình chưa bị bắt?

- Không biết bài đăng này là thật hay giả, cũng không biết là ai đăng đây?

Tuy nhiên bài viết vừa mới đăng tải được khoảng nửa tiếng thì Triệu Vy đã cho nó “bay màu”. Dân mạng càng thêm hoang mang trước hành động này của “cựu minh tinh”, lẽ nào lại thêm một Trịnh Sảng Ver.2 làm những điều chẳng ai có thể hiểu được?

Trước đó, hàng loạt tác phẩm có sự góp mặt của Triệu Vy đều xóa tên nữ diễn viên ra khỏi phẩn giới thiệu, thậm chí hai phần của Hoàn Châu Cách Cách cũng bị xóa bỏ trên nền tảng Tencent cùng hàng loạt scandal xưa bị đào lại, đánh dấu sự sụp đổ của một “đế chế”.

Hóng Hớt Cbiz quả là quan ngại trước hàng tá thông tin mỗi ngày quay quanh Triệu Vy quá. Tự dưng Hóng Hớt Cbiz trộm nghĩ, Triệu Vy linh hoạt y như Tiểu Yến Tử, nhảy chỗ này, chạy chỗ kia để trêu ghẹo Hoàng A Mã và cả hậu cung. Giờ thì chẳng phải chúng ta cũng đã xoay mòng mòng không khác gì Kế Hoàng Hậu với Dung Ma Ma ngày xưa sao. Rồi cũng không biết Triệu Vy đang ở Bắc Kinh thực sự hay đã qua Pháp hay một nước nào đó bình yên. Bạn có tin lần này Triệu Vy có thể thoát thân trước hành động thanh trừng cực gắt của Tổng cục hay không?

>>>Xem thêm: Hậu thuẫn của Triệu Vy giúp vượt qua nhiều phốt trước khi bị phong sát

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Triệu Lộ Tư và dàn "cao thủ ngoại giao" của showbiz Hoa ngữ

23/09/2021

Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa điểm lại dàn sao Cbiz có tài giao tiếp khéo léo, dễ chiếm được thiện cảm của mọi người xung quanh nhé!

Tiêu Chiến và dàn nam thần Hoa Ngữ sở hữu đôi môi nhìn chỉ muốn hôn

23/09/2021

Tiêu Chiến, Trương Bân Bân, Vương Nhất Bác hay Tống Uy Long là những ngôi sao sở hữu đôi môi gợi cảm, rất đẹp, nhìn mà muốn trao ngay nụ hôn cho mấy chàng liền!

Lần chạm mặt đầy trái ngang của dàn sao Cbiz: Toàn là tình địch!

22/09/2021

Ngụy Đại Huân - Lưu Khải Uy hay Trần Vỹ Đình - Huỳnh Hiểu Minh đều là những mối quan hệ tình địch, vô tình chạm mặt nhau tạo nên cảnh tượng rất lúng túng.

Châu Nhuận Phát hoàn hảo là thế nhưng vẫn có 1 điểm đen khó xóa nhòa

22/09/2021

Được coi là tấm gương mẫu mực về nhân cách của Cbiz, Châu Nhuận Phát chỉ có một "điểm đen" duy nhất trong cuộc đời.

Dàn nhóc tỳ nhà sao Việt được dự đoán là "ứng viên Hoa hậu tương lai"

22/09/2021

Cùng tôi chiêm ngưỡng nhan sắc của con gái Mạnh Trường, Quyền Linh và dàn nhóc tỳ nhà sao Việt được dự đoán là "ứng viên Hoa hậu tương lai" dưới đây nhé!

Triệu Nhã Chi, Lý Nhược Đồng, Ôn Bích Hà, Trần Tùng Linh tái ngộ

22/09/2021

Khó ai có thể tin được, cộng tuổi của Triệu Nhã Chi, Lý Nhược Đồng, Ôn Bích Hà và Trần Tùng Linh, con số đã vượt quá 200.