x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Minh: Hà "báo" từ người này tới người khác

Nghi Huỳnh 14:35 - 17/03/2023

Đại gia đình nhà ông Toại - bà Cúc (NSND Bùi Bài Bình - NSND Lan Hương) vốn đã chẳng yên bình, vì có biết bao câu chuyện bất ổn xảy ra trong gia đình. Tôi muốn Danh (Thanh Sơn) - cậu trai út của gia đình sớm yên bề gia thất, nhưng xem chừng chẳng dễ dàng chút nào. Chị Hà (Lan Phương) cứ “báo” hết lần này đến lần khác thì sao em trai có thể lấy vợ được đây?

>>>Xem thêm: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Danh dỗ Trâm Anh siêu "ngọt"

Với dự đoán từ tập trước, tôi cứ nghĩ rằng cuộc hẹn vô tình giữa mẹ con Trâm Anh (Khả Ngân) và bà Cúc (NSND Lan Hương) sẽ đánh dấu bước ngoặt đầu tiên trên hành trình làm con dâu của cô nhưng không ngờ mọi chuyện lại hóa phức tạp như thế. Họa cũng từ miệng mà ra, cụ thể là từ miệng Hà - nàng dâu thứ “báo” quá đáng quá thể.

 Tôi nghĩ Hà chẳng có ý xấu gì đâu, nhưng cái tính cách của cô cứ làm mọi chuyện rối tung hết cả lên. Ai đời lại vui vẻ đi gặp người yêu cũ của em trai để cập nhật tình hình cho cổ nữa chứ. Cô người yêu cũ kia kể cũng lạ, chia tay trong yên bình là tốt, nhưng đâu có nghĩa sau đó có thể thoải mái đến nhà người yêu cũ gặp gỡ ăn uống như thế.

Suy cho cùng, dù có vô tư như thế nào thì nàng dâu này cũng phải e dè trước sự thất vọng của ba mẹ chồng mình. Dẫu vậy, tôi nghĩ Hà vẫn sẽ mãi như thế vì đó là tính cách đặc trưng của cô rồi, người ta nói “giang sơn dễ đổ, bản tính khó dời” mà. Hết dùng tuyệt chiêu “nước mắt ngắn nước mắt dài” đến nhờ sự tương trợ của chị dâu và con trai để vượt qua ải giận hờn của mẹ chồng, tôi quả thật thán phục với sự chiêu trò của cô nàng này luôn đó.

Bà Cúc từng nói: “Đã gọi là con dâu của mẹ Cúc thì cứ phải gọi là sướng nhất Việt Nam”. Mẹ chồng hết lòng như thế đó mà con dâu lại hết lần này đến lần khác gây chuyện, còn giỏi đổi trắng thay đen, làm mẹ chồng bất lực không mắng được câu nào luôn. Từ người mẹ chồng ghê gớm nhất màn ảnh Việt, tôi nghĩ sau khi xem xong bộ phim này thì khán giả phải gọi NSND là bà mẹ chồng khốn khổ, gian nan nhất màn ảnh rồi đó.

>>>Xem thêm: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hậu trường bất ổn cùng Đam - Phương

Nổi bật với hình tượng hài hước và đầy năng lượng, nhân vật Hà luôn là tiêu điểm trong mỗi cuộc “tấu hề” cũng như những chuyện rắc rối. Hãy tiếp tục theo dõi Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình để đón xem các chiêu trò sắp tới của nàng dâu thứ bộp chộp, bốc đồng này nhé.

* Bài viết của Nghi Huỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.