x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Âu Dương Chấn Hoa và cuộc sống hiện tại ở tuổi 61

Quìn 13:31 - 20/10/2021

Âu Dương Chấn Hoa được xem là một trong những nam diễn viên nổi tiếng bậc nhất ở Hồng Kông. Mặc dù ngoại hình không quá xuất sắc, nhưng anh chàng lại ghi điểm trong lòng khán giả bởi cách diễn duyên dáng và độc nhất của mình.

Gia nhập TVB vào thập niên 80 khi đóng những vai phụ, nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, Âu Dương Chấn Hoa được nhà đài trọng dụng hơn và "chọn mặt gửi vàng" vào hàng loạt bộ phim truyền hình đình đám.

Giờ đây ở độ tuổi 61, cuộc sống của Âu Dương Chấn Hoa đã có nhiều thay đổi, tuy viên mãn bên vợ nhưng gia đình lại thiếu tiếng cười trẻ con và sức khoẻ của anh cũng xuống cấp trầm trọng. Để biết rõ hơn hãy xem ở video trên bạn nhé! 

Dù sức khoẻ không được tốt như xưa nhưng Âu Dương Chấn Hoa vẫn còn rất yêu nghệ thuật, anh đã trở lại TVB để tham gia hàng loạt phim truyền hình cho nhà đài. Mong rằng trong thời gian sắp tới, sức khoẻ của anh sẽ được cải thiện và những phim anh tham gia sẽ thành công vang dội.

Ngày trước bạn từng xem những bộ phim nào của nam diễn viên ngày nhỉ? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.