x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Con gái Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa sở hữu tài sản hơn 300 tỷ đồng

Quìn 11:30 - 11/08/2021

Cuối tháng 7/2016, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chính thức nên duyên vợ chồng. Sau khi kết hôn, cặp đôi này liên tục dính phải tin đồn thị phi, sự nghiệp xuống dốc không phanh, đặc biệt là tin đồn hôn nhân gia đình rạn nứt. Tuy nhiên sau khi được Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đính chính, các tin đồn đều bị đập tan. Hóa ra lý do Hoắc Kiến Hoa hạn chế công việc chính là vì con gái đầu lòng của họ. “Cá Heo Nhỏ” – con gái nhà Hoắc Kiến Hoa được mẹ tặng quà sinh nhật 3 tuổi của lên đến 300 tỷ đồng và vẫn tăng mạnh vào mỗi năm. Có lẽ Lâm Tâm Như nuôi dạy con theo phương châm: “Lấy nghèo dạy con trai, lấy giàu nuôi con gái” để dạy con nên người chăng?

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phải chăng Lâm Tâm Như đóng cửa công ty là vì theo chồng chạy trốn?

25/09/2021

Thời điểm Triệu Vy bị cấm khỏi làng giải trí Hoa ngữ, nhiều người còn phát hiện công ty của Lâm Tâm Như cũng đã sớm đóng cửa. Và nhiều nghi vấn đã được đặt ra!

Cuộc sống viên mãn hiện tại của các nữ danh hài Vbiz

25/09/2021

Lê Giang, Thuý Nga, Việt Hương và các nữ danh hài từng ngang dọc trên các sân khấu lớn từ trong nước đến hải ngoại giờ đây đã có cuộc sống viên mãn bên gia đình

Những bóng hồng màn ảnh của Châu Tinh Trì hiện tại ra sao?

25/09/2021

Các bóng hồng từng vụt sáng sau khi đóng chung với Châu Tinh Trì là thế, nhưng hiện cuộc sống của họ lại có rất nhiều thăng trầm.

Phương Oanh và dàn diễn viên VFC "lên đời" hậu trùng tu nhan sắc

25/09/2021

Việc trùng tu nhan sắc dường như đã góp phần giúp cho Việt Anh, Phương Oanh, Thanh Hương, Quỳnh Nga toả sáng trong sự nghiệp của mình.

Dàn diễn viên trong phim Những Chuyến Phiêu Lưu Của Sinbad giờ ra sao?

25/09/2021

Sau 23 năm, dàn thuỷ thủ trong phim Sinbad ngày nào giờ đã trở thành các ông bố bà mẹ trung niên, đầu hai thứ tóc.

Dàn sao Cbiz vừa xinh đẹp tài năng, vừa không ngại xả thân vì vai diễn

24/09/2021

Chu Nhất Long, Vu Mông Lung, Triệu Lệ Dĩnh và dàn sao Cbiz không chỉ xinh đẹp và tài năng, mà còn không ngại hi sinh bản thân để hoàn thành tốt vai diễn.