x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Trước khi bị cấm sóng, Triệu Vy từng giàu có như thế nào?

Quìn 16:50 - 30/08/2021

Vào những năm 90, khi các hộ gia đình còn phải dùng tiền xu, tiền lẻ thì Triệu Vy đã nhận được mức cát sê trên trời với giá 10 ngàn NDT/ tập nhờ vào vai diễn Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách. 

Chưa dừng lại ở đó, con số ngày càng tăng theo cấp số nhân với địa vị của nàng đại hoa. Năm 2002, thù lao của Triệu Vy đã đạt tới 100 ngàn NDT, và đỉnh điểm là vào năm 2015 với mức cát sê 42,79 triệu NDT khi quay phim truyền hình Mẹ Hổ Bố Mèo.

Theo truyền thông xứ Cảng Thơm đưa tin, Triệu Vy và ông xã Huỳnh Hữu Long sở hữu 3 căn Duplex ở Hong Kong, Tsuen Wan và Huangbi với tổng giá trị hơn 500 triệu tiền Hồng Kong (1500 tỷ đồng) và nhiều căn biệt thự giá trị khác. Không những mua nhà đẹp, siêu xe cho bà xã mà ngay cả nhà máy rượu rộng 7 hecta ở Pháp cũng được Huỳnh Hữu Long dành tặng cho Triệu Vy với chi phí lên tới 4 triệu euro (108 tỷ đồng).

Kể ra cũng không xuể nỗi, hãy cùng mình xem tiếp video trên để đếm thêm khối tài sản khổng lồ của Triệu Vy nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.