x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Các bà mẹ bị ghét nhất phim Việt 2021: Hương Vị Tình Thân có 3 người

Titi 08:08 - 19/08/2021

Với mô tuýp hiện đại, những drama trong phim đều bắt nguồn từ các bà mẹ khiến khán giả ức chế vô cùng. Trong danh sách những bà mẹ bị ghét nhất phim Việt, Hương Vị Tình Thân nổi bật nhất với 3 người: Bà Sa, bà Xuân và bà Bích. 

Bà Sa do NSƯT Thu Hạnh thủ vai là bà mẹ bị ghét nhất. Một người phụ nữ bụng đầy dao găm lúc nào cũng nghĩ đến mưu mô thủ đoạn. Tiếp đến có lẽ là bà Xuân do Quách Thu Phương thủ vai, cô thể hiện xuất sắc trong vai diễn một bà mẹ khó tính, nhận thức hạn chế ai nói gì cũng tin. Còn diễn viên Tú Oanh trong vai bà Bích - người phụ nữ ít học nông cạn, không nghĩ trước sau vô tư thoải mái. 

Cuối cùng, không thể không kể đến bà Ích trong phim Cây Táo Nở Hoa, một bà mẹ chuyên tác oai tác quái, tính tình ích kỷ vô trách nhiệm, gương mặt ngây thơ nhưng nội tâm phức tạp. Qua cảm xúc của khán giả, chúng ta có thể thấy rằng các nhân vật trên đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình. 

Còn bạn, trong mấy bà mẹ phim Việt ở đoạn video trên đã đề cập, bà mẹ nào khiến bạn ghét nhất? Bình luận cho mình biết với nha! Còn mình thì ghét bà Bích nhất, toàn gây chuyện cho con mình lãnh.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những bộ "phim giả tình thật" trong Vbiz khiến nhiều người ngưỡng mộ

26/09/2021

Mặc dù "phim giả" nhưng tình là thật, Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương và các cặp đôi đã đi đến bến bờ hạnh phúc, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Phải chăng Lâm Tâm Như đóng cửa công ty là vì theo chồng chạy trốn?

25/09/2021

Thời điểm Triệu Vy bị cấm khỏi làng giải trí Hoa ngữ, nhiều người còn phát hiện công ty của Lâm Tâm Như cũng đã sớm đóng cửa. Và nhiều nghi vấn đã được đặt ra!

Cuộc sống viên mãn hiện tại của các nữ danh hài Vbiz

25/09/2021

Lê Giang, Thuý Nga, Việt Hương và các nữ danh hài từng ngang dọc trên các sân khấu lớn từ trong nước đến hải ngoại giờ đây đã có cuộc sống viên mãn bên gia đình

Những bóng hồng màn ảnh của Châu Tinh Trì hiện tại ra sao?

25/09/2021

Các bóng hồng từng vụt sáng sau khi đóng chung với Châu Tinh Trì là thế, nhưng hiện cuộc sống của họ lại có rất nhiều thăng trầm.

Phương Oanh và dàn diễn viên VFC "lên đời" hậu trùng tu nhan sắc

25/09/2021

Việc trùng tu nhan sắc dường như đã góp phần giúp cho Việt Anh, Phương Oanh, Thanh Hương, Quỳnh Nga toả sáng trong sự nghiệp của mình.

Dàn diễn viên trong phim Những Chuyến Phiêu Lưu Của Sinbad giờ ra sao?

25/09/2021

Sau 23 năm, dàn thuỷ thủ trong phim Sinbad ngày nào giờ đã trở thành các ông bố bà mẹ trung niên, đầu hai thứ tóc.