x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Tuấn Tú chạy xe công nghệ mà vợ tưởng ăn nem: Khách biến thành “bé 3”

Chloe Nguyen 12:14 - 28/01/2022

Anh Có Phải Đàn Ông Không? là một bộ phim truyền hình mời tiếp sóng Mặt Nạ Gương trên VTV3. Với những mẫu chuyện thú vị xen lẫn với nhiều góc nhìn về những người đàn ông hiện nay thì không lý gì mà bộ phim này lại không chiếm được lòng khán giả. Mới tập thứ 5 mà đã có vô vàn những tình huống dở khóc dở cười rồi nhất là màn ghen tuông nhầm của vợ chồng Duy Anh (Tuấn Tú).

>> Xem thêm: Anh Có Phải Đàn Ông Không: Tuấn Tú lấy nick ảo chat khiến vợ ghen

Trước đó thì Thùy Dung (Thúy An) cũng nhiều lần bắt gặp chồng có những động thái kì lạ rồi. Từ việc gửi nhầm ảnh rồi tìm thấy son lạ trên xe, buổi tối thì lén la lén lút nói chuyện điện thoại. Thấy chồng mình như vậy thì ai mà không nghi cơ chứ, mọi bằng chứng đều nghi Duy Anh có người thứ 3. Hôm nay lại còn phát hiện chở gái lạ nữa thì ai mà không hiểu lầm, ai trách Thùy Dung thì trách chứ mình thì không nha.

Chuyện là Duy Anh vì ở nhà làm nội trợ nên muốn có đồng ra đồng vô lẫn trả nợ cho Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) nên mới đi chạy taxi công nghệ. U là trời giấu giấu giếm giếm làm gì để bây giờ xảy ra chuyện. Tưởng chồng “ăn nem” nên Thùy Dung làm ầm ĩ, đoạn video ghen tuông nhanh chóng truyền đi. Kể cũng vừa tội vừa thương, nhất là chị khách tự nhiên trở thành “bé 3” vô duyên vô cớ. Mà đúng là phim ghê, chị khách đi có một mình mà tự dưng ngồi ghế trước làm gì, bình thường khách đi xe công nghệ chẳng ai ngồi vậy nếu đi một mình cả, đã vậy chị còn để tài xế đeo đai bảo vệ giùm cho nữa chứ.

Chị khách cũng không phải dạng vừa, thấy Dung xấn nước thì chị cũng không nhịn luôn, ta nói vừa vui vừa thương. Cũng tội nghiệp cho anh Duy Anh, chạy xe ôm công nghệ mà giờ mang tiếng “ăn nem”, rồi bạn bè người thân nhìn vào sẽ nghĩ gì cơ chứ. Rồi Dung nữa, cũng không trách được, đứng trước tình thế đó thì chắc không một bà vợ nào kìm chế được. Không những thế ở đó còn có Lệ (Việt Hoa). Việc video lan khắp nơi cũng 1 phần ảnh hưởng đến cô ấy. Xui ghê, tự nhiên lại lớn chuyện thế kia.

Thôi thì cứ dắt nhau lên đồn đã, sau chuyện này thì mình thấy cả 2 vợ chồng cũng hiểu nhau hơn nhất là Thùy Dung cũng hiểu tâm tư của chồng, chồng cũng muốn có tiền để chi tiêu khi cần thiết chứ không phải suốt ngày quanh quẩn trong nhà rồi bị con cái khinh rẻ, xem thường. Với cả Thùy Dung cũng không muốn chồng đi làm như vậy, bắt tắt app ngay là biết thương chồng như thế nào rồi. Tội nghiệp cho Duy Anh, thương vợ không hết mà cứ bị kêu là đào hoa, nhìn mặt anh ta hiền như vậy làm sao dám “ăn nem” với vợ mình kia chứ.

Chuyện hôm nay coi như xui đi, không biết những tập sau còn xảy ra những diễn biến nào nữa đây. Nhưng mà mình nghĩ chuyện hiểu lầm sẽ còn tiếp diễn nếu như Duy Anh vẫn tiếp tục dùng nick ảo nhắn tin với con gái, thể nào cả vợ và con đều phát hiện và làm rùm beng lên cho xem. Vừa mới chiếu những tập đầu nhưng Anh Có Phải Đàn Ông Không? xem ổn phết, cũng hi vọng là trong những tập sau sẽ có nhiều tình tiết hay ho hơn nữa. Nếu cũng nghĩ giống mình thì để lại bình luận bên dưới nha.

>> Xem thêm: Anh Có Phải Đàn Ông Không: Sốc với quan điểm của Nhan Phúc Vinh

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc giúp tôi nhận ra có thứ không thể mua được bằng tiền

Ga-ra Hạnh Phúc tập 2 khiến chúng ta nhận ra có những điều không thể mua được bằng tiền. Đó là sức khỏe của ông nội Sơn Ca hay sự bình yên, hạnh phúc của Vân.

Nghe nói sau bao trì hoãn, cuối cùng Xứng Danh Tài Nữ 4 sắp khởi quay

Nếu như cả Đặng Tụy Văn và Lê Diệu Tường cùng trở lại trong Xứng Danh Tài Nữ 4 thì mình nghĩ bộ phim đã nắm được một nửa thành công rồi.

Ga-ra Hạnh Phúc: Sơn Ca chinh phục Khải nhờ cô em gái của anh

Dù đã tận dụng mọi cơ hội để lấy lòng Khải, Sơn Ca vẫn chỉ nhận được sự lạnh lùng từ anh. Thế mà chỉ cần Sơn Ca làm cho Vân cười thì mọi thứ đã thay đổi ngay.

Thương Lan Quyết: Nguyên tác gánh còng lưng vì nam đơ, nữ điệu quá lố

Rất ít phim nào mà như Thương Lan Quyết vì khán giả xem phim nhờ nội dung, kỹ xảo chứ không phải vì nam nữ chính.

Một Hoàng Huyền và Quỳnh Kool rất mới mẻ trong Ga-ra Hạnh Phúc

Quỳnh Kool và Hoàng Huyền đều có những vai diễn trái ngược hoàn toàn với hình tượng trước đó. Vậy hãy cùng tôi xem trong Ga-ra Hạnh Phúc họ đã thay đổi ra sao.

Đấu Trí: "Bé ba" Tuấn “nháy” cao chạy xa bay, bỏ mặc người tình

"Bé ba" được Tuấn “nháy” cưng chiều hết mực, khi gặp nạn thì ôm con cao chạy xa bay. Thế là Tuấn mất cả tình lẫn tiền, chúc anh may mắn lần sau nhé.