x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Lý do khiến các mỹ nhân Việt sợ hôn nhân, không muốn "đi bước nữa"

Quìn 10:59 - 01/09/2021

Sau những đổ vỡ hồn nhân, nhiều nữ nghệ sĩ Việt đã lựa chọn cho mình cuộc sống độc thân, dành hết tâm ý chăm sóc cho các con. Đặc biệt là họ hoàn toàn hài lòng với quyết định của mình. Xem tiếp video để biết thêm thông tin của những người mẹ này nhé!

Trong đó, người mẹ đơn thân mà mình khâm phục nhất là Việt Trinh - Người Đẹp Tây Đô, người mà một thời oanh tạc phòng vé, báo chí và phim truyền hình. Sau một nhiều năm bặt tăm, đã chia sẻ hiện mình không còn đủ tự tin để bước thêm bước nữa, khán giả mới biết được sau ánh hào quang, "Bạch Cúc" phải đối mặt với nhiều sóng gió và nỗi đau. Giờ đây, Việt Trinh đã chấp nhận cuộc sống mẹ đơn thân chăm sóc cho con cái một cách vui vẻ, thoải mái.

Nữ diễn viên chọn cách sống hướng về Phật pháp, hàng ngày tập yoga để giữ gìn vóc dáng luôn thon gọn và nhan sắc trẻ trung cũng như chăm chỉ hoạt động từ thiện với mong muốn tích đức cho con trai của mình sau này.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.