x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Cuộc sống hiện tại của Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong, ở tuổi 85

Quìn 09:09 - 18/10/2021

Nhắc đến Tạ Hiền - bố ruột diễn viên Tạ Đình Phong, nhiều người hẳn còn nhớ đến một quý ông lịch lãm, phong độ với đời tư phức tạp. Thời hoàng kim đã qua đi, Tạ Hiền ở tuổi 85 vẫn giữ được sức khỏe dẻo dai. Bên cạnh đó, mối tình bên mỹ nhân kém 49 tuổi cũng gây nhiều sự chú ý. Hãy cùng xem video trên để biết thêm thông tin của Tạ Hiền, đời tư phức tạp ngày xưa và cuộc sống hiện tại ở tuổi 85 của ông nhé!

Mặc dù chuyện đời tư chịu không ít lời ra tiếng vào nhưng không thể phủ nhận Tạ Hiền là một người rất tài năng. Nam diễn viên tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên tình trẻ và con cháu ở tuổi 85.

Bạn có suy nghĩ gì về nam diễn viên Tạ Hiền không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.