x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Các bà mẹ bị ghét nhất phim Việt 2021: Hương Vị Tình Thân có 3 người

Titi 08:08 - 19/08/2021

Với mô tuýp hiện đại, những drama trong phim đều bắt nguồn từ các bà mẹ khiến khán giả ức chế vô cùng. Trong danh sách những bà mẹ bị ghét nhất phim Việt, Hương Vị Tình Thân nổi bật nhất với 3 người: Bà Sa, bà Xuân và bà Bích. 

Bà Sa do NSƯT Thu Hạnh thủ vai là bà mẹ bị ghét nhất. Một người phụ nữ bụng đầy dao găm lúc nào cũng nghĩ đến mưu mô thủ đoạn. Tiếp đến có lẽ là bà Xuân do Quách Thu Phương thủ vai, cô thể hiện xuất sắc trong vai diễn một bà mẹ khó tính, nhận thức hạn chế ai nói gì cũng tin. Còn diễn viên Tú Oanh trong vai bà Bích - người phụ nữ ít học nông cạn, không nghĩ trước sau vô tư thoải mái. 

Cuối cùng, không thể không kể đến bà Ích trong phim Cây Táo Nở Hoa, một bà mẹ chuyên tác oai tác quái, tính tình ích kỷ vô trách nhiệm, gương mặt ngây thơ nhưng nội tâm phức tạp. Qua cảm xúc của khán giả, chúng ta có thể thấy rằng các nhân vật trên đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình. 

Còn bạn, trong mấy bà mẹ phim Việt ở đoạn video trên đã đề cập, bà mẹ nào khiến bạn ghét nhất? Bình luận cho mình biết với nha! Còn mình thì ghét bà Bích nhất, toàn gây chuyện cho con mình lãnh.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.