x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Bom tấn

Các diễn viên Avatar và Black Panther diễn xuất dưới nước như thế nào?

Lọ Lem 16:00 - 01/03/2023

Đầu tiên, để làm được điều đó, cần có những bể chứa nước có kích thước bằng một ngôi nhà, công nghệ máy quay tiên tiến và những ngôi sao có “lá phổi thép” bởi vì:

Trong Black Panther 2, Tenoch Huerta cần lặn 2 phút và nam diễn viên đã phải ngâm mình trong bể nước lớn cách mặt đất 3m và học cách lặn cũng như thoại dưới nước. Đây là thử thách vô cùng lớn với Tenoch Huerta vì anh vốn không biết bơi hay lặn trước khi tham gia Black Panther 2.

>>> Xem thêm: 2022 Rewind - “Idol tóp tóp” hot nhất năm: Nờ Ô Nô gây tranh cãi

Kate Winslet cũng đã đạt kỷ lục nhịn dưới nước trong 7 phút 15 giây trong thời gian luyện tập và quay hình cho Avatar 2. Nữ diễn viên Sigourney Weaver (đóng vai Kiri), cũng không kém cạnh khi nỗ lực học lặn tự do từ trước để có thể thực hiện cảnh quay 6 phút dưới nước. Bên cạnh đó, dàn cast trong Avatar 2 đều được huấn luyện lặn sâu và cách diễn dưới nước để có thể hoàn thành công việc tốt nhất.

Vậy thì các nhà làm phim đã làm điều này như thế nào?

Dĩ nhiên là họ đã tìm đến những huấn luyện viên chuyên nghiệp để dạy diễn viên của mình cách nhịn thở và lặn sâu. Bên cạnh đó, ê-kíp quay phim phải sử dụng những loại máy quay và đồ lặn chuyên biệt để ghi hình dưới nước trong suốt hàng giờ liền.

>>> Xem thêm: Rewind 2022 - Câu nói viral 2022: “Ra dẻ” thành câu cửa miệng của GenZ

Chris Denison - huấn luyện viên lặn cho đội ngũ Avatar 2 - đã chia sẻ rằng chế độ tập luyện bơi - lặn nghiêm ngặt và đều đặn là cách có thể giúp mở rộng dung tích phổi của các diễn viên. Họ sẽ được tăng cường qua từng ngày cho đến khi thành thục.

Với Black Panther 2, phim có rất nhiều phân cảnh dưới nước. Chính vì vậy, không chỉ các diễn viên mà ngay cả đạo diễn và ê-kíp quay phim đều phải trải qua những khóa tập bơi chuyên nghiệp.

Đi đóng phim xong tự nhiên về biết bơi với được tăng dung tích phổi luôn. Tính ra cũng lời mà, đúng không?

* Bài viết của Lọ Lem chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn quan tâm đến tin tức mới nhất về những bộ phim sắp chiếu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Avatar 2: The Way Of Water? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những lý do chứng minh Biệt Đội Rất Ổn sẽ "càn quét" phòng vé

Những lý do sau đây làm cho tôi tin tưởng Biệt Đội Rất Ổn sẽ "càn quét" mọi phòng vé trong thời gian tới. Có khi còn sớm đạt được doanh thu kỷ lục của phim Việt

Họp báo Biệt Đội Rất Ổn: Ngọc Phước bị “vuốt má” đến nóng mặt

Lần đầu tiên, dàn sao Biệt Đội Rất Ổn tiết lộ về những điều "bất ổn" ở hậu trường, đặc biệt những màn tác động vật lý của đồng nghiệp.

Tất tần tật về “bom tấn hài” Biệt Đội Rất Ổn

Nội dung hấp dẫn, dàn cast chất lượng là những yếu tố bảo chứng cho chất lượng của bom tấn hài chào hè 2023 - Biệt Đội Rất Ổn.

Những tốc nhân…không cần Speed Force của vũ trụ DC

Vũ trụ DC tồn tại những tốc nhân khá đặc biệt, khi họ không cần có Speed Force để chạy ở tốc độ siêu phàm.

Những câu chuyện có thật ngoài đời của các công chúa Disney

Tại Pháp có một cặp đôi là Pedro và Catherine Gonsalvus. Chàng trai mắc chứng bệnh di truyền khiến toàn bộ cơ thể của anh bị bao phủ bởi một lớp lông dày.

Shuri trong phim có gì khác biệt với Shuri trong truyện?

Ban đầu, Shuri trong phim là một nhân vật thật sự rất khác với phiên bản gốc trong truyện, cả về ngoại hình lẫn kỹ năng sở trường.