x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Số phận của dàn con nuôi Hoài Linh: Người giàu sang, người ít may mắn

Quìn 21:50 - 09/12/2021

Hoài Lâm, hoa hậu Phạm Hương, Thái Trân,… là những người con nuôi nổi tiếng của Hoài Linh. Nhưng ít ai biết rằng số phận của họ lại khác nhau hoàn toàn. Có người may mắn, giàu sang, thế nhưng cũng có người mắc bệnh, khổ sở. Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu thêm về cuộc sống của những người con nuôi của Hoài Linh nhé!

Dù cho nghệ sĩ Hoài Linh ít tiếp xúc, nâng đỡ với những người con nuôi trên nhưng họ vẫn dành cho anh một sự tôn kính nhất định. Theo mình thấy với danh xưng “con nuôi Hoài Linh”, đã là bệ đỡ, cũng như phần nào nâng đỡ họ nhiều rồi. Âu cũng chỉ là duyên và số phận của mỗi người mà thôi.

Bạn có suy nghĩ gì về Hoài Linh cũng như những người con nuôi của anh không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.