x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Viên Băng Nghiên tái xuất thất bại: Phim biệt tăm, video thì bị xoá

Nam Phong 13:00 - 12/11/2022

Mới đây, hình ảnh Viên Băng Nghiên bất ngờ xuất hiện khiến mọi người xôn xao, đặt nghi vấn phải chăng cô nàng đã được trở lại giới giải trí rồi hay sao? Tuy nhiên, mình thấy mọi chuyện đâu có dễ dàng như vậy, chưa được bao lâu thì ai cũng rõ ngôi sao Lưu Ly gần như "bít cửa" quay về rồi. Cụ thể ra sao, hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Trưa ngày 09/11, trên mạng xứ Trung lan truyền video Viên Băng Nghiên xuất hiện trong video do ban Phòng cháy chữa cháy Trung Quốc đăng tải. Được cơ quan chính thống tạo cơ hội lộ diện như thế này thì quả thật khiến dân tình cảm thấy nữ diễn viên thật sự có cơ hội tái xuất showbiz rồi ấy. Nhưng đời đâu có dễ như Nghiên nghĩ, chỉ một giờ sau khi video được đăng tải, bên tài khoản của Phòng cháy đã xóa đi bài viết của nàng tiểu hoa, còn những ngôi sao khác như Thành Long, Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Thành Nghị, Vương Hạc Đệ,… thì vẫn để lại. 

Mình nghĩ có lẽ do áp lực dư luận quá lớn, cộng thêm Cbiz ngày càng ban hành các luật gắt gao về quản lý đạo đức của nghệ sỹ khiến con đường trở lại của Viên Băng Nghiên chông gai hơn bao giờ hết. Như bộ phim Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng do Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa đóng chính cũng nhiều lần tung tin, nào là chiêu thương, sắp sửa lên sóng đủ thứ,… nhưng đến giờ vẫn có thấy tăm hơi nào đâu. Vì rằng phim còn chưa qua được ải kiểm duyệt thì làm gì có cơ hội trình làng cơ chứ, nguyên nhân do ai thì có lẽ mọi người cũng đoán được phần nào rồi! 

Về chủ đề "Viên Băng Nghiên có được hoạt động nghệ thuật nữa hay không?" tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Fan thì cho rằng thần tượng mình chẳng có lỗi lầm chi khi công ty là bên mắc lỗi với số tiền nhỏ chứ không lớn như mấy sao khác, và vấn đề nộp thuế không đứng tên của Viên Băng Nghiên. Đã thế, việc tài khoản của nữ minh tinh được tồn tại chứ không bị xóa như Đặng Luân chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc phía trên không "đóng băng" sự nghiệp của cô ấy.

Fan nghĩ thế, nhưng số đông dân mạng lại không thấy vậy. Thời điểm không “nộp đủ thuế”, Viên Băng Nghiên chính là pháp nhân duy nhất của công ty, mọi quyết định của công ty này ra sao đều do cô ấy toàn quyền quản lý. Đến khi mọi chuyện vỡ lở, Viên Băng Nghiên lại chơi chiêu “ve sầu thoát xác” để qua ải bình an. Nếu Tổng cục ra lệnh ngăn cấm ngôi sao vướng lỗi lầm trở lại thì nên đối đãi công bằng, ai cũng như nhau, chứ triệt hạ Đặng Luân mà để Viên Băng Nghiên dễ dàng “bay nhảy” thì coi sao được, thế sao răn đe làm gương, còn ai phục nữa? 

Việc Viên Băng Nghiên được giữ lại tài khoản là may mắn lắm rồi, coi như phía trên châm chước khi cô ấy “thiếu thuế” với số tiền nhỏ hơn rất nhiều so với những ngôi sao trước đó. Nhưng chỉ được đến đó mà thôi, chứ mình thấy khả năng để cô ấy đóng phim trở lại, hay tác phẩm được ra mắt trước khán giả thì mong manh lắm, dư luận thì không ủng hộ nữ diễn viên tái xuất, luật thì cũng cấm cản đủ điều. Thôi thì Viên Băng Nghiên nên từ bỏ mộng trở lại thì hơn, cùng lắm chỉ có thể tham gia sự kiện, hoạt động nho nhỏ để fan đỡ nhớ thần tượng mà thôi!

>>>Xem thêm: Địa vị dàn tiểu hoa 85: Dương Mịch thống trị, Lệ Dĩnh xuống hạng 3

* Bài viết của Nam Phong chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Viên Băng Nghiên? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Chi Pu: Chị đại ma cà rồng với khí chất uy quyền trong Người Mặt Trời

Chi Pu tỏa sáng với phim Người Mặt Trời - tác phẩm kinh dị - viễn tưởng mới nhất của đạo diễn Timothy Linh Bùi, xứng đáng có phim ngoại truyện cho nhân vật.

Trịnh Thảo: Vai chính đầu tiên ở Người Mặt Trời và sự cố gắng 10 năm

Cùng Tea Tê (Tỉ Tê) lắng nghe những chia sẻ của Trịnh Thảo trong lần đầu được đảm nhận vai chính của một tác phẩm điện ảnh lớn như Người Mặt Trời.

Tam Quỷ của Võ Tấn Phát mang đến chất hài cho Tết ở làng địa ngục

Võ Tấn Phát có màn trình diễn ấn tượng trong series Tết ở làng địa ngục khi vào vai một người đàn ông thô lỗ nhưng trọng tình cảm.

Hạnh Thúy - Lan Phương - Nguyên Thảo tỏa sáng ở Tết ở làng địa ngục

Trong Tết Ở Làng Địa Ngục, 3 nữ diễn viên Hạnh Thúy, Lan Phương, Nguyên Thảo đã có màn trình diễn rất xuất sắc dù thời lượng lên hình không nhiều.

Diễn xuất đỉnh cao của NSUT Thành Lộc trong Thạch Sanh Lý Thanh

NSƯT Thành Lộc ghi dấu ấn với sự xuất hiện tuy ít mà chất trong web-drama Thạch Sanh - Lý Thanh của Ngọc Thanh Tâm.

QUVNG (Lục Huy) ra mắt ca khúc solo đầu tay từ Hoàng Hôn Đến Bình Minh

Lục Huy vừa chính thức cho ra mắt MV cho ca khúc Từ Hoàng Hôn Đến Bình Minh. Đây là sản phẩm đánh dấu cột mốc đặc biệt với nghệ danh mới - QUVNG.