x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hiền Thục chia sẻ từng khó khi mang thai và danh tính người cũ

Titi 11:20 - 09/10/2021

Với lịch sử bắt đầu trong giới nghệ thuật từ thuở còn bé tí, Hiền Thục được nhiều người biết đến với giọng ca trong trẻo xuất sắc chứa chan nhiều tình cảm. Ấy vậy mà giọng hát “Nhật Ký Của Mẹ” lại khá lận đận trong chuyện tình duyên, làm mẹ đơn thân khi tuổi đời còn khá trẻ và còn gặp phải rất nhiều khó khăn khác nữa. Đón xem video để biết thêm chi tiết về những vất vả của nữ ca sĩ này nhé!

Tuy từng vấp phải vô vàn những khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua nỗi nhưng Hiền Thục đều đã mạnh mẽ vươn lên hết. Nghị lực của nữ ca sĩ này quả là phi thường phải không mọi người!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.