x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Bạch Lộc đang dần trở thành phiên bản nữ của Nhậm Gia Luân?

Carole 10:35 - 05/07/2022

Ngay từ khi xem Phượng Tù Hoàng thì Carole đã rất ấn tượng với Bạch Lộc rồi, sau đó mình cũng tiếp tục theo dõi thêm vài dự án nữa của cô ấy. Chắc nhiều bạn cũng sẽ cảm thấy giống mình khi Bạch Lộc đóng những dự án phim cổ trang đều có sức hút không hề nhỏ, nhưng khi chuyển sang đóng phim hiện đại thì chẳng hiểu sao cô ấy lại có hơi nhạt và rất khó tạo được thành công như mong đợi.

Năm ngoái sau khi thành danh với Châu Sinh Như Cố, Carole thấy Bạch Lộc đã lần lượt tham gia vào 2 dự án cổ trang – thần tượng vốn là mảng sở trường của cô ấy là Trường Nguyệt Tẫn MinhNinh An Như Mộng. Khán giả thật sự hào hứng với những tác phẩm mới của Bạch Lộc, thậm chí họ còn tin rằng cô ấy có thể dựa vào mấy bộ phim này để vươn lên thành tiểu hoa tuyến 1 nữa. Tuy nhiên, không biết các bạn có để ý không chứ Carole thấy hướng phát triển hiện tại của Bạch Lộc có hơi giống với Nhậm Gia Luân.

Vì sao lại nói như vậy? Nhậm Gia Luân cũng là ngôi sao nổi lên từ những bộ phim cổ trang mà, tác phẩm nổi bật của anh ấy như Đại Đường Vinh Diệu, Cẩm Y Chi HạChâu Sinh Như Cố thì chắc các bạn cũng biết rồi đấy. Mình cảm thấy Nhậm Gia Luân thật sự rất muốn chuyển sang đóng những bộ phim hiện đại nhưng vì anh ấy quá hợp với phim cổ trang nên vẫn bị níu chân ở dòng phim này. Năm nào Nhậm Gia Luân cũng có phim cổ trang lên sóng, năm ngoái có Châu Sinh Như Cố, năm nay là Ngự Giao Ký và năm sau thì là Vô Ưu Độ.

Bạch Lộc là một tiểu hoa đang hot và nếu cô ấy muốn tăng khả năng thành công rồi bước đến hàng ngũ tuyến 1 thì đóng phim cổ trang là lựa chọn tốt nhất. Với diễn xuất ổn, kịch bản mà ấn tượng thì khả năng “đạt thành tâm nguyện” chắc chắn là rất cao đấy. Chỉ có điều, việc Bạch Lộc đóng phim cổ trang – thần tượng vừa mang đến mặt lợi và cũng có mặt hại cả đấy. 

Mặt lợi thì như Carole đã nói ở trên rồi, mặt hại chính là kiểu phim này sẽ khiến Bạch Lộc dễ bị chê một màu từ hình tượng nhân vật cho đến diễn xuất, mà Nhậm Gia Luân cũng đang ở tình trạng tương tự.

Thêm vào đó, diễn xuất và đài từ của Bạch Lộc không thật sự xuất sắc. Bạch Lộc diễn ổn so với mặt bằng chung hiện nay, nhưng có nhiều phân cảnh cô ấy chưa thật sự phát huy được năng lực của bản thân. Đài từ của Bạch Lộc không được tốt lắm, bạn nào xem Ngọc Lâu Xuân hay Cảnh Sát Vinh Dự chắc cũng thấy điều này rồi. Nói chung, nổi tiếng được là một chuyện tốt nhưng Bạch Lộc vẫn cần phải nâng cao diễn xuất và học đài từ thêm đấy. Mà các bạn có để ý không, Nhậm Gia Luân cũng có diễn xuất ở mức ổn nhưng đài từ lại gây ra nhiều tranh cãi.

Bạch Lộc giống Nhậm Gia Luân một cách kỳ lạ, nhìn cô ấy trông chẳng khác gì “Nhậm Gia Luân phiên bản nữ” cả. Nhưng Carole chỉ muốn nói rằng, Bạch Lộc nên có suy nghĩ thật cẩn thận về hướng phát triển của bản thân bởi con đường lưu lượng hiện đang ở giai đoạn thoái trào rồi, hơn nữa cũng không thể giúp cô ấy tồn tại được lâu. Muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp thì nàng tiểu hoa sinh năm 1994 này cần phải đa dạng vai diễn hơn và chuyển hình, đồng thời phải nâng cao diễn xuất chứ năng lực hiện tại chỉ giúp cô ấy phát huy bên dòng phim thần tượng được thôi.

Có lẽ không chỉ mình và rất nhiều người yêu mến Bạch Lộc cũng đều hy vọng cô ấy có thể phát triển tốt hơn nữa. Mong rằng 2 dự án nằm kho của Bạch Lộc là Trường Nguyệt Tẫn MinhNinh An Như Mộng có thể giúp cô ấy có những bước thăng tiến mới trong sự nghiệp.

>>> Xem thêm: Bạch Lộc có thể thành đỉnh lưu được không?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Bảo Thy, Tâm Tít và những mẹ bỉm Vbiz khoe dáng với trang phục biển

Hoa Le

Hoa Le

Không thể để đường đua trang phục biển hết hot, hội mẹ bỉm sữa của showbiz Việt lên đồ cực cháy, khoe trọn vóc dáng nuột nà.

Kết cục của những bộ trang phục phim cổ trang Hoa Ngữ sẽ đi về đâu?

Nam Phong

Nam Phong

Thiệt chứ nhiều khi xem phim cổ trang Trung Quốc, mình chỉ thắc mắc một điều là mấy bộ trang phục trong phim kiểu này sẽ đi về đâu thôi!

9 idol nữ diện mốt lộ dây quần cực cháy: Jennie dẫn đầu

Tanpopo

Tanpopo

Mốt lộ dây quần manh nha ở Kbiz hệt như thời trang phương Tây vào cuối những năm 1990 đến đầu những năm 2000.

Hoàng Oanh và dàn sao Việt hội ngộ người cũ như chưa hề ly hôn

Hoa Le

Hoa Le

Chia tay trong văn minh, hoà bình, vui vẻ gặp lại người cũ, tất cả những điều này là bởi các ngôi sao muốn con cái được hưởng trọn vẹn tình yêu của bố lẫn mẹ.

Top 5 sao Hàn "đánh cắp trái tim" khán giả: Rosé chỉ đứng thứ 2

Roses

Roses

Những gương mặt này đã khiến người hâm mộ “tan chảy” bởi những khoảnh khắc cực kỳ cuốn hút trên màn ảnh hay sân khấu âm nhạc.

Thu Minh và dàn mỹ nhân Việt viên mãn bên chồng ngoại quốc

Hoa Le

Hoa Le

Về chung một nhà với ông xã người nước ngoài, các mỹ nhân làng giải trí được cưng chiều hết mực, chăm chút từng ly từng tí và có hôn nhân viên mãn.