x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Phương Oanh được đề cử VTV Awards 2021 phút chót

Đức Nguyên 11:00 - 01/08/2021

Trước đó, khi BTC của VTV Awards công bố chính thức danh sách các diễn viên nam, nữ trong top đề cửa của giải thưởng năm nay, tôi đã rất thắc mắc vì sao Hương Vị Tình Thân là bộ phim đang cực hot hit như vậy mà những gương mặt đình đám như Phương Oanh (vai Phương Nam) hay Tú Oanh (bà Bích) lại không có mặt, trong khi đó lại có Thu Quỳnh (vai Thy - là vai phụ) và cả Mạnh Trường (vai Hoàng Long).

 Tìm hiểu mới biết được rằng, đó mới chỉ là giai đoạn 1 của lần tranh giải này, danh sách những gương mặt ấn tượng vẫn đang còn được tiếp tục thay đổi, bổ sung nữa. Và mới đây, các diễn viên Hương Vị Tình Thân đã lần lượt có mặt đầy đủ trong danh sách nam, nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2021.

 >>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Diễn viên Ánh Tuyết lên tiếng việc bị đổi vai Diệp

 Đỗ Phương Oanh và Tú Oanh là hai diễn viên vừa được thay thế vào danh sách đề cử của ban tổ chức thay thế cho NSND Hạnh Thúy và NSND Kim Xuân trước đó đã được công bố. Với sự thay đổi này, top 10 diễn viên nữ ấn tượng hiện tại bao gồm: 

  • Nguyễn Hồng Diễm - Hướng Dương Ngược Nắng.
  • Nguyễn Ngọc Thúy Diễm - Cát Đỏ.
  • NSND Thu Hà - Hướng Dương Ngược Nắng.
  • Cao Nguyệt Hằng - Hãy Nói Lời Yêu.
  • Nguyễn Thanh Hương - Mùa Hoa Tìm Lại.
  • Nguyễn Ngọc Lan - Trói Buộc Yêu Thương.
  • Đỗ Phương Oanh - Hương Vị Tình Thân.
  • Tú Oanh - Hương Vị Tình Thân.
  • Nguyễn Thu Quỳnh - Hương Vị Tình Thân.
  • Lương Thu Trang - Hướng Dương Ngược Nắng.

  >>>Xem thêm: Tuấn Tú “hoá” trai tân bảnh bao, làm người yêu Khả Ngân trong phim mới

Những nữ diễn viên này đều để lại cho tôi những ấn tượng riêng trong cách họ thể hiện vai diễn. Tuy nhiên dễ dàng nhận thấy rằng trong top 10 gương mặt này, Phương Oanh và Thanh Hương là hai đối thủ nặng ký nhất bởi hai diễn viên này đều thủ vai chính trong các bộ phim rất được quan tâm thời gian qua: Mùa Hoa Tìm Lại và Hương Vị Tình Thân.

 Ở hạng mục diễn viên nam ấn tượng cũng đã có sự thay đổi so với danh sách đề cử lần trước được công bố chính thức. NSND Trọng Trinh đã vắng mặt mà thay vào đó là NSUT Võ Hoài Nam, anh tạo được ấn tượng với khán giả qua vai ông Sinh trong Hương Vị Tình Thân. NSUT Tiến Cường cũng được thay thế bằng một nam diễn viên trẻ được yêu mến qua Mùa Hoa Tìm Lại là Duy Hưng.

 Nhìn qua danh sách nam, nữ diễn viên ấn tượng của giải VTV Awards 2021 cũng đã có thể khẳng định được sức hút của Hương Vị Tình Thân “đẳng cấp” đến thế nào. Cả gia đình góp mặt trong top đề cử bao gồm Thu Quỳnh (Thy), Phương Oanh (Nam), Tú Oanh (bà Bích), Mạnh Trường (Long) và NSUT Võ Hoài Nam vai ông Sinh.

 >>>Xem thêm: Phương Oanh cư xử khác Mạnh Trường với chỉ trích dân mạng

Tôi thấy BTC của giải thưởng này thông báo rằng, VTV Awards đang trong giai đoạn 1 là giai đoạn không bình chọn, sẽ hết thúc vào ngày 2/8. Sau đó họ sẽ họp để công bố top 5 của từng hạng mục rồi mới đến giai đoạn 2, khán giả sẽ được bình chọn cho diễn viên mà mình thấy ấn tượng. Chúng ta hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho ngôi sao mình yêu mến nhé.

*Bài viết của Đức Nguyên trên DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố con Dũng làm hòa, Thảo tức giận ra mặt

Lối Nhỏ Vào Đời tập 14: Bố con Dũng được dịp nói chuyện với nhau giải tỏa hết hiểu lầm, đi ăn uống chung. Thảo vô tình chứng kiến cảnh đó thì tức giận ra mặt

Ngày tái hợp của Khánh - Đức thêm xa, khi có người thứ ba xen vào

Đức đã có phần nản lòng khi thấy Khánh hạnh phúc bên một người đàn ông khác. Chưa biết giữa kiên trì và buông bỏ, anh sẽ chọn hướng nào cho hạnh phúc của mình.

Nhóm siêu nhân Payback của The Boys: Ngoài Soldier Boy còn có ai?

Trước The Seven, Vought International đã nhào nặn Payback với Soldier Boy dẫn đầu. Nhóm tan rã vì lục đục nội bộ cho đến khi The Boys tìm ra Solider Boy.

Chân Hoàn Truyện: Hóa ra Nghi Tu hại Chân Hoàn chỉ vì một miếng quýt!

Xem Chân Hoàn Truyện đã nhiều lần, vậy bạn có biết nguyên nhân chân chính nào khiến Nghi Tu hạ quyết tâm phải "trừ khử" cho bằng được Chân Hoàn không?

Jinxed At First và top phim Hàn hot nhất giữa năm 2022

Loạt phim Hàn lên sóng giữa năm 2022 cực nhiều sức hút và đa dạng chủ đề, nhưng phim nào đang chiếm sóng nhất mọi người có đoán ra không?

Lối Nhỏ Vào Đời: Bác Thành và Dũng không được đưa đón nhau nữa

Hai bác cháu Thành - Dũng gặp biến lớn, cô giáo phát hiện hai lần Dũng mời phụ huynh giả, bác Thành bị lộ thân phận và có thể sẽ không còn đưa đón nhau nữa.