x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Vợ Long bỏ thuốc làm bà Dần bất tỉnh

Bé Ba khó tính 22:31 - 01/08/2021

Bé Ba tức quá cả nhà ơi, sao mà cái tên Thiên Nga hay đến vậy mà con người ác độc quá vậy. Phim Hương Vi Tình Thân quá biết xây dựng nhân vật, tạo ra một người con gái “phản diện, đầy khả ái và ngây ngất lòng người” nhưng không Musa trong Pokemon mà là Thiên Nga - vợ sắp cưới của Long.

 Để tót đi chơi với hội bạn, cô ả không ngại bỏ thuốc mê vào ly nước cam cho bà Dần, khiến cho bà ngủ li bì. Truoc đó, Thiên Nga có hỏi qua bác sĩ rằng việc người già uống thuốc như thế có làm sao không thì bác sĩ bảo có, vậy mà cô ả vẫn làm, quá ác độc rồi. Lần truoc, cô ta cũng đã áp dụng cách này một lần, chờ bà ngủ say rồi mở cửa kéo lũ bạn vào nhà, bật nhạc um sùm quẩy tưng bừng. Chứng nào tật nấy nên Thiên Nga tiep tục áp dụng chiêu này.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân là nhân vật được mong lãnh "quả báo" nhất

Thiên Nga không ngờ rằng nó khiến cho bà Dần hôn mê sâu, nguy hiểm đến tính mạng. Đúng lúc đó thì Nam đến biệt thự để bàn giao công việc vì trước đó cô huỷ dự án này, không muốn làm việc cùng Long và cô vợ sắp cưới. Nam lên lầu và nhìn thầy bà Dần ngủ nên ngồi yên đó nhìn bà. Một lát sau, Nam thấy không ổn nên phải lay lay bà… 

>>Xem thêm: Kết phim Hương Vị Tình Thân, ngoài Nam - Long còn có 2 cặp cưới nhau?

 Ôi Bé Ba xem mà tức kinh khủng, chỉ muốn… Huhu… Tức quá trời tức. Nam đưa bà đến bệnh viện cấp cứu, chưa biến có cứu bà được không, hay là từ vụ này mà bà phải ngồi xe lăn? Vì Bé Ba còn nhớ đợt ảnh cưới của Nam - Long, bà Dần phải ngồi xe lăn. Có khi là bà bị hôn mê rồi ảnh hưởng đến thần kinh mất thôi. 

 Thiên Nga quá thâm độc, ai đó hãy đến trừng trị cô ả đi. Bé Ba biết chắc nha, cô ta sẽ chối đây đẩy là không biết gì cả, em đi ra ngoài mua đồ về thì không thấy bà. Ngoài ra có khi cô ta cũng có thể đổ lỗi cho Nam, vu oan Nam là người khiến cho bà cụ nhu thế. Người như Thiên Nga, vì tiền và bảo vệ bản thân thì chuyện gì mà chẳng dám làm?

 Bé Ba thực sự muốn biết kết cục của Thiên Nga ra sao, hơn là muốn biết Nam - Long có happy ending hay không luôn á. Bạn có như Bé Ba không? 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga đã có con riêng

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Mô lạc Hạt Dẻ, Thược rơi vào lưới tình, xa làng Mô là bão tố

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Vừa từ quê lên thành phố, Mô đã để lạc mất Hạt Dẻ. Thược sau khi lấy tiền của Hào cũng đã lên đây và sa vào lưới tình của một gã đào hoa, mọi chuyện thật bất ổn

Lý Tuân và những nhân vật là thiên tài rơi xuống đáy vực trong phim

Scent

Scent

Từng là một thiên tài được mọi người coi trọng nhưng Lý Tuân và những nhân vật này lại vấp ngã trước cuộc sống và để bản thân rơi vào cảnh bóc lịch.

Mẹ Rơm: Tôi nghĩ cha con Mô sẽ lên thành phố sau khi rời bỏ làng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mô sợ hãi trước sự "ra đi" bất ngờ của Khoản, hai cha con lên đường rời làng ngay trong đêm luôn. Tôi nghĩ anh sẽ lên thành phố để tìm một cuộc sống mới.

Muôn kiểu "thuyết phục phụ huynh" khi bị phản đối của các cặp phim Hàn

Roses

Roses

Khi bị bố mẹ ngăn cản, các cặp đôi trong phim Hàn vẫn quyết tâm đến với nhau và chứng minh tình cảm bằng nhiều cách.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt bị cộng đồng mạng chê nhiệt tình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

"Cơn bão" của Phương vừa mới qua thì đến Nguyệt, Nguyệt xuất hiện càng nhiều thì cộng đồng mạng càng chê vì tính cách bốc đồng, nóng nảy của cô nàng.

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Roses

Roses

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.