x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Wong có thể sẽ trở thành phiên bản mới của Nick Fury trong MCU

SEIZEDIX 20:00 - 29/08/2022

Không có nhân vật nào xuất hiện nhiều trong các bộ phim thuộc phase 4 của MCU hơn Wong - phù thủy tối thượng của Earth-616. Mặc dù chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh và không ảnh hưởng quá nhiều tới cốt truyện, thế nhưng tôi không nghĩ tự nhiên anh lại góp mặt nhiều đến vậy. Gần đây, tôi cảm thấy nhiều người phàn nàn các bộ phim của MCU không kết nối với nhau như trước. 

Tuy nhiên, tôi nghĩ điều này không quá tệ vì giờ đây MCU có thể khám phá những chủ đề và thể loại mới, các dự án của hãng cũng không dễ dự đoán như trước. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn tin rằng các bộ phim đã ra mắt của vũ trụ điện ảnh Marvel đang dẫn đến một thứ gì đó đáng bất ngờ, thì có lẽ Wong - phiên bản mới của Nick Fury là một ví dụ.

Wong đang thiết lập một điều gì đó trong MCU

Nhân vật đã gắn kết mọi thứ và xây dựng nên các phần phim Avengers trong giai đoạn đầu tiên của MCU là Nick Fury. Anh xuất hiện trong cảnh post-credit của Iron Man và đề cập đến việc tạo ra biệt đội báo thù. Sau đó, anh đóng vai trò quan trọng trong phần phim thứ hai, giới thiệu Black Widow. Nick Fury đã trở lại một lần nữa trong post-credit của Thor và phần cuối của Captain America: The First Avenger

Chính anh là người đã tập hợp các Avengers trong trận chiến lớn đầu tiên của nhóm và mọi thứ được thiết lập từ những lần xuất hiện nhỏ trước đó của anh. Wong dường như đang làm điều gì đó tương tự Nick Fury nhưng ở quy mô nhỏ hơn. Không giống như người tiền nhiệm, Wong chưa bao giờ đề cập đến việc thành lập một biệt đội mới, nhưng bạn cần nhớ rằng sẽ có một đội Avengers sẽ xuất hiện trong phase 6. 

Theo tôi, Wong đang ngầm thực hiện kế hoạch thành lập nhóm mới trong phase 4 và Avengers tiếp theo sẽ hình thành trong phase 5. Anh xuất hiện lần đầu trong Shang-Chi - nơi anh thể hiện sự quan tâm đến những chiếc nhẫn và tiết lộ rằng đang làm việc với Captain Marvel và Hulk. Trước đó trong phim, anh đã xuất hiện cùng Abomination trong một câu lạc bộ. Dựa trên trailer, Wong và Abomination rất có thể sẽ một lần nữa gặp lại trong She-Hulk: Attorney at Law.

Wong sẽ thành lập nhóm nào trong MCU?

Không rõ Wong đang làm gì trong vũ trụ điện ảnh Marvel, nhưng tôi nghĩ anh đang ngầm thực hiện kế hoạch của mình. Trong Doctor Strange 2, anh đã sát cánh chiến đấu cùng với bạn thân để bảo vệ thế giới và tạo ra một biệt đội đáng gờm để chiến đấu với những mối hiểm hoạ ở Kamar-Taj. Trong Spider-Man: No Way Home, Wong nói rằng anh rất bận và có rất nhiều việc phải làm. 

>>>Xem thêm: Quên Doctor Strange đi, Wong mới là Phù thủy Tối cao "hàng thật"?

Kế hoạch của anh được thể hiện rõ ràng trong các cảnh post-credit của Shang-Chi. Anh đang làm việc với những thành viên còn lại của Avengers và đảm bảo rằng họ đã chuẩn bị sẵn sàng với mối hiểm hoạ tiếp theo. Chi tiết này có thể liên kết với những trận chiến lớn tiếp theo trong MCU. Rõ ràng, một trong những nhân tố mà Wong đang để ý tới chính là Abomination. Trong đoạn giới thiệu She-Hulk, anh xuất hiện để nhờ Jennifer Walters giúp đỡ vì cô là đại diện cho Abomination. 

Theo tôi, Wong đang cố gắng biến Emil Blonsky thành đồng minh của mình. Với những mối hiểm hoạ sắp xảy ra, Wong có lẽ là một trong số ít những nhân vật biết cách đối phó với chúng. Giống như cách Nick Fury đã thành lập biệt đội báo thù để chống lại các phản diện, bây giờ đến lượt Wong đảm nhận vai trò đó và mặc dù không chia sẻ công khai kế hoạch của mình, những hành động của anh trong phase 4 cho tôi thấy anh là Nick Fury mới của MCU. Bạn có cùng ý kiến với tôi? Hãy chia sẻ cho tôi biết nhé.

>>>Xem thêm: Doctor Strange và Wong: Ai là Pháp sư Tối thượng giỏi hơn?

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Doctor Strange 2? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trải nghiệm độc lạ mùa Giáng sinh cùng trò chơi ma sói trong Kẻ Ăn Hồn

Lindo

Lindo

Trò chơi quen thuộc ma sói nay đã được mang lên màn ảnh rộng cùng Kẻ Ăn Hồn. Đừng bỏ qua bộ phim hấp dẫn này nếu bạn cũng là một tín đồ của ma sói.

Yếu tố kinh dị trong Kẻ Ăn Hồn: Đáng sợ và đậm chất phương Đông

Nga Cao

Nga Cao

Bộ phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn sử dụng nhiều chất liệu dân gian để nhấn mạnh đến yếu tố kinh dị - tâm linh, khiến khán giả cảm thấy tương đối hài lòng.

Lan Phương bụng bầu 6 tháng, rạng rỡ trong ngày ra mắt phim Kẻ Ăn Hồn

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Vượt qua nhiều vòng kiểm định chặt chẽ, Kẻ Ăn Hồn cũng đã chính thức được công chiếu tại các rạp trong toàn quốc, phục vụ những fan của dòng phim kinh dị.

Người Mặt Trời: Được đánh giá giống Chạng Vạng nhưng vẫn có điểm riêng

Nga Cao

Nga Cao

Bộ phim Người Mặt Trời gợi nhắc đến siêu phẩm Hollywood Twilight trên một số phương diện, nhưng vẫn có những điểm riêng biệt để tạo ra dấu ấn riêng.

"Các bậc cao niên" diễn xuất đỉnh làm bảo chứng cho Kẻ Ăn Hồn

Đức Nguyên

Đức Nguyên

NSND Ngọc Thư, NSƯT Chiều Xuân và nghệ sĩ Viết Liên, những "cây đa cây đề" màn ảnh Việt tiếp tục xuất hiện trong Kẻ Ăn Hồn sau Tết Ở Làng Địa Ngục.

Thảm đỏ Người Mặt Trời: Chi Pu - Trịnh Thảo so kè độ vẻ quyến rũ

Hải Lệ

Hải Lệ

Tại buổi họp báo Người Mặt Trời, Chi Pu, Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo đón chào những khách mời đầu tiên khám phá thế giới ma cà rồng.