x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Con gái nhà Trường Giang – Nhã Phương lần đầu lộ mặt trên livestream

Titi 18:00 - 24/11/2021

Từng giấu kín hơn ai hết mọi thứ về con gái đầu lòng của mình – bé Destiny, thời gian gần đây vợ chồng nhà Trường Giang lại khá thoải mái hơn trong việc cho con gái mình xuất hiện trên mạng xã hội. 

Cách đây không lâu, con gái cưng nhà nam MC đã được lộ diện trong một lần livestream của mẹ Phương đó. Cùng mình xem video để ngắm nhìn diện mạo đáng yêu của nhóc tỳ này nhé!

Trộm vía cô bé vừa đáng yêu vừa lanh lợi nữa đúng không mọi người?! Với góc nghiêng cực phẩm mà fan đã soi được, tương lai có vẻ đây sẽ là một hot girl chính hiệu đây nè!

Bạn có thấy bé Destiny dễ thương không? Hãy để lại bình luận chia sẻ cảm nhận với mình nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.