x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Các bà mẹ bị ghét nhất phim Việt 2021: Hương Vị Tình Thân có 3 người

Titi 08:08 - 19/08/2021

Với mô tuýp hiện đại, những drama trong phim đều bắt nguồn từ các bà mẹ khiến khán giả ức chế vô cùng. Trong danh sách những bà mẹ bị ghét nhất phim Việt, Hương Vị Tình Thân nổi bật nhất với 3 người: Bà Sa, bà Xuân và bà Bích. 

Bà Sa do NSƯT Thu Hạnh thủ vai là bà mẹ bị ghét nhất. Một người phụ nữ bụng đầy dao găm lúc nào cũng nghĩ đến mưu mô thủ đoạn. Tiếp đến có lẽ là bà Xuân do Quách Thu Phương thủ vai, cô thể hiện xuất sắc trong vai diễn một bà mẹ khó tính, nhận thức hạn chế ai nói gì cũng tin. Còn diễn viên Tú Oanh trong vai bà Bích - người phụ nữ ít học nông cạn, không nghĩ trước sau vô tư thoải mái. 

Cuối cùng, không thể không kể đến bà Ích trong phim Cây Táo Nở Hoa, một bà mẹ chuyên tác oai tác quái, tính tình ích kỷ vô trách nhiệm, gương mặt ngây thơ nhưng nội tâm phức tạp. Qua cảm xúc của khán giả, chúng ta có thể thấy rằng các nhân vật trên đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình. 

Còn bạn, trong mấy bà mẹ phim Việt ở đoạn video trên đã đề cập, bà mẹ nào khiến bạn ghét nhất? Bình luận cho mình biết với nha! Còn mình thì ghét bà Bích nhất, toàn gây chuyện cho con mình lãnh.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Trương Di

Trương Di

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Tian Yi

Tian Yi

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Tian Yi

Tian Yi

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Trương Di

Trương Di

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.