x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Cặp chị em dâu trái ngược trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Nghi Huỳnh 09:36 - 22/03/2023

Xuyên suốt các tập phim của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, khán giả không chỉ hứng thú với “chemistry” của cặp đôi vợ chồng Thành (Doãn Quốc Đam) - Hà (Lan Phương) mà còn yêu thích những tương tác đáng yêu của đôi chị em dâu Hà - Phương (NSƯT Kiều Anh) nữa đó. Mặc dù mỗi người đều sở hữu cho mình một vẻ riêng biệt nhưng tôi thấy cả hai lại rất hòa hợp giúp bộ phim có những cảnh quay tràn đầy tình cảm gia đình.

>>>Xem thêm: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Trâm Anh và Hà đối đầu kịch liệt

Thoạt chỉ nhìn qua mặt ngoại hình, Phương và Hà đã có những điểm khác biệt rõ rệt. Phương vốn dĩ xuất thân từ gia đình không mấy khá giả nên từ lâu phong cách ăn mặc của cô cũng rất đỗi giản dị. Ngược lại, Hà thì hết sức se sua, hầu hết trang phục mà nàng dâu thứ lựa chọn cho mình dường như toàn “bông hoa lá hẹ”, đủ mọi gam màu.

Không chỉ dừng lại ở mặt ngoại hình, tính cách của cả hai cũng là một vấn đề rất đáng bàn luận. Một bên thì lúc nào cũng rộn ràng, luôn “góp vốn” trong mọi câu chuyện, một bên lại hết sức điềm tĩnh, ưu tư. Tôi thấy bà Cúc (NSND Lan Hương) quả thật cũng rất có phúc khi có được hai nàng dâu đối lập như này đó.

Bên cạnh đó, ngay cả trong suy nghĩ của hai nàng dâu cũng chưa bao giờ thống nhất với nhau bao giờ. Trong mọi tình huống, Hà luôn là người “báo” và hiển nhiên Phương phải đảm nhận việc kiểm soát độ “phởn” của cô em dâu mình.

Điển hình khi Hà không có ấn tượng tốt với nàng dâu tương lai - Trâm Anh (Khả Ngân) nên liên tục thì thầm to nhỏ từ người này đến người khác để lôi kéo đồng minh. Nhưng tất nhiên, Phương lúc nào cũng điềm tĩnh, phân tích câu chuyện cho em dâu hiểu ra đúng sai. Mỗi lúc như vậy tôi mới thấy được điểm khác biệt vô cùng rõ rệt của hai người phụ nữ.

Ở tập đầu, thông qua câu chuyện di chuyển chiếc xe trong nhà kho, tôi cứ nghĩ trong tương lai với sự đối lập của Hà và Phương thì chắc hẳn hai nàng dâu lại tiếp tục mô típ chị em dâu “tương tàn” nhưng bây giờ tôi lại thấy cả hai lại rất hòa hợp. 

Hai nàng dâu trong mọi sinh hoạt của cuộc sống gia đình luôn luôn bù đắp cho nhau. Mặc dù có những điểm khác biệt không nhỏ trong suy nghĩ lẫn hành động nhưng chính sự dịu dàng của Phương và độ đáng yêu của Hà sẽ giúp đôi chị em dâu luôn bên cạnh, hỗ trợ nhau trong mọi tình huống.

>>>Xem thêm: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Minh: Hà "báo" từ người này tới người khác

Tôi thấy chính những sự trái ngược của Hà - Phương cũng là cầu nối giúp mối quan hệ của cả hai thêm bền vững và gắn kết. Còn bạn thì sao? Hãy tiếp tục theo dõi các tập phim của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình để đón xem những tương tác hết sức thú vị của cặp chị em dâu này nhé!

* Bài viết của Nghi Huỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Công Tố: An Ni (Địch Lệ Nhiệt Ba) là nữ phụ sẽ phù hợp hơn

Carole

Carole

Với diễn biến của Công Tố hiện nay thì nữ chính An Ni do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận ngày càng trở nên mờ nhạt.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Carole

Carole

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.