x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Phương Oanh được đề cử VTV Awards 2021 phút chót

Đức Nguyên 11:00 - 01/08/2021

Trước đó, khi BTC của VTV Awards công bố chính thức danh sách các diễn viên nam, nữ trong top đề cửa của giải thưởng năm nay, tôi đã rất thắc mắc vì sao Hương Vị Tình Thân là bộ phim đang cực hot hit như vậy mà những gương mặt đình đám như Phương Oanh (vai Phương Nam) hay Tú Oanh (bà Bích) lại không có mặt, trong khi đó lại có Thu Quỳnh (vai Thy - là vai phụ) và cả Mạnh Trường (vai Hoàng Long).

 Tìm hiểu mới biết được rằng, đó mới chỉ là giai đoạn 1 của lần tranh giải này, danh sách những gương mặt ấn tượng vẫn đang còn được tiếp tục thay đổi, bổ sung nữa. Và mới đây, các diễn viên Hương Vị Tình Thân đã lần lượt có mặt đầy đủ trong danh sách nam, nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2021.

 >>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Diễn viên Ánh Tuyết lên tiếng việc bị đổi vai Diệp

 Đỗ Phương Oanh và Tú Oanh là hai diễn viên vừa được thay thế vào danh sách đề cử của ban tổ chức thay thế cho NSND Hạnh Thúy và NSND Kim Xuân trước đó đã được công bố. Với sự thay đổi này, top 10 diễn viên nữ ấn tượng hiện tại bao gồm: 

  • Nguyễn Hồng Diễm - Hướng Dương Ngược Nắng.
  • Nguyễn Ngọc Thúy Diễm - Cát Đỏ.
  • NSND Thu Hà - Hướng Dương Ngược Nắng.
  • Cao Nguyệt Hằng - Hãy Nói Lời Yêu.
  • Nguyễn Thanh Hương - Mùa Hoa Tìm Lại.
  • Nguyễn Ngọc Lan - Trói Buộc Yêu Thương.
  • Đỗ Phương Oanh - Hương Vị Tình Thân.
  • Tú Oanh - Hương Vị Tình Thân.
  • Nguyễn Thu Quỳnh - Hương Vị Tình Thân.
  • Lương Thu Trang - Hướng Dương Ngược Nắng.

  >>>Xem thêm: Tuấn Tú “hoá” trai tân bảnh bao, làm người yêu Khả Ngân trong phim mới

Những nữ diễn viên này đều để lại cho tôi những ấn tượng riêng trong cách họ thể hiện vai diễn. Tuy nhiên dễ dàng nhận thấy rằng trong top 10 gương mặt này, Phương Oanh và Thanh Hương là hai đối thủ nặng ký nhất bởi hai diễn viên này đều thủ vai chính trong các bộ phim rất được quan tâm thời gian qua: Mùa Hoa Tìm Lại và Hương Vị Tình Thân.

 Ở hạng mục diễn viên nam ấn tượng cũng đã có sự thay đổi so với danh sách đề cử lần trước được công bố chính thức. NSND Trọng Trinh đã vắng mặt mà thay vào đó là NSUT Võ Hoài Nam, anh tạo được ấn tượng với khán giả qua vai ông Sinh trong Hương Vị Tình Thân. NSUT Tiến Cường cũng được thay thế bằng một nam diễn viên trẻ được yêu mến qua Mùa Hoa Tìm Lại là Duy Hưng.

 Nhìn qua danh sách nam, nữ diễn viên ấn tượng của giải VTV Awards 2021 cũng đã có thể khẳng định được sức hút của Hương Vị Tình Thân “đẳng cấp” đến thế nào. Cả gia đình góp mặt trong top đề cử bao gồm Thu Quỳnh (Thy), Phương Oanh (Nam), Tú Oanh (bà Bích), Mạnh Trường (Long) và NSUT Võ Hoài Nam vai ông Sinh.

 >>>Xem thêm: Phương Oanh cư xử khác Mạnh Trường với chỉ trích dân mạng

Tôi thấy BTC của giải thưởng này thông báo rằng, VTV Awards đang trong giai đoạn 1 là giai đoạn không bình chọn, sẽ hết thúc vào ngày 2/8. Sau đó họ sẽ họp để công bố top 5 của từng hạng mục rồi mới đến giai đoạn 2, khán giả sẽ được bình chọn cho diễn viên mà mình thấy ấn tượng. Chúng ta hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho ngôi sao mình yêu mến nhé.

*Bài viết của Đức Nguyên trên DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những tác động của Khonsu đối với Moon Knight

Khác với phiên bản trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Khonsu trong truyện luôn bảo kê cho Moon Knight và sẵn sàng hồi sinh họ từ cửa tử.

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận phải cơn mưa lời chê

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận về cơn mưa lời chê của khán giả khi xây dựng nội dung rời rạc, tình tiết cắt ghép lộn xộn.

Vai trò tạo hình ở phim Hoa Ngữ: Yếu tố tiên quyết giữ chân khán giả!

Nếu nội dung là cốt lõi bên trong thì phần tạo hình chính là yếu tố bên ngoài, dễ dàng tác động đến quyết định xem phim của khán giả.

Những giáo viên cá tính nhất phim Hàn: Song Hye Kyo tâm cơ khó dò

Giáo viên trong phim Hàn tuy không xuất hiện nhiều nhưng ai nấy đều rất cá tính, có màu sắc riêng và cực kỳ thu hút.

Táo Quân 2023: Cô Đẩu xuất hiện ít ỏi, Nam Tào Xuân Bắc bị chỉ trích

Tôi không khỏi tiếc nuối khi thấy Táo Quân 2023 vốn là kỷ niệm 20 năm nhưng lại khép lại trong ồn ào với những thị phi kéo dài.

Mạnh Trường thành đôi với Thùy Anh trong phim mới Đừng Nói Khi Yêu

Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim mới nhất của VFC. Trong những tình tiết được hé lộ mới nhất thì Mạnh Trường sẽ nên duyên cùng Thùy Anh trong tác phẩm này.