x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Số phận của dàn con nuôi Hoài Linh: Người giàu sang, người ít may mắn

Quìn 21:50 - 09/12/2021

Hoài Lâm, hoa hậu Phạm Hương, Thái Trân,… là những người con nuôi nổi tiếng của Hoài Linh. Nhưng ít ai biết rằng số phận của họ lại khác nhau hoàn toàn. Có người may mắn, giàu sang, thế nhưng cũng có người mắc bệnh, khổ sở. Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu thêm về cuộc sống của những người con nuôi của Hoài Linh nhé!

Dù cho nghệ sĩ Hoài Linh ít tiếp xúc, nâng đỡ với những người con nuôi trên nhưng họ vẫn dành cho anh một sự tôn kính nhất định. Theo mình thấy với danh xưng “con nuôi Hoài Linh”, đã là bệ đỡ, cũng như phần nào nâng đỡ họ nhiều rồi. Âu cũng chỉ là duyên và số phận của mỗi người mà thôi.

Bạn có suy nghĩ gì về Hoài Linh cũng như những người con nuôi của anh không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.