x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Dàn người yêu "xịn xò" của hội bạn thân cũ của Chi Pu

Quìn 11:12 - 18/10/2021

Từng là hội bạn thân nổi tiếng nhất nhì Vbiz, nhưng giờ đây bộ tứ hot girl Hà Thành đình đám đã trở thành dĩ vãng sau drama Quỳnh Anh Shyn “cạch mặt” Chi Pu. Kể từ đó đến giờ, hội bạn thân lâu năm này không còn xuất hiện chung một khung hình, tình chị em cũng khó nối lại được như xua.

Sau khi drama xảy ra, mỗi người trong bộ tứ cũng đã có tình yêu mới. Để biết thêm về những tình yêu “xịn xò” của các “chị em” này, hãy xem ở video trên nhé!

Thời gian trôi qua thật nhanh! Chớp mắt cái mà hội chị em của Chi Pu đã có bến đổ cho riêng mình. Tuy không còn tụ họp với nhau nhưng ai cũng có cuộc sống mới tràn ngập trong tình yêu, vô cùng hạnh phúc và viên mãn. 

Bạn có suy nghĩ gì về hội bạn thân hot girl đình đám một thời này không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.