x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Băng Nghiên thay thế Lệ Dĩnh ở thương hiệu lớn, bản sao đã thành công?

An Lee 06:30 - 27/06/2022

Giới Cbiz dạo này không thiếu những mỹ nhân marketing theo công thức làm bản sao của một ai đó. Ví như Lưu Diệc Phi thì có “tiểu Lưu Diệc Phi” Vương Sở Nhiên”, Triệu Lệ Dĩnh thì có “người kế nhiệm” là Triệu Lộ Tư, hay “tiểu Triệu Lệ Dĩnh” là Viên Băng Nghiên. Và An thấy, hầu hết những mỹ nhân kể trên đều rất thành công trong chiến dịch marketing này, điển hình là Viên Băng Nghiên khi giờ cô sắp lấn lướt cả đàn chị.

>> Xem thêm: Lưu Diệc Phi làm nam nữ chính Mộng Hoa Lục bị ghét lây  

Còn nhớ từ thuở chưa nổi tiếng đến khi thành danh với vai nữ chính trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Viên Băng Nghiên đã được khen là có nhan sắc từa tựa Triệu Lệ Dĩnh. Không biết có phải được khen đến mê rồi hay không mà về sau này, nữ diễn viên không ngừng bắt chước theo phong cách của Lệ Dĩnh. Thậm chí từ kiểu tóc, tạo hình, góc chụp đều lựa sao cho giống đàn chị, còn chưa giống mấy thì photoshop cho... giống thêm.

Kết quả là những năm gần đây, bộ ảnh nào của Viên Băng Nghiên cũng làm người ta liên tưởng tới Triệu Lệ Dĩnh. Đỉnh điểm là bộ ảnh chụp cho tạp chí Grazia mới đây, blogger phải thốt lên rằng giống như 2 giọt nước. Netizen tất nhiên mỉa mai, chê trách Viên Băng Nghiên không ít, còn khuyên cô hãy tự tạo cho mình một phong cách riêng biệt, đừng mãi bắt chước Triệu Lệ Dĩnh nữa.

Thế nhưng, An thấy Viên Băng Nghiên và ê-kíp của cô vẫn bỏ ngoài tai những lời khuyên này. Bởi lẽ giống Triệu Lệ Dĩnh một chút cũng có lợi. Ví như khi cô nàng hợp tác cùng Dior, nhìn ảnh chụp cho thương hiệu rất giống đàn chị. Kết quả là dần dần Băng Nghiên cũng có cơ hội thế chỗ Triệu Lệ Dĩnh.

Trước đó, Viên Băng Nghiên chỉ là “bạn thân” của thương hiệu này, còn Triệu Lệ Dĩnh là đại sứ của hãng. Nhưng năm nay đã khác khi Triệu Lệ Dĩnh không thể ký tiếp hợp đồng, còn Viên Băng Nghiên đang ngấp nghé thế chỗ cô. Rất nhiều blogger tiết lộ rằng phía thương hiệu đình đám kia sau khi kết thúc với Lệ Dĩnh sẽ thăng cấp cho Viên Băng Nghiên làm đại sứ. Như vậy nếu chuyện này thành thật, việc netizen nói Viên Băng Nghiên thay thế Triệu Lệ Dĩnh cũng chẳng sai.

>> Xem thêm: Canh Tân hóa pháp sư hậu Sở Kiều Truyện, cảnh "giường chiếu" của Lộ Tư  

Hiện tại, đồn đoán Viên Băng Nghiên trở thành đại sứ đang ngày càng rầm rộ, dễ sẽ sớm công bố. Tuy nhiên, An thấy mỹ nhân Lưu Ly nếu mãi tiếp tục giống Triệu Lệ Dĩnh thế này, lâu dần sẽ thành cái bóng của đàn chị mất. Hi vọng sau khi có được đại ngôn lớn, nữ diễn viên sẽ thay đổi phong cách một chút, chí ít là có được một bộ ảnh mà người ta nhìn vào là nhận ra ngay Viên Băng Nghiên. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dữ Phượng Hành? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hàng ghế đắt giá 2023: Ba - Chiến cố né thính, Phi chê Mịch rõ ràng

Chỉ ngồi cùng hàng ghế thôi nhưng các tiểu hoa 85 có lắm drama, đặc biệt là phản ứng của Lưu Diệc Phi dành cho Dương Mịch, Lưu Thi Thi và AngelaBaby.

Đêm hội Weibo: Dương Mịch né Diệc Phi, Hiểu Minh - Baby bị soi hết cỡ

Ngoài thảm đỏ bị hủy thì Đêm hội Weibo năm nay cũng có rất nhiều câu chuyện thị phi mà có lẽ bạn chưa biết đến.

Dương Tử và sự bất công của netizen dành cho sao nữ kém sắc

Không biết vì sao mà netizen rất dị ứng với Dương Tử khi cô mặc đầm công chúa, dù cho các nghệ sĩ nữ khác khi dự sự kiện ai cũng lên đồ như vậy.

Những danh hiệu "bà tổ" không dễ nghe của Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba

Ngoài những danh hiệu nghe mỹ miều ra thì nhiều sao Hoa ngữ cũng không tránh khỏi các danh hiệu mang hàm ý mỉa mai.

Hòa Minzy bật khóc nức nở, thừa nhận mệt mỏi sau 1 năm chia tay

Ai có thể ngờ phía sau một Hoà Minzy dễ mến, luôn là “vitamin cười” cho khán giả lại là một mẹ đơn thân đang gồng mình kìm nén cảm xúc.

Không ai dám theo đuổi vì quá xinh đẹp, Hà Trại Phi giờ viên mãn

Hà Trại Phi là một trong những nữ diễn viên khá may mắn khi đạt thành công ở cả hôn nhân lẫn sự nghiệp.