x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Trước khi bị cấm sóng, Triệu Vy từng giàu có như thế nào?

Quìn 16:50 - 30/08/2021

Vào những năm 90, khi các hộ gia đình còn phải dùng tiền xu, tiền lẻ thì Triệu Vy đã nhận được mức cát sê trên trời với giá 10 ngàn NDT/ tập nhờ vào vai diễn Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách. 

Chưa dừng lại ở đó, con số ngày càng tăng theo cấp số nhân với địa vị của nàng đại hoa. Năm 2002, thù lao của Triệu Vy đã đạt tới 100 ngàn NDT, và đỉnh điểm là vào năm 2015 với mức cát sê 42,79 triệu NDT khi quay phim truyền hình Mẹ Hổ Bố Mèo.

Theo truyền thông xứ Cảng Thơm đưa tin, Triệu Vy và ông xã Huỳnh Hữu Long sở hữu 3 căn Duplex ở Hong Kong, Tsuen Wan và Huangbi với tổng giá trị hơn 500 triệu tiền Hồng Kong (1500 tỷ đồng) và nhiều căn biệt thự giá trị khác. Không những mua nhà đẹp, siêu xe cho bà xã mà ngay cả nhà máy rượu rộng 7 hecta ở Pháp cũng được Huỳnh Hữu Long dành tặng cho Triệu Vy với chi phí lên tới 4 triệu euro (108 tỷ đồng).

Kể ra cũng không xuể nỗi, hãy cùng mình xem tiếp video trên để đếm thêm khối tài sản khổng lồ của Triệu Vy nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Trương Di

Trương Di

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.

Thay đổi cuộc đời với những điều đơn giản nhưng đem đến nhiều phúc khí

Trương Di

Trương Di

Số phận tốt hay xấu, giàu hay nghèo, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của chúng ta đối với cuộc sống này. Sống biết ơn và biết cho đi là người hạnh phúc nhất.

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tian Yi

Tian Yi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.

5 điều thiện lành mang đến một cuộc sống nhiều phúc khí

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Sống đừng quá ích kỉ. Người càng cho đi nhiều, sẽ càng nhận lại nhiều phúc khí. Làm mọi chuyện trong đời xuất phát từ tâm hồn lương thiện, bạn sẽ được bình an.