x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Nam Cường và dàn sao nam Việt tìm được tình yêu đích thực ở fangirl

Quìn 10:42 - 01/09/2021

Lam Trường kết hôn lần đầu với Ngô Ý An - fan lâu năm luôn theo sát nam ca sĩ trong mọi sự kiện. Những tưởng cuộc hôn nhân viên mãn năm 2010, Lam Trường và Ý An chính thức "đường ai nấy đi". Sau Ý An, Lam Trường kết hôn với "fan nhí" Yến Phương kém anh tận 17 tuổi.

Nhạc sĩ Đức Huy tìm được bến đỗ hạnh phúc bên vợ trẻ kém ông đến 44 tuổi - Huỳnh Thư vốn là fan của ông, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Từ mon men đến xin đĩa để làm quen, Huỳnh Thư trở thành vợ nhạc sĩ Đức Huy.

Giữa lúc đỉnh cao sự nghiệp, Nam Cường tuyên bố kết hôn vào năm 2016 với hotgirl 9x Phương Thảo, dù cho anh chưa từng công bố gì về chuyện hẹn hò cá nhân. Bên cạnh đó Nam Cường cho biết Phương Thảo cũng từng là fan của mình.

Cùng mình xem tiếp video bên trên để biết thêm thông tin về câu chuyện tình của những sao nam và vợ là fan hâm mộ của họ nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.