x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Khác

Dàn mỹ nhân Singapore đình đám ngày ấy hiện tại có cuộc sống ra sao?

Quìn 22:52 - 17/10/2021

Từng là những ngôi sao đình đám của Singapore, giờ đây Phạm Văn Phương, Trịnh Tú Trân cùng các mỹ nhân khác giờ đây đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Người may mắn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, viên mãn về cuộc sống hôn nhân, nhưng cũng có người trắng tay sau một đêm. Hãy cùng mình xem video trên để biết rõ chi tiết hơn nhé!

Gia đình Phạm Văn Phương
Trịnh Tú Trân và con trai
Quách Phi Lệ bên cạnh chồng
Gia đình Trần Tú Lệ
Gia đình Lâm Tương Bình

Những mỹ nhân kể trên đã có những hướng đi cho riêng mình. Dù có may mắn thành công hay không, dù tiếp tục hay đã rời bỏ ánh hào quang, nhưng vẫn phải công nhận rằng cuộc sống hiện tại của họ rất viên mãn phải không mọi người?!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.