x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

So độ "quyền lực" của 3 chị em Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết

Quìn 17:05 - 07/09/2021

Cả 3 chị em Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết đều là những người phụ nữ vừa giàu có vừa sở hữu cho mình một cuộc hôn nhân vô cùng viên mãn khiến ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ. Cùng mình xem tiếp video để biết thêm về những người chồng của 3 chị em này nhé!

Hà Phương và ông xã Chính Chu - một tỷ phú người Mỹ gốc Việt.
Cẩm Ly cùng ông xã là nhạc sĩ Minh Vy và 2 cô con gái
Minh Tuyết và ông xã Diệp Nghi Keith - doanh nhân thành đạt trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại bang California

Có thể nói, bộ ba Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết chính là những người thành công, viên mãn nhất trong showbiz hiện tại. Còn bạn nghĩ sao? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.