x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Bạch Lộc trong mắt biên kịch vàng Vu Chính: "Con gái tôi là giỏi nhất"

An Lee 11:35 - 08/09/2022

Ngoài là một biên kịch, nhà sản xuất nổi tiếng thì Vu Chính còn được biết đến với tài nhiều chuyện cùng những câu trả lời “đi vào lòng đất” của mình. Rất nhiều lần vị “biên kịch vàng” khiến netizen lẫn cộng đồng fan phải khóc thét vì những phát ngôn siêu “ố dề” liên quan đến các nghệ sĩ Hoa ngữ. Gần nhất, Vu Chính tiếp tục online trả lời câu hỏi từ fan, và một lần nữa vị biên kịch lại giúp Bạch Lộc trở thành cái tên sáng nhất mạng xã hội.

>> Xem thêm: Bạch Lộc đậm tuổi hơn đàn chị, Lộ Tư bị nghi cố leak ảnh giữ nhiệt? 

Theo An hóng hớt được thì lần này, Vu Chính đã trực tiếp đáp khá nhiều câu hỏi. Và chỉ trong khoảng 9 câu, đã có tới 3 câu liên quan tới Bạch Lộc. Đầu tiên có người hỏi Vu Chính rằng Bạch Lộc, Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn ai giỏi nhất? Nam biên kịch khẳng định cả 3 đều giỏi và không muốn so sánh giữa họ. Câu này đáp tạm được đi, nhưng vấn đề xuất hiện ở 2 câu tiếp theo.

Cụ thể, 2 câu kế có người muốn Vu Chính đánh giá về Bạch Lộc và Trương Lăng Hách. Với Bạch Lộc, “biên kịch vàng” khen hết lời, thậm chí còn cho thấy bản thân rất cưng chiều nữ diễn viên, gọi cô là con gái và cho rằng cô là người giỏi nhất. Còn với Trương Lăng Hách, Vu Chính buông lời như đang khinh rẻ nam diễn viên vậy: “Là ngôi sao tương lai, nếu không sao có thể cho phép Bạch Lộc đóng cùng cậu ta được?”.

Ngay sau đó, rất nhiều netizen tràn vào trách móc Vu Chính, cho rằng nam biên kịch dìm người khác để nâng gà nhà. Thậm chí, một số còn giận lây sang Bạch Lộc, nhận xét cô chỉ mới nổi lên từ sau Châu Sinh Như Cố, chứ cũng chẳng hơn ai. So với Trương Lăng Hách có thể nhỉnh hơn một chút, nhưng Vu Chính nói vậy thật quá tự tin với gà nhà rồi.

Mặt khác, một số bình luận cho rằng Vu Chính dường như cố tình trả lời như vậy để gây sự chú ý. Dù sao chiếc “mỏ hỗn” của nam biên kịch đã nổi tiếng từ rất lâu rồi. Giờ trả lời như vậy cũng không có gì lạ. Chỉ tội cho Bạch Lộc thôi, bởi không đâu tự dưng được Vu Chính rước thêm antifan cho. Đúng là “nằm không cũng bị mắc vạ”.

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư và hành động bảo vệ fan trước đám đông vô cùng ấm áp

Thực tế, An thấy Bạch Lộc trong những năm gần đây phát triển không tồi. Cũng là nhờ một tay Vu Chính giúp đỡ cô, nên vị biên kịch cũng có quyền tự hào. Nhưng mà tự hào cỡ nào cũng nên tém lại một chút, bởi với cái nết trả lời câu hỏi thế này, không sớm thì muộn Vu Chính sẽ hại Bạch Lộc thôi. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ninh An Như Mộng? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".