x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Vợ Long bỏ thuốc làm bà Dần bất tỉnh

Bé Ba khó tính 22:31 - 01/08/2021

Bé Ba tức quá cả nhà ơi, sao mà cái tên Thiên Nga hay đến vậy mà con người ác độc quá vậy. Phim Hương Vi Tình Thân quá biết xây dựng nhân vật, tạo ra một người con gái “phản diện, đầy khả ái và ngây ngất lòng người” nhưng không Musa trong Pokemon mà là Thiên Nga - vợ sắp cưới của Long.

 Để tót đi chơi với hội bạn, cô ả không ngại bỏ thuốc mê vào ly nước cam cho bà Dần, khiến cho bà ngủ li bì. Truoc đó, Thiên Nga có hỏi qua bác sĩ rằng việc người già uống thuốc như thế có làm sao không thì bác sĩ bảo có, vậy mà cô ả vẫn làm, quá ác độc rồi. Lần truoc, cô ta cũng đã áp dụng cách này một lần, chờ bà ngủ say rồi mở cửa kéo lũ bạn vào nhà, bật nhạc um sùm quẩy tưng bừng. Chứng nào tật nấy nên Thiên Nga tiep tục áp dụng chiêu này.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân là nhân vật được mong lãnh "quả báo" nhất

Thiên Nga không ngờ rằng nó khiến cho bà Dần hôn mê sâu, nguy hiểm đến tính mạng. Đúng lúc đó thì Nam đến biệt thự để bàn giao công việc vì trước đó cô huỷ dự án này, không muốn làm việc cùng Long và cô vợ sắp cưới. Nam lên lầu và nhìn thầy bà Dần ngủ nên ngồi yên đó nhìn bà. Một lát sau, Nam thấy không ổn nên phải lay lay bà… 

>>Xem thêm: Kết phim Hương Vị Tình Thân, ngoài Nam - Long còn có 2 cặp cưới nhau?

 Ôi Bé Ba xem mà tức kinh khủng, chỉ muốn… Huhu… Tức quá trời tức. Nam đưa bà đến bệnh viện cấp cứu, chưa biến có cứu bà được không, hay là từ vụ này mà bà phải ngồi xe lăn? Vì Bé Ba còn nhớ đợt ảnh cưới của Nam - Long, bà Dần phải ngồi xe lăn. Có khi là bà bị hôn mê rồi ảnh hưởng đến thần kinh mất thôi. 

 Thiên Nga quá thâm độc, ai đó hãy đến trừng trị cô ả đi. Bé Ba biết chắc nha, cô ta sẽ chối đây đẩy là không biết gì cả, em đi ra ngoài mua đồ về thì không thấy bà. Ngoài ra có khi cô ta cũng có thể đổ lỗi cho Nam, vu oan Nam là người khiến cho bà cụ nhu thế. Người như Thiên Nga, vì tiền và bảo vệ bản thân thì chuyện gì mà chẳng dám làm?

 Bé Ba thực sự muốn biết kết cục của Thiên Nga ra sao, hơn là muốn biết Nam - Long có happy ending hay không luôn á. Bạn có như Bé Ba không? 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga đã có con riêng

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tưởng “trai hư”, ai ngờ Nhan Phúc Vinh đáng yêu hơn Quỳnh Kool nghĩ

22/01/2022

Sự bộc lộ về tính cách của Nhan Phúc Vinh trong Anh Có Phải Đàn Ông Không làm Quỳnh Kool quá bất ngờ và thay đổi cách nhìn về anh ta.

Chuyện dạy con gái tuổi mới lớn của vợ chồng Tuấn Tú trong phim mới

22/01/2022

Có lẽ việc dạy con tuổi dậy thì của Tuấn Tú và Thúy An trong Anh Có Phải Đàn Ông Không quá khó thì phải, cùng kiểm tra xem có đúng không nhé.

Cbiz hôm nay: Kính Song Thành cần giải cứu; Lộ Tư nên duyên Hán Lương?

22/01/2022

Có nhiều nguồn tin cho rằng, dự án tiếp theo của Triệu Lộ Tư sẽ là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm của Mặc Bảo Phi Phi Bảo và đóng chung với Chung Hán Lương.

Thành Phố Ánh Sáng: Nhận được lời khen, còn vượt mặt Kính Song Thành

22/01/2022

Mặc dù mô típ của Thành Phố Ánh Sáng không quá mới mẻ nhưng bộ phim này vẫn thu hút được sự chú ý của khán giả.

Rating phim Hàn 21/1: Through The Darkness lấy lại vinh quang cho SBS

22/01/2022

Sau khi Now We Are Breaking Up kết thúc ê chề với thành thích thấp thì SBS đã có hắc mã ngay đầu năm, đó là Through The Darkness.

Tiểu Long Nữ và dàn nữ chính phim Kim Dung ai thông minh hơn?

22/01/2022

Cùng điểm lại các nữ chính trong chốn giang hồ Kim Dung và nhìn xem bảng xếp hạng chỉ số thông minh của họ ra sao nhé!