x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

An Dĩ Hiên có khả năng sẽ không thể về showbiz vì bị chồng liên lụy?

Carole 07:20 - 29/06/2022

Vào cuối năm ngoái, tỷ phú Châu Trác Hoa đã bị bắt vì phạm tội nghiêm trọng, thậm chí số tiền liên quan đến vụ án của anh ta còn lên đến 800 tỷ HKD (khoảng 2,4 triệu tỷ đồng). Không chỉ có Châu Trác Hoa mà Trần Vinh Luyện – ông xã đại gia của An Dĩ Hiên cũng nhanh chóng bị bắt sau đó vì có liên quan đến vụ án gây chấn động này. Theo Carole được biết thì vì chuyện này mà An Dĩ Hiên đã suy sụp hoàn toàn, hàng ngày phải “rửa mặt bằng nước mắt”.

Tài sản của Trần Vinh Luyện nhanh chóng bị phong tỏa và những người xung quanh anh ta, bao gồm An Dĩ Hiên cũng có khả năng bị đưa vào diện điều tra. Đến lúc này đây, công chúng lo lắng An Dĩ Hiên bị chồng liên lụy đến mức không thể quay về showbiz được nữa bởi tính đến thời điểm hiện tại thì họ vẫn chưa ly hôn. Dù An Dĩ Hiên không có liên quan gì cả nhưng vì tính nghiêm trọng của vụ việc nên cô vẫn bị ảnh hưởng không nhỏ, có thể cô ấy sẽ bị gán cho cái mác “nghệ sĩ có vết nhơ”.

Nhưng trong những quy định về “nghệ sĩ có vết nhơ” do Quảng Điện ban hành thì rõ ràng là An Dĩ Hiên không nằm trong diện bị cấm sóng cả. Trừ khi An Dĩ Hiên trực tiếp có liên quan đến vụ án của chồng thì cô ấy mới có khả năng bị cấm sóng theo văn bản của Quảng Điện thôi. Chỉ là Carole thấy, An Dĩ Hiên tuy không đến mức rơi vào hoàn cảnh bị cấm như Phạm Băng Băng hay Ngô Diệc Phàm nhưng những ảnh hưởng quá lớn từ việc này sẽ khiến cô ấy khó mà hoạt động một cách bình thường trong showbiz được lắm.

Quả thật, sự việc xảy ra đối với Trần Vinh Luyện đã “đập tan” giấc mơ làm phu nhân hào môn của An Dĩ Hiên. Nữ diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long Ký chỉ muốn bình yên làm một phu nhân hào môn sống giàu sang phú quý cả đời này nhưng hạnh phúc chưa được mấy năm thì Trần Vinh Luyện xảy ra chuyện và còn ảnh hưởng đến bản thân cô như thế này. Mình nghe nói, mặc dù không thể hiện ra bên ngoài nhưng An Dĩ Hiên chắc chắn sẽ không cam lòng và sống cả một đời bên ông chồng tội phạm đâu.

Cái kết của Trần Vinh Luyện gần như đã được xác định là sẽ phải “ngồi tù mọt gông” rồi, cho nên An Dĩ Hiên cũng bắt đầu có những tính toán riêng. Theo những nguồn tin mà Carole biết thì cô ấy đang cố gắng thúc đẩy việc ly hôn càng sớm càng tốt và chỉ khi ly hôn thì cô ấy mới đảm bảo được tài sản cá nhân của bản thân không bị chồng làm ảnh hưởng. An Dĩ Hiên không thể làm một phu nhân hào môn như mong ước được nữa nhưng ít ra thì cô ấy vẫn lo được cho 2 con có một cuộc sống bình thường.

Chỉ có điều, An Dĩ Hiên rất sợ phía nhà chồng sẽ có cái nhìn không tốt về mình nên cô ấy cũng thường xuyên đi “bán thảm”, khóc lóc kể lể về chuyện bản thân sống không dễ dàng gì và cố gắng nhận được sự đồng cảm của những người xung quanh. Sau khi ly hôn thành công rồi thì An Dĩ Hiên sẽ phải tự lo liệu cho cuộc sống, mình nghe nói cô ấy muốn xây dựng hình tượng “người phụ nữ kiên cường và độc lập” để tái xuất, nhận tham gia vài show để xem có cơ hội trở mình hay không.

Dù có như thế nào đi chăng nữa thì Carole cảm thấy số của An Dĩ Hiên đúng là rất khổ, cứ tưởng sẽ được sống hạnh phúc thì gặp phải một người chồng như vậy. Mình cũng hy vọng cô ấy sẽ vượt qua được mọi chuyện, thôi cứ sống một cuộc sống như người bình thường có lẽ sẽ tốt hơn. 

>>> Xem thêm: Mỹ nhân Hoa ngữ khổ vì chồng: An Dĩ Hiên mất hết, Lưu Đào phải trả nợ

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box DAN FC

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mỹ nhân Việt và những lần thần thái "gánh còng lưng" cho trang phục

Dù được stylist cho ăn diện “khác lạ” nhưng vẫn không “dìm” nổi thần thái rạng ngời của các mỹ nhân Vbiz.

Dàn sao The Glory ngoài đời trẻ trung, sang chảnh khác hẳn phim

Trong phim hóa thân vào những nhân vật có tính cách, số phận khác hoàn toàn bản thân ngoài đời nên dàn sao The Glory cũng đổi hẳn phong cách.

Huỳnh Tông Trạch "rước họa vào thân" vì quá giới hạn với Hồ Định Hân

Hành động của Huỳnh Tông Trạch bị đánh giá là kém sang và cực kỳ vô duyên khi đùa quá trớn và chẳng biết chừng mực.

Phương Nhi và dàn hậu dần đánh mất cảm tình của công chúng

Trong khi đó, Ngọc Châu, Thủy Tiên cũng bị khán giả chê là người nói dối, người ích kỷ và dần đánh mất cảm tình của cư dân mạng.

Dàn mentor sau khi lên MIQVN 2023:Quỳnh Châu bị chê giả tạo

Sau nửa chặng đường, dàn mentor của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Huỳnh Hiểu Minh, Tạ Đình Phong và sao Cbiz tốn bao nhiêu để ly hôn vợ?

Dàn sao Hoa ngữ toàn là những đại gia thứ thiệt, thế nên phí chia tay họ đưa cho vợ cũ đều là con số ở trên trời.