x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Lý do khiến các mỹ nhân Việt sợ hôn nhân, không muốn "đi bước nữa"

Quìn 10:59 - 01/09/2021

Sau những đổ vỡ hồn nhân, nhiều nữ nghệ sĩ Việt đã lựa chọn cho mình cuộc sống độc thân, dành hết tâm ý chăm sóc cho các con. Đặc biệt là họ hoàn toàn hài lòng với quyết định của mình. Xem tiếp video để biết thêm thông tin của những người mẹ này nhé!

Trong đó, người mẹ đơn thân mà mình khâm phục nhất là Việt Trinh - Người Đẹp Tây Đô, người mà một thời oanh tạc phòng vé, báo chí và phim truyền hình. Sau một nhiều năm bặt tăm, đã chia sẻ hiện mình không còn đủ tự tin để bước thêm bước nữa, khán giả mới biết được sau ánh hào quang, "Bạch Cúc" phải đối mặt với nhiều sóng gió và nỗi đau. Giờ đây, Việt Trinh đã chấp nhận cuộc sống mẹ đơn thân chăm sóc cho con cái một cách vui vẻ, thoải mái.

Nữ diễn viên chọn cách sống hướng về Phật pháp, hàng ngày tập yoga để giữ gìn vóc dáng luôn thon gọn và nhan sắc trẻ trung cũng như chăm chỉ hoạt động từ thiện với mong muốn tích đức cho con trai của mình sau này.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.