x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Dàn người yêu "xịn xò" của hội bạn thân cũ của Chi Pu

Quìn 11:12 - 18/10/2021

Từng là hội bạn thân nổi tiếng nhất nhì Vbiz, nhưng giờ đây bộ tứ hot girl Hà Thành đình đám đã trở thành dĩ vãng sau drama Quỳnh Anh Shyn “cạch mặt” Chi Pu. Kể từ đó đến giờ, hội bạn thân lâu năm này không còn xuất hiện chung một khung hình, tình chị em cũng khó nối lại được như xua.

Sau khi drama xảy ra, mỗi người trong bộ tứ cũng đã có tình yêu mới. Để biết thêm về những tình yêu “xịn xò” của các “chị em” này, hãy xem ở video trên nhé!

Thời gian trôi qua thật nhanh! Chớp mắt cái mà hội chị em của Chi Pu đã có bến đổ cho riêng mình. Tuy không còn tụ họp với nhau nhưng ai cũng có cuộc sống mới tràn ngập trong tình yêu, vô cùng hạnh phúc và viên mãn. 

Bạn có suy nghĩ gì về hội bạn thân hot girl đình đám một thời này không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.