x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Xôn xao bài bói cuộc sống hôn nhân trong tương lai của Dương Dương

Carole 07:35 - 19/06/2022

Mới đây, Carole có thấy trang NetEase chia sẻ một bài dự đoán tương lai về cuộc sống hôn nhân của Dương Dương. Sau khi đọc xong bài viết này thì mình cảm thấy rất bất ngờ luôn ấy, nên cũng đem về chia sẻ cho các bạn cùng xem luôn. Không biết ai bói cho Dương Dương quẻ này mà mình thấy cuộc hôn nhân trong tương lai của anh mờ mịt như sương mù ngày đông, càng đọc càng thấy tăm tối thế nào ấy.

1. Đối tượng kết hôn của Dương Dương là một cô gái cao và có body chữ S. Mặc dù tính cách thẳng thắn nhưng lại có chút khắt khe, rất hay ghen tuông và nóng tính.

2. Trong tương lai, Dương Dương nên cẩn thận để tránh phát sinh mối quan hệ ngoài luồng, nửa kia cũng sẽ không chung thủy nhưng hành vi của người này chỉ là mang tâm lý trả thù anh ấy mà thôi.

3. Giai đoạn đầu khi mới kết hôn thì tình cảm của 2 người rất mặn nồng, bên nữ cũng thường xuyên đến trường quay thăm Dương Dương và thể hiện ngọt ngào, kiểu phu xướng phụ tùy ấy. Nhưng giai đoạn sau đó thì sẽ nghi ngờ lẫn nhau, tình cảm dần dần phai nhạt, tương tác cũng ít đi.

4. Bên nữ sẽ làm ra những hành vi sai trái chỉ vì nghi ngờ Dương Dương. Lúc này đây cần phải có người nhà hoặc bạn bè thân thiết đứng ra giúp đỡ thì mới có khả năng hóa giải hiểu lầm. Bằng không, bên nữ sẽ “tòm tem” bên ngoài và những chuyện đáng tiếc sẽ xảy ra.

5. Bên nữ và mẹ của Dương Dương không hợp nhau, dễ xảy ra mâu thuẫn.

6. Dương Dương kết hôn muộn, rơi vào năm 37 – 39 tuổi, cùng với đó anh ấy sẽ gặp phải những khủng hoảng về tài chính. Điều này có nghĩa là việc kết hôn sẽ có tác động xấu đến tài sản của Dương Dương, về sau bên nữ sẽ có chút không yên phận.

Từ bài bói mà trang NetEase chia sẻ, có thể thấy Dương Dương sẽ kết hôn khá muộn và tình cảm của 2 người ban đầu sẽ rất tốt đẹp. Chỉ có điều, khi kết hôn khác hẳn với lúc hẹn hò, vợ chồng Dương Dương chắc chắn sẽ nảy sinh những mâu thuẫn, may mắn thì có thể giải quyết còn nếu không sẽ đi theo một chiều hướng rất xấu. Nói chung, cuộc hôn nhân trong tương lai của Dương Dương chỉ êm ấm được một thời gian, về sau trông thì đúng chuẩn u ám và có nguy cơ cao sẽ “đường ai nấy đi”.

Bên dưới bài viết này, Cnet cũng có khá nhiều bình luận hài hước khi nói về số mệnh trong tương lai của Dương Dương như: “Hahaha, nhãn quang của Dương Dương kém đến như vậy ư?” Hay một bình luận còn suy đoán bà xã tương lai của Dương Dương có lẽ không phải Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba: “Sau khi đọc đoạn đầu tiên thì tôi loại trừ Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba, vậy là ai nhỉ? Triệu Lộ Tư không cao, còn Địch Lệ Nhiệt Ba chắc không phải kiểu người ghen tuông quá mức và nóng tính đâu”.

2 “người tình tin đồn” hiện nay của Dương Dương có lẽ không phải đối tượng kết hôn trong tương lai của anh ấy.

Theo Carole thấy thì chúng ta không thể xác định được tính chính xác của bài bói này, muốn xem có đúng hay không thì chắc phải đợi đến lúc Dương Dương kết hôn chăng? Tuy nhiên, mình nghĩ Dương Dương mà kết hôn thì có lẽ sẽ phải suy tính thật kỹ, mà tương lai của anh ấy chắc sẽ không u ám như bài bói này nói đâu nhỉ?

>>> Xem thêm: Dương Dương: Bước đầu chuyển hình khá ổn, tương lai rộng mở hơn hẳn

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box DAN FC

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

"Việc nhẹ lương cao" của Cbiz: Bán hàng livestream thành "hot trend"

Các ngôi sao Cbiz nô nức đổ dồn về lĩnh vực bán hàng livestream, từ sao "tuyến 18" đến hạng A đều không ngoại lệ.

Song Hye Kyo và loạt sao Hàn "ăn nên làm ra" nhờ buôn bán bất động sản

Kim Tae Hee, Song Hye Kyo, Suzy,... đều là những “tay chơi” bất động sản với lợi nhuận khổng lồ nhờ việc buôn bán.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa khoe tướng vợ chồng trong ảnh du lịch mới

Càng ngày, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại càng giống nhau, xem ra hôn nhân của họ đang rất hạnh phúc.

Dương Dương, Lộ Tư, Ngô Lỗi sẽ dự chung sự kiện vào cuối tháng này?

Blogger mới chỉ đưa dưa Triệu Lộ Tư dự chung sự kiện với Ngô Lỗi, Dương Dương thôi mà cõi mạng đã bàn bạc ồn ã rồi.

Hoắc Kiến Hoa, Hoa Thần Vũ và các cặp đôi xuất phát từ tình anh em!

Trong giới giải trí Hoa ngữ không thiếu các cặp đôi xuất phát từ "tình anh em", như Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như, nhưng "giả trân" nhất phải kể đến Hoa Thần Vũ.

Dưa Cbiz 17/8: Ngô Lỗi - Hạc Đệ cạnh tranh, Nhiệt Ba đắc tội nền tảng?

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!