x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Bạch Lộc - Tịnh Y tranh chấp tài nguyên khiến fan đúm nhau tưng bừng

An Lee 09:35 - 12/08/2022

Cbiz lúc nào cũng có những trận tranh cãi giữa các fandom. Tuy nhiên gần đây, màn PK lẫn nhau của fan nhà Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y đã khiến netizen phải quan tâm, bàn ra tán vào khá nhiều. Theo An được biết thì ban đầu, blogger có tiết lộ Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y dạo gần đây có tranh chấp tài nguyên, khiến các fan cà khịa lẫn nhau rồi dần dà thành cuộc chiến nảy lửa trên Weibo.

>> Xem thêm: Tịnh Y khoe ảnh selfie ngọt ngào, Lệ Dĩnh sẽ hợp tác với Cung Tuấn?

Suốt thời gian tranh cãi, fan Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y đem nhan sắc, diễn xuất ra so sánh. Blogger cũng vì thế mà đăng hình ảnh khoảnh khắc hai nữ diễn viên từng chung khung hình, nhưng xem ra netizen vẫn nghiêng về nét đẹp của Cúc Tịnh Y hơn. Trên quảng trường (dạng như hội nhóm) của fan Bạch Lộc, fan Cúc Tịnh Y gần như chiếm hết ưu thế, phía Bạch Lộc bị ép đến không thể phản kháng. 

Giứa lúc fan Cúc Tịnh Y đang lấn lướt trong trận fan war này thì một cú twist bất ngờ xảy ra, đó là phía Weibo bắt đầu hành động cấm ngôn (cấm đăng bài, bình luận) đối với hai tài khoản của fan lớn nhà Cúc Tịnh Y. Mặc dù bị cấm ngôn, song phần thắng vẫn nghiêng về phía fan mỹ nữ 4000 năm, do phía nhà Bạch Lộc vẫn không thể phản kháng lại được. Nói chung ai cũng nghĩ Bạch Lộc nổi tiếng hơn xưa nên có lượng fan đông đảo, nào ngờ chọc trúng Cúc Tịnh Y lưu lượng lớn liền bị lép vế.

Trước màn fan war cực gắt này, netizen Việt đã để lại nhiều bình luận trái chiều, cho rằng fan Bạch Lộc chọc vào Cúc Tịnh Y là quá dại rồi. Dù sao nữ idol cũng đã lăn lộn trong showbiz nhiều năm, fan từ hồi làm idol đến nay đá chéo sân làm diễn viên là không hề ít. Bên cạnh đó, số khác còn mỉa mai fan Bạch Lộc, cho biết fandom nhà cô đi war với nhà nào cũng thua, từ Trình Tiêu, Hứa Khải, Nhậm Gia Luân đều không thể thắng thế.

>> Xem thêm: Tịnh Y ngọt lịm với tóc nơ, Bạch Lộc hóa thiếu nữ đậm tuổi với cổ phục 

Hiện tại, màn tranh cãi giữa fan nhà Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y đã bắt đầu hạ nhiệt khi phía fan của mỹ nữ 4000 năm bị cấm ngôn. Tuy nhiên, fan Bạch Lộc vẫn chưa thể thanh tẩy được quảng trường, thậm chí bài đăng của fan Cúc Tịnh Y vẫn nằm gọn ở đó. Nhìn chung theo An thấy, fan Cúc Tịnh Y có thể bị cấm, nhưng fan Bạch Lộc lần này đã chính thức thua nhà người ta rồi. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Gia Nam Truyện? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Phi Vũ ấm áp trên tạp chí, Mãn Giang Hồng bị chê "thái độ thượng đẳng"

Nhậm Gia Luân, Lý Hiện, Trần Phi Vũ, Triệu Lệ Dĩnh kéo nhau lên tạp chí khoe sắc, còn Mãn Giang Hồng của Dịch Dương Thiên Tỉ lại ngập trong drama.

Nhiệt Ba khoe ảnh nhàn nhã, Lộc Hàm - Hiểu Đồng thả thính nhẹ nhàng

Không hẹn mà gặp, cả Dương Tử, Nhiệt Ba đều chọn style an toàn cho hình ảnh mới, trong khi đó Triệu Lộ Tư lại khoe sắc trên phim trường.

Lộ Tư chu môi tạo nét đáng yêu, Đô Linh “chanh sả” trong phim dân quốc

Hình ảnh ngày làm việc đầu năm mới của dàn sao đều rất ổn, đặc biệt là nhan sắc của dàn mỹ nữ như Trương Tịnh Nghi, Bạch Lộc, Mạnh Tử Nghĩa...

Lệ Dĩnh nhuận sắc đầu năm, Nhất Bác đuối sức trên đường đua phim rạp

Bên cạnh hình ảnh của dàn mỹ nhân còn có poster của Vụng Trộm Không Thể Giấu, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, Ninh An Như Mộng...

Diễn xuất của Nhất Bác được khen nức nở, Nhiệt Ba khoe nét đẹp gai góc

Ngoài ra còn có bộ ảnh mừng năm mới của Châu Dã, ảnh tạp chí của Thành Nghị và loạt khoảnh khắc dễ thương của Triệu Lộ Tư.

Nhất Bác - Thiên Tỉ cạnh tranh dịp Tết, Tịnh Nghi khoe nét đẹp cổ điển

Vô Danh và Mãn Giang Hồng chưa gì đã gây bão với buổi họp báo diễn ra chung ngày, Triệu Lộ Tư hôm nay lại được khen nhờ tạo hình cũ.