x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Bom tấn

Vulture có mặt tại vũ trụ Morbius là do phép của Dr. Strange

Hai Bốn 09:30 - 08/04/2022

Morbius cuối cùng đã tiết lộ cách thức và lý do tại sao Vulture của Michael Keaton lại ở trong Morbius

Thông qua 2 đoạn credit, Habo thấy Adrian Toomes được vận chuyển từ phòng của hắn trong MCU đến một trại trong vũ trụ Morbius như một tác dụng phụ của sự nứt vỡ đa vũ trụ trong No Way Home .

Một trong những điểm mình thắc mắc nhất trong cảnh credit của Morbius là tại sao Vulture, nhân vật xuất hiện ở Spider-Man: Homecoming, người đã chọn bảo vệ danh tính của Người Nhện vì tôn trọng và biết ơn Peter Parker, bây giờ lại cố gắng để tạo một đội để đối đầu Người Nhện. Tuy nhiên, cái kết của No Way Home có một lời giải thích hoàn hảo cho sự thay đổi dường như đột ngột đó. 

Nhờ câu thần chú của Doctor Strange, cả thế giới đã quên đi sự tồn tại của Peter Parker - bao gồm cả Toomes. Tuy nhiên, ký ức của thế giới về Người Nhện vẫn còn nguyên vẹn, có nghĩa là Vulture chỉ nhớ về một siêu anh hùng được gọi là Người Nhện đã hủy hoại cuộc đời hắn, phá hủy công việc kinh doanh béo bở của hắn, và tất nhiên là Vulture không nhận ra rằng đằng sau chiếc mặt nạ kia chỉ là một cậu bé, bạn của con gái hắn và người thậm chí là người từng cứu mạng hắn.

Mặt khác, phép thuật của Doctor Strange cũng khiến Vulture mất đi con át chủ bài duy nhất của mình trong cuộc đối đầu có thể xảy ra với Spider-Man. Ngay cả khi Toomes sẽ không bao giờ làm tổn thương Peter, hắn có thể định chơi lá bài đó bất cứ khi nào anh ấy gặp vấn đề với các siêu anh hùng. Khả năng đó hiện đã bị loại trừ và cơ hội tốt nhất để Vulture chống lại Người Nhện là tập hợp Sinister Six sớm nhất có thể.

 >>Xem thêm: Morbius liệu có thật sự bất tử?

Vì sự trở lại của Keaton trong Morbius đã được hé lộ trước khi bộ phim ra mắt, nên việc anh xuất hiện trở lại không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng điều khiến người xem bối rối là làm thế nào anh có thể chế tạo một bộ đồ hoàn toàn mới. 

Khi thảo luận về bộ đồ cơ giới hóa mới của Vulture, giám đốc Daniel Espinosa của Morbius nói rằng Toomes "là một anh chàng tháo vát." Trong khi Vulture đã chứng minh rằng anh ta có khả năng tạo ra một bộ đồ cho chính mình, anh ta rõ ràng không thể sử dụng công nghệ giống như anh ta đã sử dụng cho bộ đồ của mình trong Spider-Man: Homecoming .

 >>> Xem thêm: Milo khác gì so với Hunger - đối thủ của Morbius trong truyện tranh?

Tuy nhiên, hắn ta có thể đã tìm thấy công nghệ phù hợp trong vũ trụ của Sony. Nếu bộ phim lấy cảm hứng từ sự xuất hiện của Vulture trong truyện tranh The Amazing Spider-Man của Stan Lee, Toomes có khả năng tạo ra bộ đồ trong khi hắn bị giam giữ. 

Ở trong The Amazing Spider-Man Vol 1 # 7 của Stan Lee , Toomes phải ngồi trong trại sau thất bại trước Spider-Man. Trong khi bị giữ ở đó, Coomes buôn các bộ phận cơ khí từ cửa hàng máy móc trong đây vào phòng của mình và tái tạo công nghệ bay cho riêng hắn. Nhân dịp này, hắn cũng sửa chữa các lỗi của bộ đồ và hoàn thiện nó.

Phiên bản này của Vulture là mới trong Vũ trụ Người nhện của Sony và sẽ không có các mối liên hệ với chợ đen mà hắn ta đã có trong thời gian tham gia MCU. Tuy nhiên, tuyên bố của Espinosa rằng Toomes là người tháo vát chứng tỏ rằng hắn hoặc đang tìm kiếm những mối quan hệ mới, giống như hắn đã làm bằng cách liên hệ với Michael Morbius, hoặc là hắn đã hoàn toàn tự mình tạo ra bộ đồ. 

Habo không rõ được khoảng thời gian cách nhau giữa 2 credit trong Morbius, có thể chắc chắn rằng Toomes đã có rất nhiều thời gian để chỉnh sửa bộ đồ Kền kền mới của mình.

*Bài viết của Hai Bốn gửi về DienAnh.Net.

Tìm hiểu thêm về các bài review tại Thư Viện PhimReview Phim Đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Rổ sạn trong Huyền Sử Vua Đinh làm tôi ngán ngẩm

Nhìn vào thực tế, thất bại của Huyền Sử Vua Đinh không đến từ những lý do khách quan mà nằm trong chính nội tại của bộ phim này.

Top những địa danh có công nghệ phát triển bậc nhất trong MCU (P.1)

Trong suốt hơn 10 năm phát triển, MCU đã đem đến cho khán giả những cái nhìn về 1 số địa danh có công nghệ thuộc hàng đỉnh nhất vũ trụ.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.2): Các biến thể

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.

Top 12 thanh kiếm mạnh nhất vũ trụ Marvel (P.4)

Vũ trụ Marvel vốn có vô số thanh kiếm quyền năng, từ những thứ được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của loài người cho đến những thần khí được sở hữu bởi thần.

So sánh và giải thích những hiểu lầm về sức mạnh của Namor và Aquaman

Mặc dù cả Namor và Aquaman đều đã được lên màn ảnh, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về năng lực của cả hai người này.

Loạt thay đổi lớn mà Black Panther 2 đã tạo ra cho MCU

Từ màn debut của Namor cho đến cảnh kết thúc gây bất ngờ, Black Panther 2 đã mở ra một tương lai vô cùng xán lạn cho MCU.