x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Nghe nói An Dĩ Hiên muốn quay về showbiz kiếm tiền trả nợ cho chồng

Nam Phong 09:00 - 25/06/2022

Hiện tại, sự việc của Trần Vinh Luyện - chồng của An Dĩ Hiên đang là tâm điểm “hót hòn họt” trên các diễn đàn và truyền thông xứ Trung. Theo như mình tìm hiểu thì đường dây phi pháp có liên quan tới ông xã nữ diễn viên lên đến con số khiến ai nấy nghe mà muốn bật ngửa - 680 tỷ NDT (108 tỷ đô). Chính vì tính chất nghiêm trọng của sự việc này nên Trần Vinh Luyện có nguy cơ đối mặt với 20 năm trong trại. 

Người bạn đời của mình rơi vào tình cảnh như ngày hôm nay, thân là vợ nên An Dĩ Hiên đau buồn đến mức suy sụp. Trước đó, nhiều trang đưa tin ngôi sao Tỏa Thanh Thu trong suốt nhiều ngày “chan cơm bằng nước mắt”, sụt cân rất nhiều, thậm chí bệnh còn tái phát, khác hẳn với vẻ ngoài “phu nhân hào môn” trong làng giải trí. 

Thời điểm Trần Vinh Luyện bị “đưa đi”, các trang truyền thông thi nhau liên hệ An Dĩ Hiên để hỏi han về tình hình hiện tại của cô, nhưng nữ diễn viên không nghe điện thoại, cho tới nay cô vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào. Đồng thời, trên các tài khoản cá nhân của An Dĩ Hiên, bài viết cuối cùng của cô là vào tháng 1 năm nay, phạm vi xem đã được thiết lập trong vòng nửa năm - tức là những bài viết thể hiện tình cảm với Trần Vinh Luyện trước đó đều bị ẩn đi hết.

Trong nửa năm biến mất khỏi mắt công chúng, có lẽ An Dĩ Hiên đang nghĩ cách để lo cho cuộc sống và tương lai của các con. Mình nghe nói là nữ diễn viên chuẩn bị quay trở lại đóng phim để trả nợ, nhưng điều này có thể thành hiện thực hay không phụ thuộc rất lớn vào phản ứng của dư luận. Nhưng Nam Phong thấy rằng dư luận xứ Trung chẳng mấy mặn mà trước tin tức này, nhiều ý kiến còn tỏ ra phản đối gay gắt.

Dân mạng xứ Trung cho rằng An Dĩ Hiên làm sao mà không biết những chuyện xấu trong kinh doanh của chồng mình, nhưng vẫn “nhắm mắt làm ngơ”, hưởng thụ cuộc sống sung sướng, đến khi đổ bể thì lại mong trở về showbiz kiếm tiền. Họ cho rằng như thế là “nồi nào úp vung nấy” và cảm thấy An Dĩ Hiên không còn xứng đáng để làm người của công chúng nữa. Còn fan hâm mộ thực sự cảm thấy tiếc cho An Dĩ Hiên và ủng hộ thần tượng quay lại đóng phim để kiếm tiền nuôi gia đình.

Thời điểm Trần Vinh Luyện vẫn là doanh nhân thành đạt, anh tặng rất nhiều món quà giá trị cho vợ và các con.

Một người trong cuộc tiết lộ thông tin rằng An Dĩ Hiên đang muốn ly hôn với Trần Vinh Luyện. Nhưng do anh ta hiện đang trong trại nên không thể tiến hành nhiều bước thủ tục. Vì vậy, việc ly hôn vẫn trong quá trình trì hoãn. An Dĩ Hiên với tư cách là một người mẹ, cô sẽ cố gắng hết sức để giành quyền nuôi hai đứa trẻ, nhưng điều này không hề dễ dàng gì. 

Với sự việc có tính chất nghiêm trọng của Trần Vinh Luyện, mình thấy An Dĩ Hiên rất khó để trở lại giới giải trí, khi mà Tổng Cục ban hành nhiều lệnh thắt chặt cùng với đó là phản ứng gắt gao của dư luận. Nam Phong hi vọng cô sớm vực dậy và lấy lại tinh thần để chăm sóc các con, mong rằng khả năng tài chính của riêng An Dĩ Hiên có đủ tiềm lực để gánh vác tương lai sau này!

>>>Xem thêm: Sở hữu khối tài sản khủng, Châu Nhuận Phát mơ về một cuộc sống bình dị

* Bài viết của Nam Phong chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim An Dĩ Hiên? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba và sao Cbiz diện váy tỷ đồng ở Bazaar

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đẳng cấp váy áo của dàn mỹ nhân Cbiz tăng theo từng năm, mỗi Dương Tử toàn diện váy bình thường, kém tiếng tăm.

Dương Dương - Vương Sở Nhiên và ba cặp đôi yêu nhau thầm lặng của Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Nhiều lần dính tin đồn hẹn hò khi bị truyền thông bắt gặp ra vào cùng nhau, nhưng 4 cặp đôi dưới đây vẫn chọn cách im lặng.

Tội cho Triệu Lộ Tư: Đu trend lần nào là fail lần đấy

An Lee

An Lee

Triệu Lộ Tư có vẻ rất thích đu trend, nhưng đáng tiếc lần nào diện theo mốt thịnh hành là kiểu gì cũng bị chê, còn bị dàn mỹ nhân Hoa ngữ lấn lướt nữa.

Triệu Lộ Tư và dàn mỹ nhân cùng kiểu trang điểm mắt khói

An Lee

An Lee

Dùng chung một kiểu trang điểm nhưng chỉ có Triệu Lộ Tư là trông "ố dề", còn những Ngu Thư Hân, Tôn Di, Cúc Tịnh Y lại xinh đáo để.

Thầy của Chi Pu và dàn tỷ tỷ bị liệt vào hố đen vũ đạo của Đạp Gió

An Lee

An Lee

Các chị làm gì cũng tốt, chỉ có hát nhảy là không tốt, đặc biệt có thể kể đến Choo Ja Hyun, GINA, Lý Sa Mân Tử.

Cbiz có biến: Phim cổ trang của Bạch Lộc, Lệ Dĩnh nguy cơ đắp chiếu

An Lee

An Lee

Không chỉ hàng loạt bộ phim bị hoãn chiếu, những bộ cổ trang như Dữ Phượng Hành, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương... đều có nguy cơ bị trả về để xét duyệt lại.