x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Vừa ghi thêm "cú đúp", Ronaldo sắp giành được "7 quả bóng vàng"

Quìn 12:21 - 02/11/2021

Tối 28/09, trên trang cá nhân, Cristiano Ronaldo vừa "bật mí" thông tin bạn gái Georgina đã mang thai, cụ thể là một cặp song sinh.

Ngoài khoảnh khắc khoe kết quả siêu âm cùng bạn gái, siêu sao người Bồ Đào Nha còn đính kèm bức ảnh bản thân chụp cùng 4 nhóc tỳ. Trong ảnh, cả 5 bố con đều làm tạo dáng v-sign. Nhiều người đinh ninh rằng kí hiệu 2 ngón tay ở đây là dùng để chỉ 2 thành viên mới. 

Hãy xem video trên để biết thêm thông tin về bạn gái hiện tại, 2 thành viên mới cùng những nhóc tỳ đáng yêu nhà siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo nhé!

Chỉ với một bức ảnh, còn chưa biết là gái hay trai mà Ronaldo đã khiến cộng đồng mạng rần rần. Quả không hổ danh là siêu sao hàng đầu thế giới. Vậy mới nói, không chỉ trên sân cỏ mà ở ngoài đời, chân sút này cũng "ghi bàn" liên tục, có khi sẽ đủ cả đội bóng luôn rồi ấy chứ.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.