x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Lệ Dĩnh - Nhất Bác và những couple có "chemistry" fail nhất 2021

Hóng hớt Cbiz 09:45 - 04/11/2021

Một bộ phim truyền hình có thành công hay không còn dựa vào nhiều yếu tố, trong đó phản ứng hóa học giữa nam nữ chính đóng vai trò quan trọng nhất, đặc biệt là trong những phim thần tượng cổ trang hay ngọt sủng. Hóng Hớt Cbiz nghĩ phản ứng hóa học của cặp đôi chẳng liên quan gì đến khả năng diễn xuất mà nó thuộc về sự đẹp đôi do cả hai tạo ra. Hôm nay, hãy cùng mình điểm qua những cặp tình nhân nhưng chẳng có cảm giác couple trên màn ảnh Hoa ngữ 2021 nhé!

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử: Triệu Lộ Tư – Từ Khai Sính

Sau Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Triệu Lộ Tư hầu như không có quá nhiều tác phẩm thành công khi lên sóng, đáng chú ý phải kể đến Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử. Là một phim đề tài ngọt sủng nhưng Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử lại vấp phải khá nhiều sự chê bai về nhan sắc của nam chính cũng như chemistry mà Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính tạo ra.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị - Trương Dư Hi

Cặp đôi Thành Nghị và Trương Dư Hi trong Dữ Quân Ca cũng xuất hiện trong bảng xếp hạng lần này. Nếu Thành Nghị đẹp đôi bên Viên Băng Nghiên trong Lưu Ly bao nhiêu thì đến với Trương Dư Hi trong Dữ Quân Ca lại thất bại bấy nhiêu. Khả năng diễn xuất tệ, tính cách nhân vật được xây dựng cũng không có điểm nhấn làm cặp đôi chính mất đi cảm giác couple.

Hữu Phỉ: Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác 

Là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh, lại hợp tác cùng tiểu sinh đang nổi Vương Nhất Bác nhưng Hữu Phỉ lại khá thất bại khi lên sóng. Nguyên nhân có lẽ vì khoảng cách tuổi tác chênh lệch quá lớn làm mất đi phản ứng hóa học của cặp đôi. Đó cũng là lí do tại sao fan Triệu Lệ Dĩnh lại phản đối mạnh mẽ đến vậy khi nghe tin thần tượng mình có dịp tái hợp cùng đàn em.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba – Ngô Lỗi

Cặp chị em kém nhau 7 tuổi này không nhận được nhiều sự mong đợi ngay từ những ngày đầu khởi quay. Tuy Ngô Lỗi trông trưởng thành, chín chắn hơn các bạn cùng trang lứa, nhưng khi cậu sánh đôi bên cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành cũng chẳng có chút chemistry nào, đến cả hôn môi cũng phải dùng đôi chim vẹt thay thế làm mất hết hứng thú của khán giả. Cặp đôi này còn chẳng được yêu thích bằng cặp phụ Lưu Vũ Ninh và Triệu Lộ Tư nữa cơ.

Thiên Cổ Quyết Trần: Châu Đông Vũ – Hứa Khải

Cho dù Thiên Cổ Quyết Trần có ra sức quảng bá ra sao cũng không thể mang về những thành công như mong đợi. Trong đó, dàn diễn viên chính Châu Đông Vũ và Hứa Khải vấp phải nhiều sự chê bai nhất, cả hai mang cảm giác chẳng ăn nhập gì với nhau, theo kiểu mạnh ai nấy diễn.

Hóng Hớt Cbiz thấy những phim cổ trang tiên hiệp, đặt biệt là những phim ngược thường được khán giả yêu thích, chưa kể cốt truyện Thiên Cổ Quyết Trần không thay đổi quá nhiều so với nguyên tác nhưng vì tạo hình xấu, diễn xuất kém làm phim thất bại ê chề khi lên sóng. Bạn đã xem hết những tác phẩm trên đây chưa, nhận xét của bạn như thế nào về bảng xếp hạng này, liệu có hợp ý với bạn chăng, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Đặng Luân và nam thần Cbiz với những chiếc ảnh để đời trong phim

Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về Dienanh.net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Khải bị lợi dụng, bố Sơn Ca lại gây rắc rối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Không trả tiền cọc mua nhà cho khách, ông Sơn - bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) bị cơ quan công an tới tận nhà bắt giữ.

Big Mouth, Vagabond và những phim Hàn Quốc nên có phần 2

Seul

Seul

Big Mouth, Vagabond là những bộ phim Hàn Quốc mà Seul cho rằng nên có thêm phần 2 để giải quyết vấn đề

Cbiz hôm nay: Khán giả ăn mừng vì phim Trương Hàn bị gỡ bỏ

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Thông tin Các Quý Ông Khu Đông Bát của Trương Hàn bị gỡ khỏi các nền tảng chiếu phim đã khiến nhiều khán giả ăn mừng.

Top 6 phim cuối tuần của SBS có mở màn tốt nhất từ 2020 đến nay

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Tôi không ngờ rằng One Dollar Lawyer lại có thành tích mở màn ổn áp đến vậy dù chẳng "ăn ké" được gì từ bộ phim tiền nhiệm.

Đấu Trí: Đại tá bất lực nhìn Hiếu Mobile xoá sạch dữ liệu trước mắt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đại tá Giang cùng đồng đội bất lực khi nhìn dữ liệu bị xoá sạch mà không thể can thiệp. Công nhận kế hoạch của Hiếu Mobile rất mượt, không ai nghi ngờ gì.

Knet chọn ra những anh "chồng" hoàn hảo nhất trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Nam chính phim Hàn muôn hình vạn trạng nhưng người nào mới là chàng trai hoàn hảo trong mắt Knet đây ta?