x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Con gái Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa sở hữu tài sản hơn 300 tỷ đồng

Quìn 11:30 - 11/08/2021

Cuối tháng 7/2016, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chính thức nên duyên vợ chồng. Sau khi kết hôn, cặp đôi này liên tục dính phải tin đồn thị phi, sự nghiệp xuống dốc không phanh, đặc biệt là tin đồn hôn nhân gia đình rạn nứt. Tuy nhiên sau khi được Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đính chính, các tin đồn đều bị đập tan. Hóa ra lý do Hoắc Kiến Hoa hạn chế công việc chính là vì con gái đầu lòng của họ. “Cá Heo Nhỏ” – con gái nhà Hoắc Kiến Hoa được mẹ tặng quà sinh nhật 3 tuổi của lên đến 300 tỷ đồng và vẫn tăng mạnh vào mỗi năm. Có lẽ Lâm Tâm Như nuôi dạy con theo phương châm: “Lấy nghèo dạy con trai, lấy giàu nuôi con gái” để dạy con nên người chăng?

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.