x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Nam Cường và dàn sao nam Việt tìm được tình yêu đích thực ở fangirl

Quìn 10:42 - 01/09/2021

Lam Trường kết hôn lần đầu với Ngô Ý An - fan lâu năm luôn theo sát nam ca sĩ trong mọi sự kiện. Những tưởng cuộc hôn nhân viên mãn năm 2010, Lam Trường và Ý An chính thức "đường ai nấy đi". Sau Ý An, Lam Trường kết hôn với "fan nhí" Yến Phương kém anh tận 17 tuổi.

Nhạc sĩ Đức Huy tìm được bến đỗ hạnh phúc bên vợ trẻ kém ông đến 44 tuổi - Huỳnh Thư vốn là fan của ông, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Từ mon men đến xin đĩa để làm quen, Huỳnh Thư trở thành vợ nhạc sĩ Đức Huy.

Giữa lúc đỉnh cao sự nghiệp, Nam Cường tuyên bố kết hôn vào năm 2016 với hotgirl 9x Phương Thảo, dù cho anh chưa từng công bố gì về chuyện hẹn hò cá nhân. Bên cạnh đó Nam Cường cho biết Phương Thảo cũng từng là fan của mình.

Cùng mình xem tiếp video bên trên để biết thêm thông tin về câu chuyện tình của những sao nam và vợ là fan hâm mộ của họ nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.