x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Lưu Diệc Phi làm nam nữ chính Mộng Hoa Lục bị ghét lây

An Lee 09:35 - 24/06/2022

Trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm với Mộng Hoa Lục, tuy nhiên bộ phim này của Lưu Diệc Phi lại bị khán giả ném đá vì marketing lố. Không những vậy, việc kéo dẫm hàng loạt lưu lượng nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Dương Dương… đã khiến Lưu Diệc Phi lôi lại loạt phốt cũ. Bị fandom của các ngôi sao khác ghét vậy nên An thấy bộ phim Mộng Hoa Lục cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Mới đây, An đã đọc được một bài viết tổng hợp lại sự xấu tình của nam nữ chính Mộng Hoa Lục là Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi) và Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu). Theo đó, những điểm xấu của nữ chính bị bóc ra khiến An vô cùng bất ngờ.

Triệu Phán Nhi – Lưu Diệc Phi

Trước hết, An thấy nhân vật Triệu Phán nhi của Lưu Diệc phi bị chê tiêu chuẩn kép trong mọi lời nói và hành động. Đặc biệt là khi động vào chuyện liên quan đến Tống Dẫn Chương (Lâm Duẫn).

Triệu Phán Nhi từng nhiều lần nói với Tống Dẫn Chương rằng không nên dựa dẫm vào người khác để thoát khỏi tiện tịch. Thế nhưng, chính cô nàng lại nhờ đến sự giúp đỡ của người quen để có thể hoàn lương. Được thoát khỏi tiện tịch khiến Triệu Phán Nhi vô cùng vui mừng, thế nhưng khi Dẫn Chương cũng muốn thoát khỏi thân phận thấp kém này thì lại bị chị cản lại, khuyên đừng nóng vội. Chi tiết này khiến An cảm thấy cực kỳ khó hiểu với nhân vật của Lưu Diệc Phi trong Mộng Hoa Lục.

Miệng thì nói không dựa dẫm nhưng Triệu Phán nhi lại lấy tiền của nam chính để mở tửu lâu. Chưa hết nhé, cô nàng còn biến em gái Dẫn Chương của mình từ quan kỹ được nuôi ăn mặc thành tư kỹ chỉ phục vụ trong tửu lâu.

Triệu Phán Nhi rất thông minh, cô luôn che giấu tài năng vì sợ nếu thân phận thấp kém mà quá giỏi thì sẽ gặp nhiều trắc trở. Ấy vậy mà khi nói chuyện với Dẫn Chương, cô nàng lại khuyên em gái phải nỗ lực và phô bày hết tài hoa của mình cho mọi người xem. Sao An có cảm giác giống như Triệu Phán Nhi đang muốn lừa gạt Tống Dẫn Chương vậy.

Ngoài ra, An thấy nữ phụ Tống Dẫn Chương quá thảm khi liên tục bị người chị Triệu Phán Nhi qua mặt. Trước hết phải kể đến việc Phán Nhi và Cố Thiên Phàm giấu mọi người chuyện yêu đương. Mỗi lần bị bắt gặp, cặp đôi này đều kiếm cớ nói cho qua chuyện vì sợ Dẫn Chương “lắm miệng” đi kể với mọi người.

Tuy nhiên, khi ở sau lưng Dẫn Chương, Triệu Phán Nhi và Cố Thiên Phàm lại ở nơi đông người ôm nhau, hôn nhau nhiệt tình. Chưa hết đâu nhé, An thấy quá đáng hơn là đoạn sau cặp đôi này còn trách ngược lại Dẫn Chương vì không nhận ra nam nữ chính đang yêu nhau sâu đậm. Trước thì hứa cả đời không yêu đương, sau lưng lại lén lút “tình chàng ý thiếp” với Cố Thiên Phàm khiến Triệu Phán nhi trở thành kẻ 2 mặt trong mắt khán giả.

>>Xem thêm: Màn ảnh Hoa ngữ nửa cuối năm 2022: Dương Tử, Nhiệt Ba gặp đối thủ mạnh

Cố Thiên phàm - Trần Hiểu

Nữ chính Triệu Phán Nhi bị chê 2 mặt, trà xanh thì nam chính Cố Thiên Phàm của Mộng Hoa Lục cũng bị mắng không ít. Bên ngoài đẹp trai, nhiều tiền là vậy thế nhưng vai diễn của Trần Hiểu vẫn bị chê là “đã hèn, đã ác, âm hiểm nhưng lại luôn tỏ ra cao thượng”.

Đỉnh điểm là cho tiết Cố Thiên Phàm bày kế để Thẩm Như Trác dụ dỗ Dẫn Chương đi “tiếp khách” trong quán trà. Kế này được nữ chính Triệu Phán Nhi khen hết lời và cực kỳ ủng hộ. Tuy nhiên, hành động này của nam nữ chính lại khiến nhiều khán giả tức giận.

>>Xem thêm: "Tiểu Lưu Diệc Phi" khoe sắc quyến rũ, Ngu Thư Hân hóa tiên cá ma mị

Những hành động 2 mặt, trái tình nghĩa của Triệu Phán nhi và Cố Thiên Phàm khiến nhiều khán giả thất vọng và tức giận. Tuy nhiên, theo An thấy khán giả vẫn nên trực tiếp đi xem phim, dù sao thì cảm nhận của bản thân vẫn tốt hơn phải không nào?

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog phim Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mộng Hoa Lục? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Ảnh Cbiz: Mỹ nhân Đông Cung comeback, Gia Luân khác lạ vì photoshop lố

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có màn khoe sắc của Bạch Lộc, Ngu Thư Hân, cùng những hình ảnh mới từ bộ phim của Ngô Lỗi, Triệu Kim Mạch.

Na Trát, Nhiệt Ba đọ eo thon, Dương Tử là nữ hoàng gánh phim của Cbiz

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của cặp đôi đóng chính trong Hộ Tâm, bộ Dĩ Ái Vi Doanh cũng đã đóng máy trong sự chúc mừng của người hâm mộ.

Dương Tử giở chiêu trò ở Đêm Hội Weibo, Chi Pu sắp "Trung tiến"?

An Lee

An Lee

Đêm Hội Weibo còn chưa diễn ra nhưng Dương Tử đã vướng drama, trong khi đó Lý Thấm, Quan Hiểu Đồng cũng dự nhưng chỉ tung ảnh đẹp gây chú ý.

Góc nghiêng với mũi cao cực phẩm của Lộ Tư, couple Tinh Lạc tái hợp

An Lee

An Lee

Trong khi đó Cúc Tịnh Y, Trần Đô Linh gây chú ý với tạo hình mới trên phim, dàn phụ của Vân Chi Vũ cũng lộ diện.

Nhiệt Ba lộ nét đậm tuổi tại sự kiện, Cung Tuấn cực mlem trên tạp chí

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Châu Dã, Ngu Thư Hân và loạt ảnh hậu trường của Khổng Tuyết Nhi, Cáp Ni Khắc Tư.

Lộ Tư lại sửa ảnh quá lố, Gia Luân phải kê chân để cao hơn nữ chính?

An Lee

An Lee

Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba hôm nay cũng bị chê vì ảnh tạp chí kém đẹp, Mạnh Tử Nghĩa trên phim đẹp hết nấc vẫn bị mỉa mai.