x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Vương Phạm - Johnny Đặng: Đều là triệu phú nhưng dạy con khác nhau

Quìn 13:04 - 14/12/2021

Đều được biết đến là những triệu phú thành công ở xứ sở cờ hoa nhưng cách dạy con của Johnny Đặng và Vương Phạm lại khác nhau khiến nhiều người bất ngờ.

Trong khi Johnny Đặng thường xuyên đưa con đi du lịch sang chảnh, hướng con theo nghề kinh doanh thì Vương Phạm lại dạy con theo kiểu bình dân, thường xuyên cho con tiếp xúc với nông trại. Để có thể hiểu rõ hơn về cách dạy con của 2 triệu phú này, hãy xem ở video trên bạn nhé!

Thật ra người giàu thường hay có lối đi riêng, cách dạy con của họ có thể sẽ khác nhau hoàn toàn, nhưng chung quy lại mọi điều mà họ làm cũng chỉ vì muốn tốt cho con, không muốn con mình chỉ biết hưởng thụ và tiêu xài lãng phí mà thôi!

Bạn có quan điểm gì về cách dạy con của 2 triệu phú trên không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.