x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

2 thiên hậu ác không ai bằng trong Hương Mật và Thiên Cổ Quyết Trần

Mộc Tử 11:04 - 13/08/2021

Không phải nàng thiên hậu nào của thiên giới cũng thương thần dân của mình, hi sinh vì thiên giới. Trong cả hai bộ phim tiên hiệp Hương Mật Tựa Khói SươngThiên Cổ Quyết Trần đều xuất hiện hai vị thiên hậu độc ác, nham hiểm gây nên hết thảy những sóng gió cho cặp đôi chính. Tuy nhiên, động cơ để trở thành phản diện của cả hai lại khác nhau nhưng mục đích duy nhất vẫn là vì quyền lực.

>>>Xem thêm: Vu Chính và phương thức lăng xê diễn viên không giống ai

Thiên Hậu Đồ Diêu

Đầu tiên là Thiên Hậu Đồ Diêu do Châu Hải My đảm nhận trong bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương. Bà xuất thân cao quý là một công chúa của điểu tộc tiên, sau đó vì quyền lực mà trở thành chính thất của Thiên Đế sinh ra Húc Phượng (Đặng Luân đóng) và làm dưỡng mẫu của Nhuận Ngọc (La Vân Hi đóng). Tuy nhiên, phía sau sự độc ác của bà là một câu chuyện bị Thiên Đế Thái Vi lợi dụng. 

Bà đã từng nhẫn nhịn việc Thiên Đế quyến luyến không quên người cũ còn đưa tín vật cho một yêu tinh thấp kém. Thế nhưng vào lúc cha bà qua đời thấy bà không còn giá trị lợi dụng Thiên Đế còn có ý định phế bỏ bà để cưới mối tình đầu của ông còn sinh ra đứa con sau này khiến bà không thể nhẫn nhịn thêm dần vì quyền lực mà trở nên ác hơn, ra tay với hầu hết tiểu tam xuất hiện hăm he chiếm đoạt vị trí Thiên Hậu của bà. 

>>>Xem thêm: Trong lịch sử có Hạ Tử Vy của Hoàn Châu nhưng cuộc đời lại trái ngược

Tuy nhiên người độc ác cuối cùng cũng sẽ không thể có kết cục tốt đẹp dù cho có bị hoàn cảnh đưa đẩy. Những việc Thiên Hậu làm không chỉ đẩy con trai mình vào đau khổ mà còn khiến bà mất đi địa vị Thiên Hậu bị đày vào Tì Sa rồi kết thúc cuộc đời bằng việc nhảy tru tiên đài để trả giá cho sai lầm cả đời của mình.

Thiên Hậu Vu Hoán

Vu Hoán do Trương Gia Nghê đảm nhận trong Thiên Cổ Quyết Trần xuất thân lại không giống với Đồ Diêu. Cũng chính vì xuất thân là một phượng hoàng tạp chủng không được người khác coi trọng, luôn bị coi thường mà Vu Hoán trở thành kẻ khao khát quyền lực, quyết muốn trèo lên vị trí cao cao tại thượng. May mắn được Thượng Cổ (Châu Đông Vũ đóng) chọn làm thần thú những tưởng nàng sẽ an phận làm một thần thú ở Thần giới nhưng sau thời gian Thượng Cổ đi Cửu U tu luyện thì Vu Hoán cũng đã thay đổi trở nên càng khao khát quyền lực. 

Vì muốn lập công và cho thấy mình có giá trị, Vu Hoán ngộ sát Nguyệt Di thượng thần nhưng lại giá họa cho Thiên Khải. Sau khi Thần giới đóng lại, Vu Hoán cảm thấy Cổ Quân không yêu mình nên đã vứt bỏ Cổ Quân về bên Mộ Quang trở thành Thiên Hậu. Cũng chính từ đây khi có quyền lực hơn mọi người cũng là lúc sóng gió do Vu Hoán tạo ra lại càng nhiều hơn. 

