x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dương Tử nhường Nữ thần Kim Ưng cho Na Trát, Lý Thấm vì tạo hình xấu?

An Lee 17:00 - 26/07/2022

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là Lễ trao giải Kim Ưng sẽ diễn ra, vậy nhưng đến nay An thấy vị trí Nữ thần Kim Ưng vẫn còn rất nhiều tranh cãi. Theo An được biết thì trước đó, vị trí này có nhiều cái tên sáng giá được netizen bình chọn vào như Dương Tử, Cổ Lực Na Trát, Đàm Tùng Vận, Lý Thấm, hay thậm chí là những cái tên trẻ tuổi khác như Triệu Lộ Tư, Tống Tổ Nhi, Bạch Lộc...

>> Xem thêm: Cùng là cầm cúp Kim Ưng: Triệu Lệ Dĩnh được khen, Nhiệt Ba thấy lố - lẽ nào vì không xứng 

Tuy nhiên, một số blogger trước đó cho rằng vị trí Nữ thần Kim Ưng năm nay khả năng rất cao là Dương Tử. Có người còn để lại bình luận cho biết việc Dương Tử trở thành người múa mở màn sự kiện này như “ván đã đóng thuyền”. Thế nhưng, biến hóa xảy ra khi nhiều đồn đoán rằng tạo hình Nữ thần Kim Ưng năm nay sẽ giống với năm của Tống Thiến, vì thế không ít người lo cho Dương Tử, bởi tạo hình này quá kén người mặc, sợ cô cân không nổi.

Mà thật sự bộ đồ mà năm đó Tống Thiến mặc để múa mở màn không hề đẹp mắt. Vừa rườm rà, vừa bị ví như chiếc lưới đánh cá với rất nhiều lông lá. Với nhan sắc và dáng người cực phẩm như của Tống Thiến mà còn miễn cưỡng mặc được thì không biết với vẻ ngoài hạn chế hơn của Dương Tử thì sẽ thế nào nữa. Bởi thế mà không ít người cho rằng, phía Dương Tử muốn né chiếc tạo hình “cực phẩm” này nên đã rút lui khỏi vị trí Nữ thần Kim Ưng.

Cụ thể thì gần nhất, blogger cho biết vị trí Nữ thần Kim Ưng năm nay lại có sự thay đổi lớn. Dương Tử sẽ không làm nữa mà thay vào đó là Cổ Lực Na Trát hoặc Lý Thấm. Hiện hai cái tên này đang được cân nhắc, nhưng An thấy vẫn có người lo rằng dù là 2 cô này cũng không thể cân nổi tạo hình kể trên. Tuy nhiên, trở thành Nữ thần Kim Ưng vân là một vinh dự lớn nên có dìm sắc một chút chắc cũng được.

>> Xem thêm: Tiết lộ tạo hình Nữ thần Kim ưng 2022: Dương Tử chạy lẹ đi, chỉ nhan sắc 2 cô mới gánh nổi 

Hiện tại, những đồn đoán xung quanh vị trí Nữ thần Kim Ưng năm nay vẫn liên tiếp được đưa ra. Theo An thấy thì vẫn chưa ai là nắm chắc cả. Cả Dương Tử, Na Trát, Lý Thấm đều có cơ hội, nhưng An nghĩ nên để cho người có nhan sắc lẫn vóc dáng hoàn hảo đảm nhận vị trí này thì hơn. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Phương Nhi và dàn "thần tiên tỷ tỷ" của showbiz Việt

Đặng Thu Thảo, Midu, Phương Nhi đều là những mỹ nhân sở hữu nhan sắc thanh thuần, trong trẻo, được mọi người ưu ái tặng danh xưng "thần tiên tỷ tỷ".

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt của Angelina Jolie từ chối dựa dẫm mẹ

Nhiều người nói Pax Thiên số hưởng nhờ có bố mẹ nuôi là minh tinh, nhưng anh chàng lại chọn con đường độc lập, không dựa dẫm vào phụ huynh.

Chân dung người chồng đã thay đổi cuộc đời Bà Nhân Vlog

Tìm hiểu về ông xã Bà Nhân Vlog, tôi càng ngưỡng mộ nữ Youtuber khi tìm được người chồng tuyệt vời, sẵn sàng chiều chuộng cô trong mọi chuyện.

Hội chị em hot girl của Linh Rin: Huyền Baby ở lâu dài 80 tỷ

Từng là những hot girl Hà thành đời đầu đình đám, giờ đây các mỹ nhân xinh đẹp đều có cuộc sống xa hoa bên chồng đại gia.

Dương Mịch, Lộc Hàm và dàn sao Cbiz không thể đứng thẳng lưng

Vì phần lưng có vấn đề, không thể đứng thẳng mà hình tượng trước ống kính của dàn sao này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Bà Nhân và dàn YouTuber triệu view đang ngày càng xuống dốc

Từng được rất nhiều người quan tâm theo dõi, nay video của Bà Nhân, Bà Tân hay Thơ Nguyễn đều không còn sức hút như trước.