x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Bạch Lộc - Tịnh Y tranh chấp tài nguyên khiến fan đúm nhau tưng bừng

An Lee 09:35 - 12/08/2022

Cbiz lúc nào cũng có những trận tranh cãi giữa các fandom. Tuy nhiên gần đây, màn PK lẫn nhau của fan nhà Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y đã khiến netizen phải quan tâm, bàn ra tán vào khá nhiều. Theo An được biết thì ban đầu, blogger có tiết lộ Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y dạo gần đây có tranh chấp tài nguyên, khiến các fan cà khịa lẫn nhau rồi dần dà thành cuộc chiến nảy lửa trên Weibo.

>> Xem thêm: Tịnh Y khoe ảnh selfie ngọt ngào, Lệ Dĩnh sẽ hợp tác với Cung Tuấn?

Suốt thời gian tranh cãi, fan Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y đem nhan sắc, diễn xuất ra so sánh. Blogger cũng vì thế mà đăng hình ảnh khoảnh khắc hai nữ diễn viên từng chung khung hình, nhưng xem ra netizen vẫn nghiêng về nét đẹp của Cúc Tịnh Y hơn. Trên quảng trường (dạng như hội nhóm) của fan Bạch Lộc, fan Cúc Tịnh Y gần như chiếm hết ưu thế, phía Bạch Lộc bị ép đến không thể phản kháng. 

Giứa lúc fan Cúc Tịnh Y đang lấn lướt trong trận fan war này thì một cú twist bất ngờ xảy ra, đó là phía Weibo bắt đầu hành động cấm ngôn (cấm đăng bài, bình luận) đối với hai tài khoản của fan lớn nhà Cúc Tịnh Y. Mặc dù bị cấm ngôn, song phần thắng vẫn nghiêng về phía fan mỹ nữ 4000 năm, do phía nhà Bạch Lộc vẫn không thể phản kháng lại được. Nói chung ai cũng nghĩ Bạch Lộc nổi tiếng hơn xưa nên có lượng fan đông đảo, nào ngờ chọc trúng Cúc Tịnh Y lưu lượng lớn liền bị lép vế.

Trước màn fan war cực gắt này, netizen Việt đã để lại nhiều bình luận trái chiều, cho rằng fan Bạch Lộc chọc vào Cúc Tịnh Y là quá dại rồi. Dù sao nữ idol cũng đã lăn lộn trong showbiz nhiều năm, fan từ hồi làm idol đến nay đá chéo sân làm diễn viên là không hề ít. Bên cạnh đó, số khác còn mỉa mai fan Bạch Lộc, cho biết fandom nhà cô đi war với nhà nào cũng thua, từ Trình Tiêu, Hứa Khải, Nhậm Gia Luân đều không thể thắng thế.

>> Xem thêm: Tịnh Y ngọt lịm với tóc nơ, Bạch Lộc hóa thiếu nữ đậm tuổi với cổ phục 

Hiện tại, màn tranh cãi giữa fan nhà Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y đã bắt đầu hạ nhiệt khi phía fan của mỹ nữ 4000 năm bị cấm ngôn. Tuy nhiên, fan Bạch Lộc vẫn chưa thể thanh tẩy được quảng trường, thậm chí bài đăng của fan Cúc Tịnh Y vẫn nằm gọn ở đó. Nhìn chung theo An thấy, fan Cúc Tịnh Y có thể bị cấm, nhưng fan Bạch Lộc lần này đã chính thức thua nhà người ta rồi. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Gia Nam Truyện? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 25/9: One Dollar Lawyer - The Golden Spoon cạnh tranh cực gắt

Ngày thứ 7 nảy lửa nhất tuần đã đến, rating các phim mới thực sự ấn tượng và cạnh tranh khốc liệt, thế nên Little Women từ phim hot lại giảm nhiệt mất rồi.

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc dài kinh điển, xem 1 năm mới hết

Những bộ phim truyền hình dưới đây hẳn đang thử thách sự kiên nhẫn của các mọt phim khi có số tập kéo dài gấp 10 lần phim truyền hình thông thường.

Dương Tử bị chê đơ trên poster phim, Na Trát kém sắc ở ảnh chưa sửa

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của La Vân Hi, Nhậm Gia Luân và loạt poster mới của phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi, Hồ Đồng...

Nhiệt Ba khoe xương cánh bướm đẹp hoàn hảo, Bạch Lộc mừng tuổi mới

Góc nghiêng hoàn hảo cùng chiếc xương cánh bướm cực phẩm giúp Nhiệt Ba chiếm spotlight giữa loạt mỹ nhân như Đường Yên, Na Trát, Trần Dao...

Phim Hàn 24/9: One Dollar Lawyer áp đảo giành lại ngôi vương cho SBS

Cuộc chiến mới giữa ông lớn SBS và MBC lại bắt đầu với 2 phim mới, lần này thì SBS có dịp tự hào rồi.

Phim Hàn 23/9: Love In Contract sụt giảm đôi chút vẫn vững ngôi đầu

3 phim giữa tuần vẫn đang phân cao thấp khá rõ ràng, Love In Contract của chị đẹp Park Min Young không có dấu hiệu lùi lại trước 2 đối thủ.