x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

2 phim năm nay của Dương Tử: Có thể bạo nếu chiếu vào 2 - 3 năm trước

Carole 09:00 - 30/07/2022

Bộ phim mới nhất của Dương TửTrầm Vụn Hương Phai đã chính thức lên sóng và gặp mặt khán giả rồi. Tuy nhiên, Trầm Vụn Hương Phai nhận về nhiều phản hồi trái chiều và thành tích phim cũng không mấy khả quan. Nhưng ngoài Trầm Vụn Hương Phai ra thì Carole thấy một bộ phim khác của Dương Tử trong năm nay cũng không được đánh giá cao, đó là Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Có lẽ chiếu không đúng thời điểm nên dù có được yếu tố thành công thì 2 dự án này vẫn hóa “bom xịt”.

2 bộ phim chiếu năm nay của Dương Tử đều không thể bạo.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn khai máy vào cuối năm 2019, thời điểm đó cả Dương Tử lẫn Tiêu Chiến đều là 2 gương mặt đình đám trên màn ảnh. Sự kết hợp của hai đỉnh lưu cực hot này giúp cho Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn được khán giả chờ đợi rất nhiều, dù nguyên tác có hơi nhạt và không kịch tính cho lắm. Nhưng mãi gần 3 năm sau thì bộ phim này mới có thể được lên sóng.

Thế rồi, hy vọng càng lớn thì thất vọng càng nhiều các bạn ạ. Nội dung của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn thật sự rất nhàm chán, chemistry giữa Dương Tử và Tiêu Chiến cũng không thể gây bão được. Carole thấy thành tích của bộ phim ngôn tình hiện đại này chỉ ở mức trung bình, có nhiệt độ và độ chủ đề nhưng xếp vào hàng ngũ những dự án tiểu bạo thì lại cảm thấy khá lấn cấn.

Carole cho rằng Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn không phải là một dự án quá tệ đâu, bởi bộ phim này vẫn chưa đến mức rơi vào hoàn cảnh flop. Nhưng thành tích như vậy là điều mà ai ai cũng bất ngờ vì chính Dương Tử và Tiêu Chiến cũng không thể gánh nổi nữa. Nếu Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chiếu vào khoảng thời điểm 2020 thì mình nghĩ thành tích có lẽ sẽ ổn áp hơn và tạo được tiếng vang cũng không chừng.

Nếu như Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn được kỳ vọng sẽ thành công nhờ sự góp mặt của 2 đỉnh lưu thì Trầm Vụn Hương Phai còn có nhiều yếu tố nổi đình nổi đám hơn thế. Trầm Vụn Hương Phai sở hữu kịch bản tiên hiệp ngược luyến tàn tâm, dự là sẽ khiến cho khán giả phải khóc sưng mắt. Mà sự kết hợp của Dương Tử và Thành Nghị cũng giúp cho bộ phim này có khả năng vang danh nhiều hơn hẳn.

Carole đã nói ở đoạn đầu là Trầm Vụn Hương Phai khi lên sóng đã nhận phải nhiều bình luận trái chiều. Những lý do khiến khán giả chê Trầm Vụn Hương Phai chính là nội dung nhạt nhòa, trông như sự kết hợp giữa Hương Mật Tựa Khói SươngLưu Ly ấy. Thêm vào đó, diễn xuất của Dương Tử - Thành Nghị gây nhiều tranh cãi, mà chemistry giữa họ cũng thật sự rất kém.

Kiểu phim tiên hiệp ngược nói riêng và cổ trang ngược nói chung đã được tái hiện trên màn ảnh quá nhiều lần trong suốt mấy năm trở lại đây. Kịch bản các phim đều na ná nhau, chẳng có điểm gì trông mới mẻ và có thể tạo được sức hút cả. Cũng giống như Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Carole cho rằng Trầm Vụn Hương Phai mà chiếu vào thời điểm mấy năm trước có khi sẽ “làm mưa làm gió” trên màn ảnh cũng không biết chừng.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn bị ảnh hưởng do hoãn chiếu nhiều lần còn Trầm Vụn Hương Phai thì chẳng thể níu chân khán giả do cốt truyện quá cũ, Dương Tử đúng là không gặp thời mà. Nhìn vào 2 trường hợp này thì có thể thấy yếu tố bạo chưa phải là tất cả, mình nghĩ còn phải xem phim chiếu lúc nào và vận may ra sao nữa.

>>> Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai: Dương Tử lộ mặt đơ cứng, còn bị nữ phụ lấn át

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Đại úy Vũ trong “Đấu Trí”: Nghệ sĩ có tuổi hưu giản dị, kín đáo

Huế Ex

Huế Ex

Những ngày tháng sau khi nghỉ hưu, với nghệ sĩ Tú Oanh, được lên sóng truyền hình vừa là cái duyên, vừa là sự may mắn để đỡ nhớ nghề.

Joo Jong Hyuk: "Kwon Mánh Khóe" ngoài đời lễ phép và thích tấu hài

Seul

Seul

Diễn viên Joo Jong Hyuk khiến Seul ấn tượng trước tính cách vui nhộn của anh trên phim trường Extraordinary Attorney Woo

Loạt cặp đôi Hàn chemistry "tràn màn hình" còn thích tự "thêm đường"

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tự thêm cảnh tình cảm trong quá trình quay chính là một phần giúp cho các cặp đôi này đã tình lại còn "tình bể bình" hơn luôn.

Châu Tấn và những màn "cưa sừng làm nghé" trên màn ảnh Hoa ngữ

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Đều là những diễn viên đình đám, có nhan sắc có thực lực nhưng nhiều sao nữ vẫn khiến khán giả ngao ngán khi "cưa sừng làm nghé".

Những người tình màn ảnh của Bình An: Suýt nên duyên với Huyền Lizzie

Huế Ex

Huế Ex

Trước khi đóng cặp với Quỳnh Kool trong Ga- ra Hạnh Phúc, Bình An từng hợp tác với nhiều người đẹp màn ảnh trước đó.

Diễm Hương lần đầu phá lệ đóng cảnh tình cảm trong Ga-ra Hạnh Phúc

Huế Ex

Huế Ex

Dù từng thống nhất với chồng đóng phim sẽ né những vai có cảnh tình cảm nhưng đây là lần đầu tiên Diễm Hương phá lệ, “hun” Bình An trong Ga-ra Hạnh Phúc.