x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Chi Pu – Phí Phương Anh: Cặp đôi có phong cách ngày càng giống nhau

Titi 21:15 - 12/09/2021

Không khó để thấy rằng giữa Chi Pu và Phí Phương Anh đều có không ít điểm chung, đều là những mỹ nhân trong làng giải trí Việt và đều lựa chọn debut làm ca sĩ. Điểm chung lớn nhất của hai mỹ nhân có lẽ là về việc giọng hát của cả hai đều không được lòng công chúng. Họ còn có những điểm chung khá thú vị được cộng đồng mạng phát hiện nữa, cùng mình khám phá qua video trên nha!

Chi Pu ( bên trái) - Phí Phương Anh (bên phải) diện set đồ da màu đỏ nổi bật

Với ngoại hình xinh đẹp như nhau, cả hai đều theo đuổi phong cách trưởng thành, ngày càng cá tính và quyến rũ hơn. Mình thích những bài hát của Chi Pu hơn vì nghe bắt tai hơn nhưng về độ xinh đẹp thì mình thấy cả hai ngang nhau. Còn bạn thích ai hơn? Nhớ bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.