x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Chồng An Dĩ Hiên vướng 83 cáo buộc, dễ ăn cơm nhà nước cả đời

Nam Phong 19:20 - 15/09/2022

Không bị cuốn theo những xô bồ, ồn ào gần đây của làng giải trí, nhưng mình thấy An Dĩ Hiên cũng chẳng thể vui vẻ gì cho cam khi chồng đang ở “trong trại”. Và có lẽ nữ diễn viên đang ngóng trông ngày đêm để theo dõi diễn biến mới từ vụ việc của ông xã để đưa ra quyết định, tính đến chuyện tương lai vì mình và các con. Theo tin tức mới nhất về vụ của Trần Vinh Luyện thì mình tin rằng An Dĩ Hiên sẽ sớm ra thông báo ly hôn mà thôi, chứ cô gắn bó cả đời với người đàn ông này thì khéo toang cả gia đình mất.

Truyền thông xứ Trung ồ ạt đưa tin, Trần Vinh Luyện sẽ ra tòa vào ngày 05/12, chồng đại gia của An Dĩ Hiên đối mặt với 83 cáo buộc, đa số toàn dính đến mấy cái "danh khủng". Trong 6 năm kinh doanh, tổng doanh thu cho việc “kinh doanh đỏ đen” của Trần Vinh Luyện là 30,9 tỷ NDT (tương đương 4,42 tỷ đô), như thế thì anh ta có thể đút vào túi mình khoảng 1,3 tỷ NDT (188 triệu đô) tiền bất chính. 

Trước đây, mình nghe nói là Trần Vinh Luyện sẽ đối mặt với 20 năm trong trại, nhưng xem ra với số cáo buộc này thì chắc chắn số năm sẽ tăng lên đáng kể. Nam Phong tính sơ sơ mỗi cáo buộc cứ cho là nhẹ nhất khoảng nửa năm trong trại đi, vậy với tổng số cáo buộc đó thì Trần Vinh Luyện cũng phải mất hơn 40 năm "đối diện với 4 bức tường đá". Thậm chí, có khả năng anh ta “được” ăn cơm nhà nước miễn phí suốt quãng đời còn lại luôn.

Người bạn đời của mình rơi vào tình cảnh như ngày hôm nay, thân là vợ nên An Dĩ Hiên đau buồn đến mức suy sụp. Trước đó, nhiều trang đưa tin ngôi sao Tỏa Thanh Thu trong suốt nhiều ngày “chan cơm bằng nước mắt”, sụt cân rất nhiều, thậm chí bệnh còn tái phát, khác hẳn với vẻ ngoài “phu nhân hào môn” trong làng giải trí. Trong nửa năm biến mất khỏi mắt công chúng, có lẽ An Dĩ Hiên đang nghĩ cách để lo cho cuộc sống và tương lai của các con. 

Một người trong cuộc tiết lộ thông tin rằng An Dĩ Hiên đang muốn ly hôn với Trần Vinh Luyện. Nhưng do anh ta hiện đang trong trại nên không thể tiến hành nhiều bước thủ tục. Vì vậy, việc ly hôn vẫn trong quá trình trì hoãn. An Dĩ Hiên với tư cách là một người mẹ, cô sẽ cố gắng hết sức để giành quyền nuôi hai đứa trẻ, nhưng điều này không hề dễ dàng gì. 

Mình hoàn toàn thông cảm và hiểu được quyết định này của An Dĩ Hiên nếu như cô thật sự muốn ly hôn với Trần Vinh Luyện. Trong tình cảnh này, cô làm thế không có nghĩa là bạc bẽo, không có tình có nghĩa với Trần Vinh Luyện, nhưng gắn bó cả đời với người đàn ông này thì chỉ khổ cho tương lai của nữ diễn viên, đặc biệt là các con của cô. Do đó để tốt các các con thì buộc lòng An Dĩ Hiên phải chấm dứt duyên vợ chồng này, vừa tránh khỏi tiếng xấu lại bảo toàn được số tài sản còn lại.

>>>Xem thêm: Nghe nói An Dĩ Hiên muốn quay về showbiz kiếm tiền trả nợ cho chồng

* Bài viết của Nam Phong chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim An Dĩ Hiên? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân có dáng mlem nhất Hoa ngữ

Với mình, đây chính là 6 mỹ nhân có thân hình quyến rũ, mlem nhất Hoa ngữ hiện nay và Cổ Lực Na Trát xứng đáng đứng đầu bảng.

Lệ Dĩnh - Trần Hiểu và những cặp sao Cbiz "không đội trời chung"

Đây là những cặp minh tinh đình đám có mối quan hệ "không đội trời chung". Có người là vì tình yêu, có người vì sự nghiệp.

Trương Vệ Kiện và dàn sao Hoa ngữ bất chấp tất cả để yêu lại người cũ

Có cặp viên mãn như Trương Vệ Kiện - Trương Tây, nhưng cũng chẳng thiếu bẽ bàng như Châu Huệ Mẫn hay Trịnh Tú Văn...

Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh và mỹ nhân Cbiz về già trông thế nào?

Đây chính là hình ảnh ghi lại dáng vẻ của dàn mỹ nhân nổi tiếng Hoa ngữ khi bước sang giai đoạn tuổi xế chiều.

Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi và top mỹ nhân đẹp nhất Cbiz hiện nay

Đây chính là 10 cái tên mà mình cho rằng đẹp nhất Hoa ngữ hiện nay, họ sở hữu ngoại hình và khí chất vượt trội.

Mỹ nhân châu Á đọ sắc: Lisa được khen, Rose bị chê một màu

Tháng 5 này từ lĩnh vực thời trang cho đến phim ảnh đều có những sự kiện lớn tầm cỡ thế giới, chính vì vậy các mỹ nhân khắp nơi cũng tụ hội xôm tụ.