x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Khác

Dàn mỹ nhân Singapore đình đám ngày ấy hiện tại có cuộc sống ra sao?

Quìn 22:52 - 17/10/2021

Từng là những ngôi sao đình đám của Singapore, giờ đây Phạm Văn Phương, Trịnh Tú Trân cùng các mỹ nhân khác giờ đây đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Người may mắn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, viên mãn về cuộc sống hôn nhân, nhưng cũng có người trắng tay sau một đêm. Hãy cùng mình xem video trên để biết rõ chi tiết hơn nhé!

Gia đình Phạm Văn Phương
Trịnh Tú Trân và con trai
Quách Phi Lệ bên cạnh chồng
Gia đình Trần Tú Lệ
Gia đình Lâm Tương Bình

Những mỹ nhân kể trên đã có những hướng đi cho riêng mình. Dù có may mắn thành công hay không, dù tiếp tục hay đã rời bỏ ánh hào quang, nhưng vẫn phải công nhận rằng cuộc sống hiện tại của họ rất viên mãn phải không mọi người?!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.