x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hoàng Touliver chính thức gia nhập hội bị vợ “xài như phá"

Titi 13:18 - 04/09/2021

Thời điểm giãn cách mùa covid, nam producer Hoàng Touliver xuất hiện với diện mạo nhợt nhạt, cằm lộ ngấn, râu ria xồm xoàm và mái tóc dài như một ông chú khác xa hình ảnh thường thấy. Vẻ ngoài xuống sắc khiến anh chính thức gia nhập hội những người đàn ông bị vợ “xài như phá” của Vbiz. 

Còn một vài ông chồng Vbiz cũng là thành viên “cốt cáng” trong hội những người đàn ông Vbiz bị vợ “xài như phá” đó, xem video trên để biết thêm nha!!!

Ngoài những sao được nhắc đến trên video, mùa dịch này bạn còn biết thêm sao nào “sáng giá” có thể gia nhập hội tiếp theo nữa không, hãy bình luận cho mình biết với nhé! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.