x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Con gái Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa sở hữu tài sản hơn 300 tỷ đồng

Quìn 11:30 - 11/08/2021

Cuối tháng 7/2016, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chính thức nên duyên vợ chồng. Sau khi kết hôn, cặp đôi này liên tục dính phải tin đồn thị phi, sự nghiệp xuống dốc không phanh, đặc biệt là tin đồn hôn nhân gia đình rạn nứt. Tuy nhiên sau khi được Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đính chính, các tin đồn đều bị đập tan. Hóa ra lý do Hoắc Kiến Hoa hạn chế công việc chính là vì con gái đầu lòng của họ. “Cá Heo Nhỏ” – con gái nhà Hoắc Kiến Hoa được mẹ tặng quà sinh nhật 3 tuổi của lên đến 300 tỷ đồng và vẫn tăng mạnh vào mỗi năm. Có lẽ Lâm Tâm Như nuôi dạy con theo phương châm: “Lấy nghèo dạy con trai, lấy giàu nuôi con gái” để dạy con nên người chăng?

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Trương Di

Trương Di

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Tian Yi

Tian Yi

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Tian Yi

Tian Yi

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Trương Di

Trương Di

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.