x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Xài vải lụa "uýnh nhao", Lộ Tư đẹp mạnh mẽ chẳng kém thần tiên tỉ tỉ

An Lee 17:00 - 28/04/2022

Màn ảnh Hoa ngữ có không biết bao nữ hiệp từng dùng dải vải lụa dài để “uýnh nhao”. Theo An biết thì chiếc vải có sức mạnh này thường được gọi là bạch lăng và dường như chỉ các nữ hiệp hay dùng. Khi vung lên, bạch lăng không chỉ vừa mềm mại, uyển chuyển giúp người xài trông như tiên nữ mà còn quật ngã đối thủ, tuy gây thương tích một chút nhưng không đến mức... lãnh cơm hộp.

>> Xem thêm: Cảnh Điềm, Diệc Phi, Đường Yên cùng rớt sắc khi chung khung hình  

Gần nhất bạch lăng này trở thành đề tài được netizen bàn tán rôm rả, bởi lẽ vai diễn Bạch Phong Tịch do Triệu Lộ Tư đảm nhận trong Thả Thí Thiên Hạ dùng món đồ này. Có người thì đào lại những mỹ nhân từng xài bạch lăng trên màn ảnh, có người lại so sánh xem ai xài bạch lăng đỉnh hơn, thật hơn và không bị nhuộm màu kỹ xảo 3 xu.

Xét về dàn mỹ nhân xài bạch lăng, An thấy có Lưu Diệc Phi là nổi bật nhất. Hóa thân thành nàng Tiểu Long Nữ xinh đẹp trong Thần Điêu Đại Hiệp, Lưu Diệc Phi cho thấy bản thân cực kỳ chuyên nghiệp khi xài bạch lăng mà không cần kỹ xảo.

Cụ thể, blogger gần đây đã chia sẻ lại hiện trường quay cảnh vung bạch lăng của Lưu Diệc Phi trong Thần Điêu Đại Hiệp, cho thấy bạch lăng bay từ ống tay áo của cô cô ra rất thật. Để làm được điều này, đoàn phim buộc dây sắt trên dải lụa trắng, diễn viên dùng lực ném ra, nhân viên sẽ phối hợp với dây sắt kéo dải lụa trắng.

Với sự hợp tác hoàn hảo của cả hai bên, Bạch lăng sẽ xuất hiện rất thật, và nó sẽ rất đẹp và mạnh mẽ. Trong loạt ảnh hậu trường, dễ dàng nhận thấy “thần tiên tỉ tỉ” đã nỗ lực thế nào cho vai diễn này. Từ vung bạch lăng, đánh võ hay có những pha tạo dáng đẹp mắt đều tự mình thực hiện.

So với Triệu Lộ Tư, tất nhiên Lưu Diệc Phi hơn hẳn. Vậy nhưng đừng vội chê nàng Bạch Phong Tịch nhé, bởi cô nàng cũng cố gắng hết sức trong những cảnh sử dụng bạch lăng rồi. Dù hầu hết quá trình vung bạch lăng cảnh đánh võ đều là kỹ xảo, nhưng đây cũng là yêu cầu của đoàn làm phim, Lộ Tư chẳng thể làm gì được. Bù lại, những cảnh quay cận mặt, những pha tạo dáng của Lộ Tư cũng được cô nàng thể hiện rất chỉn chu, đẹp mắt. Nhìn chung Bạch Phong Tịch lên màn ảnh như thế cũng không hề tệ.

>> Xem thêm: Buồn của Cúc Tịnh Y: Vân Tịch truyện sắp được làm lại thay thế bản cũ 

Trải qua hơn 15 tập, Thả Thí Thiên Hạ nhanh chóng chiếm spotlight và trở thành bộ phim được nhiều người quan tâm. Tuy những màn so sánh, nhận xét có thể mang về lời chê bai, nhưng không thể phụ nhận rằng cũng nhờ vậy mà độ thảo luận của phim tăng lên. An hi vọng trong những tập phim sắp tới, Thả Thí Thiên Hạ sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nhé!

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đâu là nguyên nhân khiến phim võ hiệp không còn được yêu thích!

23/05/2022

Việc làm dụng kỹ xảo quá nhiều mà không chú trọng đến chiêu thức, hình thức dẫn đến phim võ hiệp hiện nay không còn được yêu thích như xưa.

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 22: Đức nhất quyết ly hôn, gọi mẹ vợ là bác

23/05/2022

Trong Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 22, dù bà Nga và Khánh có nói thế nào, Đức vẫn nhất quyết muốn ly hôn. Càng tuyệt tình hơn khi chưa gì đã gọi mẹ vợ là bác.

She-Hulk: Bà chúa chuyện "giường chiếu", Thor và Iron Man còn phải mê

23/05/2022

Bên cạnh việc sở hữu sức mạnh thể chất cường đại như Hulk, She-Hulk còn là "bà hoàng tình ái" khiến Thor, Hercules và Iron Man cũng phải mê đắm.

Bão Ngầm tập 62: Hải Yến lập công khi biết lịch trình công tác của Sơn

23/05/2022

Bão Ngầm tập 62: Hải Yến vừa xinh đẹp lại còn giỏi giang ngày càng làm được việc, “tàu ngầm” một chút là đã biết ngay lịch trình công tác của Sơn bạch tuộc.

Cũng thông minh như Chân Hoàn, nhưng vì sao Tào quý nhân lại sớm ngủm?

23/05/2022

Tào Cầm Mặc là trợ thủ đắc lực của Hoa phi, thông minh không kém gì Chân Hoàn nhưng lại vì quá tự cao tự đại mà bị Hoàng đế tiễn "bay màu" sớm.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Kịch bản rối rắm - nồi lẩu không rõ vị

22/05/2022

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ dù phát sóng đã lâu nhưng kịch bản càng ngày càng rối mà không có nút thắt để gỡ, gây khó chịu và ngột ngạt cho người xem.