x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Âu Dương Chấn Hoa và cuộc sống hiện tại ở tuổi 61

Quìn 13:31 - 20/10/2021

Âu Dương Chấn Hoa được xem là một trong những nam diễn viên nổi tiếng bậc nhất ở Hồng Kông. Mặc dù ngoại hình không quá xuất sắc, nhưng anh chàng lại ghi điểm trong lòng khán giả bởi cách diễn duyên dáng và độc nhất của mình.

Gia nhập TVB vào thập niên 80 khi đóng những vai phụ, nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, Âu Dương Chấn Hoa được nhà đài trọng dụng hơn và "chọn mặt gửi vàng" vào hàng loạt bộ phim truyền hình đình đám.

Giờ đây ở độ tuổi 61, cuộc sống của Âu Dương Chấn Hoa đã có nhiều thay đổi, tuy viên mãn bên vợ nhưng gia đình lại thiếu tiếng cười trẻ con và sức khoẻ của anh cũng xuống cấp trầm trọng. Để biết rõ hơn hãy xem ở video trên bạn nhé! 

Dù sức khoẻ không được tốt như xưa nhưng Âu Dương Chấn Hoa vẫn còn rất yêu nghệ thuật, anh đã trở lại TVB để tham gia hàng loạt phim truyền hình cho nhà đài. Mong rằng trong thời gian sắp tới, sức khoẻ của anh sẽ được cải thiện và những phim anh tham gia sẽ thành công vang dội.

Ngày trước bạn từng xem những bộ phim nào của nam diễn viên ngày nhỉ? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.