x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

"Gái Nhảy" Minh Thư cuộc sống hiện tại sau 7 năm định cư ở Mỹ

Quìn 10:10 - 16/10/2021

Minh Thư được biết đến là một nghệ sĩ tài năng của làng giải trí Việt. Cô gia nhập showbiz khi chỉ mới 19 tuổi và nhận được nhiều sự chú ý sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu điện ảnh. 

Vào năm 2003, tên tuổi của Minh Thư được đông đảo khán giả biết đến khi tham gia bộ phim Gái Nhảy của đạo diễn Lê Hoàng. Và sự nghiệp của người đẹp một bước thăng tiến từ đó.

Đến năm 2013, Minh Thư chính thức sang Mỹ định cư. Và cho đến hiện tại, cuộc sống của nữ diễn viên đã ít nhiều có sự thay đổi. Hãy xem video trên để biết được cuộc sống hiện tại của nữ diễn viên đình đám một thời này nhé!

Hiện tại, dù là mẹ đơn thân nhiều năm nơi đất khách quê người nhưng Minh Thư cảm thấy vui vẻ và hài lòng với cuộc sống của mình. 

Bạn có suy nghĩ gì về nữ diễn viên này không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.