x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Cùng vào vai đế quân, Thành Nghị lép vế trước Cao Vỹ Quang

Carole 08:35 - 26/07/2022

Không biết là do cố tình hay vô ý mà Carole thấy Thành Nghị đóng khá nhiều phim có nhân vật sở hữu cuộc đời bi thảm và thường xuyên bị “hộc siro”, từ Lưu Ly cho Trường An Nặc, Dữ Quân Ca và mới đây danh sách này còn kết nạp thêm Trầm Vụn Hương Phai nữa. Theo Carole được biết thì vai Ứng Uyên đế quân trong Trầm Vụn Hương Phai vốn được Hoan Thụy “đo ni đóng giày” cho Thành Nghị nhưng có hơi buồn là bộ phim này không thành công được như mong đợi, diễn xuất của anh ấy cũng gây nhiều tranh cãi.

Trong tập mới nhất của Trầm Vụn Hương Phai thì Ứng Uyên đã bị trúng độc, không chỉ khiến nhân vật này bị mù mà mái tóc cũng bạc trắng luôn. Khi xem đến cảnh Ứng Uyên xuất hiện với mái tóc bạc trắng, mình bỗng cảm thấy nhân vật này trông có nét gì đó khá giống với Đông Hoa đế quân của Cao Vỹ Quang trong 2 phần phim của Tam Sinh Tam Thế. Hai nhân vật này có câu chuyện khác nhau nhưng có điểm chung đều là đế quân, lại sở hữu mái tóc trắng nữa nên đã nhanh chóng bị Cnet đưa lên bàn cân so sánh.

Thành Nghị bị đem ra so sánh với Cao Vỹ Quang.

Nhận xét một cách công bằng thì tạo hình tóc trắng của Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai thật sự rất đẹp, xứng đáng được 10 điểm luôn ấy. Tuy không sở hữu ngoại hình tuấn tú top đầu showbiz Hoa ngữ nhưng Thành Nghị lại rất hợp với phim cổ trang, nếu gặp thêm stylist có tâm thì trông anh ấy sẽ “đỉnh của chóp”. Được ngoại hình đáng khen nhưng diễn xuất của Thành Nghị lại thuộc dạng đáng chê đấy. Như Carole đã nói ở trên thì màn biểu diễn của anh ấy trong Trầm Vụn Hương Phai không ổn lắm, đài từ cũng khá kém nữa.

Còn Tam Sinh Tam Thế thì chắc các bạn cũng nghe tên rồi, ban đầu mình không đặt kỳ vọng vào vai Đông Hoa đế quân của Cao Vỹ Quang lắm, tạo hình tím mộng mơ trông hơi “phèn”. Nhưng khi phim lên sóng, dù là trong Thập Lý Đào Hoa hay Chẩm Thượng Thư thì mình đều rất thích Đông Hoa, tuy cũng là kiểu “ngoài lạnh trong nóng” nhưng nhân vật này lại mang đến sự mạnh mẽ và uy nghiêm chứ không có nét mềm yếu như Ứng Uyên. Mà diễn xuất của Cao Vỹ Quang cũng ổn lắm nên Đông Hoa đế quân càng được khán giả yêu thích.

Mà trong một cuộc bình chọn trên Weibo, Đông Hoa đế quân của Cao Vỹ Quang cũng chiếm được đa số phiếu bầu của dân mạng, hoàn toàn lấn át Ứng Uyên đế quân của Thành Nghị.

- Đông Hoa đế quân của Cao Vỹ Quang yyds (vĩnh viễn là thần).

- Tôi thấy Ứng Uyên lúc tóc trắng là đẹp nhất.

- Cao Vỹ Quang không chỉ đẹp trai mà còn thần thái nữa chứ.

- Tôi thích Đông Hoa đế quân và đây cũng là vai diễn rất thành công của Cao Vỹ Quang.

- Đông Hoa đế quân khó ai vượt qua được.

- Tôi thích Ứng Uyên đế quân lắm.

Giữa Thành Nghị và Cao Vỹ Quang thì các bạn thích ai hơn?

Xét về hình tượng thì Cao Vỹ Quang và Thành Nghị đều mang đến vai diễn đế quân với phong cách rất riêng. Nhưng nếu so sánh về diễn xuất thì Thành Nghị có hơi lép vế trước Cao Vỹ Quang và mình thật sự hy vọng trong những tập tiếp theo của Trầm Vụn Hương Phai thì anh ấy sẽ có thay đổi tích cực hơn.

>>> Xem thêm: Những lý do khiến Trầm Vụn Hương Phai bị phàn nàn và khó đại bạo được

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Tử đẹp thanh lịch, Thành Nghị chấn thương vì quay phim

Ngoài ra còn có bộ ảnh tạp chí cực chất lượng của Tôn Trân Ni, loạt ảnh hậu trường của Vân Tú Hành, Anh Cũng Có Ngày Này.

Tiêu Chiến làm bá chủ bảng rating, Công Tố thua cả phim cũ của Lệ Dĩnh

Bảng rating dạo này được quan tâm hơn khi toàn phim của lưu lượng lên sóng, trong khi đó, loạt ảnh mới của Trần Đô Linh, Triệu Lộ Tư cũng rất đáng ngắm nhìn.

Lệ Dĩnh bị chê phèn, Dương Tử quên sửa ảnh trong gương là ố dề liền

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của chương trình Thanh Xuân Hoàn Du Ký, lễ khai máy của bộ phim Vân Tú Hàng.

Nhan sắc Dương Tử lên hương, rating phim của Nhiệt Ba trượt dài

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Vương Nhất Bác, hậu trường phim của Thành Nghị, Hầu Minh Hạo và thành tích của Hoa Nhung.

Triệu Lộ Tư vực dậy nhan sắc, Dương Tử như Lệ Dĩnh ở quảng cáo mới

Ngoài ra còn có loạt ảnh sự kiện của Trần Đô Linh, Ngu Thư Hân, ảnh khai máy bộ phim Tứ Hải Trọng Minh và thành tích 2 bộ phim mới lên sóng.

Rating Công Tố của Nhiệt Ba xuống dốc, Dương Tử cưa sừng

Bên cạnh loạt ảnh mới của dàn sao dịp Tết Thiếu Nhi còn có poster mới của các bộ phim như Lạc Du Nguyên, Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi, Dĩ Ái Vi Doanh...