x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Bạch Lộc trong mắt biên kịch vàng Vu Chính: "Con gái tôi là giỏi nhất"

An Lee 11:35 - 08/09/2022

Ngoài là một biên kịch, nhà sản xuất nổi tiếng thì Vu Chính còn được biết đến với tài nhiều chuyện cùng những câu trả lời “đi vào lòng đất” của mình. Rất nhiều lần vị “biên kịch vàng” khiến netizen lẫn cộng đồng fan phải khóc thét vì những phát ngôn siêu “ố dề” liên quan đến các nghệ sĩ Hoa ngữ. Gần nhất, Vu Chính tiếp tục online trả lời câu hỏi từ fan, và một lần nữa vị biên kịch lại giúp Bạch Lộc trở thành cái tên sáng nhất mạng xã hội.

>> Xem thêm: Bạch Lộc đậm tuổi hơn đàn chị, Lộ Tư bị nghi cố leak ảnh giữ nhiệt? 

Theo An hóng hớt được thì lần này, Vu Chính đã trực tiếp đáp khá nhiều câu hỏi. Và chỉ trong khoảng 9 câu, đã có tới 3 câu liên quan tới Bạch Lộc. Đầu tiên có người hỏi Vu Chính rằng Bạch Lộc, Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn ai giỏi nhất? Nam biên kịch khẳng định cả 3 đều giỏi và không muốn so sánh giữa họ. Câu này đáp tạm được đi, nhưng vấn đề xuất hiện ở 2 câu tiếp theo.

Cụ thể, 2 câu kế có người muốn Vu Chính đánh giá về Bạch Lộc và Trương Lăng Hách. Với Bạch Lộc, “biên kịch vàng” khen hết lời, thậm chí còn cho thấy bản thân rất cưng chiều nữ diễn viên, gọi cô là con gái và cho rằng cô là người giỏi nhất. Còn với Trương Lăng Hách, Vu Chính buông lời như đang khinh rẻ nam diễn viên vậy: “Là ngôi sao tương lai, nếu không sao có thể cho phép Bạch Lộc đóng cùng cậu ta được?”.

Ngay sau đó, rất nhiều netizen tràn vào trách móc Vu Chính, cho rằng nam biên kịch dìm người khác để nâng gà nhà. Thậm chí, một số còn giận lây sang Bạch Lộc, nhận xét cô chỉ mới nổi lên từ sau Châu Sinh Như Cố, chứ cũng chẳng hơn ai. So với Trương Lăng Hách có thể nhỉnh hơn một chút, nhưng Vu Chính nói vậy thật quá tự tin với gà nhà rồi.

Mặt khác, một số bình luận cho rằng Vu Chính dường như cố tình trả lời như vậy để gây sự chú ý. Dù sao chiếc “mỏ hỗn” của nam biên kịch đã nổi tiếng từ rất lâu rồi. Giờ trả lời như vậy cũng không có gì lạ. Chỉ tội cho Bạch Lộc thôi, bởi không đâu tự dưng được Vu Chính rước thêm antifan cho. Đúng là “nằm không cũng bị mắc vạ”.

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư và hành động bảo vệ fan trước đám đông vô cùng ấm áp

Thực tế, An thấy Bạch Lộc trong những năm gần đây phát triển không tồi. Cũng là nhờ một tay Vu Chính giúp đỡ cô, nên vị biên kịch cũng có quyền tự hào. Nhưng mà tự hào cỡ nào cũng nên tém lại một chút, bởi với cái nết trả lời câu hỏi thế này, không sớm thì muộn Vu Chính sẽ hại Bạch Lộc thôi. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ninh An Như Mộng? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Angelababy thường xuyên "ghé thăm" Weibo Huỳnh Hiểu Minh

Angelababy thường xuyên ngó đến siêu thoại (group fan) của Huỳnh Hiểu Minh, lẽ nào cô nàng đang cảm thấy tiếc nuối vì quyết định ly hôn sao?

Sao Hàn "nằm không dính đạn" vì người yêu có vấn đề, chồng dính phốt

Đang hình tượng tốt, bỗng dưng Park Min Young, Lee Seung Gi... dính phải bình luận trái chiều, bị chỉ trích vì chuyện yêu đương.

Dưa Cbiz 30/9: Tôn Lệ không có phim đóng, Thiên Tỉ tẩy trắng?

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Soi cận cảnh ghế đăng quang của Mai Phương và dàn hoa hậu qua các năm

Cùng tôi soi cận cảnh thiết kế của ghế đăng quang - một vật phẩm quan trọng chẳng kém vương miện của các cuộc thi hoa hậu gần đây nhé!

Thương thay Lưu Diệc Phi khi bị fan Chu Nhất Long - Lý Hiện "bóc phốt"

Từ ngày Lưu Diệc Phi trở lại mảng truyền hình, fandom Cbiz trở nên náo nhiệt hơn hẳn vì không ít nhà nổ ra xích mích tranh cãi với fan thần tiên tỷ tỷ.

Những mỹ nhân Hàn sẽ gây sốt nếu tham gia fashion week quốc tế

Nhan sắc mỹ miều, chiều cao ổn, thần sắc đỉnh và danh tiếng tốt, dàn mỹ nhân này đủ ưu điểm để thu hút sự chú ý lớn khi tham gia fashion week ở Big 4.