x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

2 phim năm nay của Dương Tử: Có thể bạo nếu chiếu vào 2 - 3 năm trước

Carole 09:00 - 30/07/2022

Bộ phim mới nhất của Dương TửTrầm Vụn Hương Phai đã chính thức lên sóng và gặp mặt khán giả rồi. Tuy nhiên, Trầm Vụn Hương Phai nhận về nhiều phản hồi trái chiều và thành tích phim cũng không mấy khả quan. Nhưng ngoài Trầm Vụn Hương Phai ra thì Carole thấy một bộ phim khác của Dương Tử trong năm nay cũng không được đánh giá cao, đó là Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Có lẽ chiếu không đúng thời điểm nên dù có được yếu tố thành công thì 2 dự án này vẫn hóa “bom xịt”.

2 bộ phim chiếu năm nay của Dương Tử đều không thể bạo.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn khai máy vào cuối năm 2019, thời điểm đó cả Dương Tử lẫn Tiêu Chiến đều là 2 gương mặt đình đám trên màn ảnh. Sự kết hợp của hai đỉnh lưu cực hot này giúp cho Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn được khán giả chờ đợi rất nhiều, dù nguyên tác có hơi nhạt và không kịch tính cho lắm. Nhưng mãi gần 3 năm sau thì bộ phim này mới có thể được lên sóng.

Thế rồi, hy vọng càng lớn thì thất vọng càng nhiều các bạn ạ. Nội dung của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn thật sự rất nhàm chán, chemistry giữa Dương Tử và Tiêu Chiến cũng không thể gây bão được. Carole thấy thành tích của bộ phim ngôn tình hiện đại này chỉ ở mức trung bình, có nhiệt độ và độ chủ đề nhưng xếp vào hàng ngũ những dự án tiểu bạo thì lại cảm thấy khá lấn cấn.

Carole cho rằng Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn không phải là một dự án quá tệ đâu, bởi bộ phim này vẫn chưa đến mức rơi vào hoàn cảnh flop. Nhưng thành tích như vậy là điều mà ai ai cũng bất ngờ vì chính Dương Tử và Tiêu Chiến cũng không thể gánh nổi nữa. Nếu Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chiếu vào khoảng thời điểm 2020 thì mình nghĩ thành tích có lẽ sẽ ổn áp hơn và tạo được tiếng vang cũng không chừng.

Nếu như Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn được kỳ vọng sẽ thành công nhờ sự góp mặt của 2 đỉnh lưu thì Trầm Vụn Hương Phai còn có nhiều yếu tố nổi đình nổi đám hơn thế. Trầm Vụn Hương Phai sở hữu kịch bản tiên hiệp ngược luyến tàn tâm, dự là sẽ khiến cho khán giả phải khóc sưng mắt. Mà sự kết hợp của Dương Tử và Thành Nghị cũng giúp cho bộ phim này có khả năng vang danh nhiều hơn hẳn.

Carole đã nói ở đoạn đầu là Trầm Vụn Hương Phai khi lên sóng đã nhận phải nhiều bình luận trái chiều. Những lý do khiến khán giả chê Trầm Vụn Hương Phai chính là nội dung nhạt nhòa, trông như sự kết hợp giữa Hương Mật Tựa Khói SươngLưu Ly ấy. Thêm vào đó, diễn xuất của Dương Tử - Thành Nghị gây nhiều tranh cãi, mà chemistry giữa họ cũng thật sự rất kém.

Kiểu phim tiên hiệp ngược nói riêng và cổ trang ngược nói chung đã được tái hiện trên màn ảnh quá nhiều lần trong suốt mấy năm trở lại đây. Kịch bản các phim đều na ná nhau, chẳng có điểm gì trông mới mẻ và có thể tạo được sức hút cả. Cũng giống như Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Carole cho rằng Trầm Vụn Hương Phai mà chiếu vào thời điểm mấy năm trước có khi sẽ “làm mưa làm gió” trên màn ảnh cũng không biết chừng.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn bị ảnh hưởng do hoãn chiếu nhiều lần còn Trầm Vụn Hương Phai thì chẳng thể níu chân khán giả do cốt truyện quá cũ, Dương Tử đúng là không gặp thời mà. Nhìn vào 2 trường hợp này thì có thể thấy yếu tố bạo chưa phải là tất cả, mình nghĩ còn phải xem phim chiếu lúc nào và vận may ra sao nữa.

>>> Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai: Dương Tử lộ mặt đơ cứng, còn bị nữ phụ lấn át

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Charlie Win: Anh đầu bếp trong Đừng Nói Khi Yêu có info "khủng"

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Charlie Win là nam diễn viên người Mỹ đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi đóng vai anh đầu bếp điển trai trong Đừng Nói Khi Yêu.

Song Hye Kyo không có duyên mỹ nam 9x: 3 lần đóng cặp đều có vấn đề

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Song Hye Kyo đã từng "vượng" rất nhiều bạn diễn nam, nhưng tới các mỹ nam thế hệ 9x thì lại có vấn đề.

Triệu Lộ Tư đóng với ai cũng có chemistry, Nhiệt Ba nhìn mà thèm

An Lee

An Lee

Dù bạn diễn có nhiều hay kém tuổi hơn thì Triệu Lộ Tư vẫn dễ dàng tạo chemistry với đối phương, biến những khung hình trở nên ngọt ngào.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương và dàn sao Cbiz diễn dở vẫn hot nhờ đẹp

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây là 6 cái tên sở hữu nhan sắc nổi bật của làng giải trí Hoa ngữ. Dựa vào phần nhìn nổi bật ấy mà họ nổi đình đám, giữ được địa vị sao hạng A đáng ghen tỵ.

Lim Ji Yeon và loạt sao Hàn bị ảnh hưởng tâm lý không nhẹ vì vai diễn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Đóng những nhân vật có tâm lý phức tạp ảnh hưởng rất nhiều tới các diễn viên, khiến họ gặp không ít khủng hoảng.

Dàn sao nhí từng đình đám một thời nhưng chẳng giữ nổi hào quang

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Đã từng có một thời làm sao nhí đình đám, ai xem phim cũng nhớ tên, nhưng khi trưởng thành, những gương mặt này lại dần sa sút khiến khán giả tiếc nuối.