x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

So độ "quyền lực" của 3 chị em Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết

Quìn 17:05 - 07/09/2021

Cả 3 chị em Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết đều là những người phụ nữ vừa giàu có vừa sở hữu cho mình một cuộc hôn nhân vô cùng viên mãn khiến ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ. Cùng mình xem tiếp video để biết thêm về những người chồng của 3 chị em này nhé!

Hà Phương và ông xã Chính Chu - một tỷ phú người Mỹ gốc Việt.
Cẩm Ly cùng ông xã là nhạc sĩ Minh Vy và 2 cô con gái
Minh Tuyết và ông xã Diệp Nghi Keith - doanh nhân thành đạt trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại bang California

Có thể nói, bộ ba Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết chính là những người thành công, viên mãn nhất trong showbiz hiện tại. Còn bạn nghĩ sao? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.