x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Cuộc sống hiện tại của Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong, ở tuổi 85

Quìn 09:09 - 18/10/2021

Nhắc đến Tạ Hiền - bố ruột diễn viên Tạ Đình Phong, nhiều người hẳn còn nhớ đến một quý ông lịch lãm, phong độ với đời tư phức tạp. Thời hoàng kim đã qua đi, Tạ Hiền ở tuổi 85 vẫn giữ được sức khỏe dẻo dai. Bên cạnh đó, mối tình bên mỹ nhân kém 49 tuổi cũng gây nhiều sự chú ý. Hãy cùng xem video trên để biết thêm thông tin của Tạ Hiền, đời tư phức tạp ngày xưa và cuộc sống hiện tại ở tuổi 85 của ông nhé!

Mặc dù chuyện đời tư chịu không ít lời ra tiếng vào nhưng không thể phủ nhận Tạ Hiền là một người rất tài năng. Nam diễn viên tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên tình trẻ và con cháu ở tuổi 85.

Bạn có suy nghĩ gì về nam diễn viên Tạ Hiền không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.