>>>Xem thêm: Dữ Quân Ca: Màn song đấu giữa hệ người chơi cờ và hệ người cầm kiếm

Vu Hoán không những hãm hại Hậu Trì, lợi dụng chính con cái của mình mà sau đó còn nhập ma trở thành Ma Tôn hòng muốn đứng đầu tam giới. Khát khao quyền lực của Vu Hoán còn mạnh hơn cả Đồ Diêu, Vu Hoán thậm chí còn không biết hối cải cho tới cuối phim vẫn không nhận ra cái sai của mình.

So với Đồ Diêu thì Vu Hoán ác hơn rất nhiều. Đồ Diêu độc ác công khai, không thích ai liền trực tiếp diệt sạch, hơn nữa từ nhỏ bà cũng xuất thân cao quý, thực lực mạnh mẽ, gia thế đứng đầu lục giới. Sự độc ác của bà là vì phụ tình mà trở nên ích kỷ, chuyện này Thiên Đế có trách nhiệm rất lớn. Tuy nhiên bà cũng hết lòng có trách nhiệm bảo vệ con trai chỉ là không thích nàng con dâu Cẩm Mịch mới xảy ra chuyện, đối với Liêm Triều thật sự có tình cảm nhất định.

>>>Xem thêm: Dữ Quân Ca của Thành Nghị bị chê tơi tả trên Douban

Vu Hoán cơ bản chính là nhân cách có vấn đề rất lớn, dã tâm quá bành trướng còn ích kỷ chỉ nghĩ đến mình. Rõ ràng dù cho là Mộ Quang, Thượng Cổ hay Cổ Quân ban đầu đều luôn bảo vệ nàng, giúp đỡ nàng mà không buộc nàng phải hi sinh điều gì như Đồ Diêu. Thượng Cổ còn là ân nhân đã giúp Vu Hoán đổi đời nhưng nàng hết lần này đến lần khác lấy oán báo ân. Chỉ có thể khẳng định Vu Hoán là kiểu tự làm tự chịu, vong ân phụ nghĩa trong khi so với Đồ Diêu nàng hạnh phúc hơn nhiều vì có chồng con một lòng yêu thương nàng mà nàng lại không biết trân trọng. 

Bạn cảm thấy nàng Thiên Hậu nào để lại ấn tượng nhất trong hai bộ phim trên? Cùng để lại ý kiến bên dưới nhé!

>>>Xem thêm: 10 năm trước, vì sao Vu Đồ chọn Hạ Tình thay vì Kiều Tinh Tinh?

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tưởng “trai hư”, ai ngờ Nhan Phúc Vinh đáng yêu hơn Quỳnh Kool nghĩ

22/01/2022

Sự bộc lộ về tính cách của Nhan Phúc Vinh trong Anh Có Phải Đàn Ông Không làm Quỳnh Kool quá bất ngờ và thay đổi cách nhìn về anh ta.

Chuyện dạy con gái tuổi mới lớn của vợ chồng Tuấn Tú trong phim mới

22/01/2022

Có lẽ việc dạy con tuổi dậy thì của Tuấn Tú và Thúy An trong Anh Có Phải Đàn Ông Không quá khó thì phải, cùng kiểm tra xem có đúng không nhé.

Cbiz hôm nay: Kính Song Thành cần giải cứu; Lộ Tư nên duyên Hán Lương?

22/01/2022

Có nhiều nguồn tin cho rằng, dự án tiếp theo của Triệu Lộ Tư sẽ là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm của Mặc Bảo Phi Phi Bảo và đóng chung với Chung Hán Lương.

Thành Phố Ánh Sáng: Nhận được lời khen, còn vượt mặt Kính Song Thành

22/01/2022

Mặc dù mô típ của Thành Phố Ánh Sáng không quá mới mẻ nhưng bộ phim này vẫn thu hút được sự chú ý của khán giả.

Rating phim Hàn 21/1: Through The Darkness lấy lại vinh quang cho SBS

22/01/2022

Sau khi Now We Are Breaking Up kết thúc ê chề với thành thích thấp thì SBS đã có hắc mã ngay đầu năm, đó là Through The Darkness.

Tiểu Long Nữ và dàn nữ chính phim Kim Dung ai thông minh hơn?

22/01/2022

Cùng điểm lại các nữ chính trong chốn giang hồ Kim Dung và nhìn xem bảng xếp hạng chỉ số thông minh của họ ra sao nhé!