x

Đăng nhập

Comming soon...

DAN Fanclub (DAN FC)

Hoa

Bảng xếp hạng công ty quản lý nghệ sĩ năm 2021

Hóng hớt Cbiz 07:25 - 08/10/2021

Hóng Hớt Cbiz chợt phát hiện thần tượng mà các cô gái theo đuổi trong giới giải trí Hoa ngữ ngày nay đa phần đều là những nghệ sĩ trực thuộc các công ty quản lý như Thời Đại Phong Tuấn, Wajijiwa, Ti Ba, Nhạc Hoa...  Thế nhưng, không một fan hâm mộ nào cảm thấy hài lòng với công ty quản lý của idol mình, thậm chí họ còn tuyệt tình tuyên bố công ty nên đóng cửa thì hơn vì không mang lại quá nhiều lợi ích cho thần tượng trên bước đường phát triển sự nghiệp.

Mới đây, mình thấy bảng xếp hạng những công ty quản lý nghệ sĩ năm 2021 cũng đã được đăng tải, dựa vào số vốn của công ty, nghệ sĩ trực thuộc, số lượng thí sinh tham gia trong các show tuyển chọn tài năng... để tiến hành xếp hạng. Hãy cùng Hóng Hớt Cbiz xem thử, công ty idol nhà bạn có tên không nhé!

Nhóm thứ nhất đa phần đều là những công ty quản lý mà mọi người quen thuộc như Từ Văn, Hoa Nghị, Tượng Tinh, Thiên Hạo Thịnh Thế, Thời Đại Phong Tuấn, Wajijiwa, Giải trí Nhạc Hoa, Truyền thông Tiba... Những công ty này đều có địa vị nhất định trong giới.

Nếu như bạn thích những idol trẻ tuổi, thích cảm giác được chứng kiến khoảnh khắc idol trưởng thành, ngày càng phát triển vậy thì Thời Đại Phong Tuấn chắc chắn sẽ hợp "khẩu vị" của bạn. Những idol trong công ty này nhỏ thì chưa tới 12 tuổi, còn lớn chỉ 22 tuổi. Ví như TFBoys – những idol tràn đầy năng lượng tích cực và nổi đình nổi đám tại Cbiz.

Nếu Thời Đại Phong Tuấn chuyên môn đào tại những nam nghệ sĩ nhỏ tuổi thì truyền thông Ti Ba ngược lại, chuyên môn đào tạo nữ nghệ sĩ. Những cô gái trong Tiba đều rất xinh đẹp, nỗ lực và tài hoa như nhóm nhạc SNH48, Cúc Tịnh Y, Hứa Giai Kỳ... 

Còn nếu bạn là fan của show tuyển chọn tài năng thì thần tượng của bạn chắc chắn đang ở Wajijiwa (Giải trí Hải Nam Châu Thiên). Những năm gần đây, Wajijiwa đa phần tập trung bồi dưỡng thí sinh tham gia show, mang đến cho giới giải trí nhiều nhóm nhạc nổi tiếng, từ Thiếu Nữ Hỏa Tiễn đến R1SE lại đến BonBon Girls 303 và giờ là INTO1. Ngoài ra, Wajijiwa còn sở hữu một nhân tố hot nhất nhì của giới hiện nay, người đó không ai khác chính là Tiêu Chiến – sao nam đang rất thành công sau Trần Tình Lệnh.

Thiếu Nữ Hỏa Tiễn
R1SE
BonBon Girls 303 
Tiêu Chiến

Trong khi đó, giải trí Nhạc Hoa lại là một trong những công ty nắm giữ cho mình nhiều nghệ sĩ tên tuổi nhất, đáng chú ý phải kể đến những cái tên như Vương Nhất Bác, Phạm Thừa Thừa, Trình Tiêu, Mạnh Mỹ Kỳ, Chu Chính Đình, Ngô Tuyên Nghi... Thế nhưng, so với bà chủ Đỗ Hoa thì dường như họ vẫn còn kém một bậc. Hóng Hớt Cbiz thấy tài nguyên của nghệ sĩ trong công ty còn không nhiều bằng bà chủ, cứ dăm ba bữa nửa tháng là Đỗ Hoa lại xuất hiện trong các show thực tế.

