x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Kiện tướng dancesport Chí Anh xuất hiện với diện mạo "lạ" gây chú ý

Titi 23:33 - 08/10/2021

Sau khi chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ kết thúc, kiện tướng dancesport Chí Anh để lại ấn tượng sâu trong lòng khán giả. Hiện tại, anh sống cuộc sống ra sao? Có viên mãn hạnh phúc hay không là điều khán giả và người hâm mộ luôn muốn biết. Hãy theo dõi video trên để xem cuộc sống của anh chàng kiện tướng ngày nào nay ra sao nhé!

Nhiều người nói Chí Anh bị “xài hao” khi xuất hiện với diện mạo “ông chú râu ria” như vậy nhưng bản thân anh cảm thấy mình hài lòng và hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Hồi đó bạn có xem Bước Nhảy Hoàn Vũ không? Bạn ấn tượng với Chí Anh hay ai khác nhất? Để lại bình luận bên dưới video nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.