x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Vợ Long bỏ thuốc làm bà Dần bất tỉnh

Bé Ba khó tính 22:31 - 01/08/2021

Bé Ba tức quá cả nhà ơi, sao mà cái tên Thiên Nga hay đến vậy mà con người ác độc quá vậy. Phim Hương Vi Tình Thân quá biết xây dựng nhân vật, tạo ra một người con gái “phản diện, đầy khả ái và ngây ngất lòng người” nhưng không Musa trong Pokemon mà là Thiên Nga - vợ sắp cưới của Long.

 Để tót đi chơi với hội bạn, cô ả không ngại bỏ thuốc mê vào ly nước cam cho bà Dần, khiến cho bà ngủ li bì. Truoc đó, Thiên Nga có hỏi qua bác sĩ rằng việc người già uống thuốc như thế có làm sao không thì bác sĩ bảo có, vậy mà cô ả vẫn làm, quá ác độc rồi. Lần truoc, cô ta cũng đã áp dụng cách này một lần, chờ bà ngủ say rồi mở cửa kéo lũ bạn vào nhà, bật nhạc um sùm quẩy tưng bừng. Chứng nào tật nấy nên Thiên Nga tiep tục áp dụng chiêu này.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân là nhân vật được mong lãnh "quả báo" nhất

Thiên Nga không ngờ rằng nó khiến cho bà Dần hôn mê sâu, nguy hiểm đến tính mạng. Đúng lúc đó thì Nam đến biệt thự để bàn giao công việc vì trước đó cô huỷ dự án này, không muốn làm việc cùng Long và cô vợ sắp cưới. Nam lên lầu và nhìn thầy bà Dần ngủ nên ngồi yên đó nhìn bà. Một lát sau, Nam thấy không ổn nên phải lay lay bà… 

>>Xem thêm: Kết phim Hương Vị Tình Thân, ngoài Nam - Long còn có 2 cặp cưới nhau?

 Ôi Bé Ba xem mà tức kinh khủng, chỉ muốn… Huhu… Tức quá trời tức. Nam đưa bà đến bệnh viện cấp cứu, chưa biến có cứu bà được không, hay là từ vụ này mà bà phải ngồi xe lăn? Vì Bé Ba còn nhớ đợt ảnh cưới của Nam - Long, bà Dần phải ngồi xe lăn. Có khi là bà bị hôn mê rồi ảnh hưởng đến thần kinh mất thôi. 

 Thiên Nga quá thâm độc, ai đó hãy đến trừng trị cô ả đi. Bé Ba biết chắc nha, cô ta sẽ chối đây đẩy là không biết gì cả, em đi ra ngoài mua đồ về thì không thấy bà. Ngoài ra có khi cô ta cũng có thể đổ lỗi cho Nam, vu oan Nam là người khiến cho bà cụ nhu thế. Người như Thiên Nga, vì tiền và bảo vệ bản thân thì chuyện gì mà chẳng dám làm?

 Bé Ba thực sự muốn biết kết cục của Thiên Nga ra sao, hơn là muốn biết Nam - Long có happy ending hay không luôn á. Bạn có như Bé Ba không? 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga đã có con riêng

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Top 7 bộ phim hay nhất gắn liền với sự nghiệp của Park Ha Sun

22/09/2021

Tuy không thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, nhưng Park Ha Sun vẫn được xem là nữ diễn viên thực lực của Hàn Quốc.

Top 10 phim trinh thám Hàn Quốc hay và đáng xem nhất mọi thời đại

22/09/2021

Trong những năm gần đây,những bộ phim về đề tài trinh thám hình sự luôn cuốn hút người xem bởi cốt truyện hấp dẫn và diễn xuất ấn tượng của dàn cast.

Hometown: Siêu phẩm kinh dị, ám ảnh với tội phạm man rợ

22/09/2021

Hàng loạt vụ án được gây ra bởi một kẻ bị ám ảnh tâm lý. Thám tử Choi Hyung In kết hợp cùng em gái hắn để tìm ra tổ chức đứng sau.

Đại hội tra nam trên màn ảnh Hoa ngữ: Ai ác qua được Phó Thận Hành?

22/09/2021

10 tra nam có tiếng trong các phim truyền hình Trung Quốc: Có lẽ Lý Thừa Ngân cũng phải chào thua trước độ ghê gớm, gian ác của Phó Thận Hành rồi.

Thy mới là nhân vật xuất sắc nhất phim Hương Vị Tình Thân

22/09/2021

Thiệt chứ tôi thấy Thy mới là nhân vật đáng nhớ nhất Hương Vị Tình Thân, bởi cô sở hữu rất nhiều cảnh nội tâm đặc sắc.

Hospital Playlist và 2 bộ phim không nên có thêm phần mới

22/09/2021

Dưới đây là những bộ phim Seul cho rằng không nên phát hành thêm phần mới sau những gì mà các tác phẩm này đã thể hiện khá thành công ở phần đầu.