Nhóm thứ hai có những công ty mà mọi người quen thuộc như Giải trí Nhất Tâm, Giải trí Long Thao, Gia Hành,... Nhất Tâm là công ty của Dương Thiên Chân, so với những nghệ sĩ dưới trước như Bạch Vũ, Lý Hiện, Mã Tư Thuần... thì có lẽ Dương Thiên Chân là người nổi nhất công ty.

Giải trí Long Thao của Hoàng Tư Thao đang ngày càng tiến bộ, những năm gần đây không ngừng ký kết với nghệ sĩ mới. Ông chủ tự mình dẫn họ tham gia show. Và với tính cách của Hoàng Tử Thao thì Hóng Hớt Cbiz nghĩ làm nghệ sĩ dưới trướng anh chàng chắc sẽ vui vẻ lắm đây.

Thực lực của những công ty quản lý thuộc nhóm thứ ba thì không mạnh lắm như Bạch Sắc Hệ, SDT, Nguyên Tế Họa... 

Nhậm Hào

Bạch Sắc Hệ chủ yếu hướng nghệ sĩ của mình theo con đường idol thông qua các show tuyển chọn tài năng như Nhậm Hào của R1SE, Bá Viễn của INTO1. Trong khi đó, thế mạnh của SDT là vũ đạo, những năm gần đây cũng ký hợp đồng với nhiều nghệ sĩ mới nhưng debut chỉ có mình Triệu Nhượng của R1SE.

Triệu Nhượng

Trong bảng xếp hạng này, Hóng Hớt Cbiz tin rằng các bạn cũng có thể nhận ra những cái tên từng nổi đình nổi đám một thời như truyền thông Thiên Ngu, Đường Nhân ảnh thị đã “bay màu”, trong khi đó các công ty đào tạo thế hệ idol mới lại phát triển vô cùng mạnh mẽ. Thời đại dần đổi thay, sóng sau xô sóng trước là lẽ hiển nhiên phải không các bạn!

>>>Xem thêm: Cảnh Điềm: Mỹ nhân khiến Vương Tư Thông, Thành Long chẳng dám đắc tội

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Nếu quan tâm đến các diễn viên Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết tại đây, thông tin phim mới - diễn viên đang hot cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất đều có tại mạng xã hội DienAnh.net.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cận cảnh penthouse vài chục tỷ hệt khách sạn 5 sao của Hoàng Thuỳ Linh

22/10/2021

Cùng tôi chiêm ngưỡng cận cảnh penthouse sang trọng, đắt đỏ của ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh bên dưới bài viết nhé!

Dương Tử và dàn "thánh nữ trượt tay" lắm thị phi của showbiz Hoa ngữ

22/10/2021

Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa điểm lại những mỹ nhân Cbiz thích "trượt tay" khi lướt mạng xã hội nhé!

“Nhóm nhạc” quốc tế: Ca hát diễn giỏi, nhưng giỏi nhất là làm tra nam

21/10/2021

Đội hình đủ cả ca sĩ, diễn viên tài năng, lại còn đa quốc tịch như thế này thì chắc chắn màn debut sẽ bùng nổ khắp châu Á.

Dàn sao nhân cách vàng chứng minh Kbiz còn đầy nghệ sĩ đáng yêu thương

21/10/2021

Kbiz năm nay xảy ra nhiều biến động và nhiều sao mới làm người xem thất vọng, nhưng tôi vẫn có thể kể ra không ít ngôi sao tuyệt vời đáng tin cậy đấy.

Lâm Y Thần hạ sinh con đầu lòng, ước nguyện đã thành hiện thực

21/10/2021

Vậy là sau bao nhiêu năm vất vả, nỗ lực, thậm chí là bỏ qua sự nghiệp đỉnh cao để kiếm con, cuối cùng Lâm Y Thần cũng đã bình an lên chức mẹ bỉm sữa.

Dương Dương và hội nam thần Cbiz so kè "góc nghiêng thần thánh"

20/10/2021

Không chỉ gương mặt chính diện lung linh mà cả góc nghiêng của dàn nam thần này cũng "gây mê" chẳng kém.