x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Công bố ảnh cưới chụp studio của Long - Nam

Bé Ba khó tính 00:05 - 01/08/2021

Hương Vị Tình Thân đã bước sang phần 2 với nhiều thay đổi biến chuyện trong cuộc sống của các nhân vật chính như Long, Nam hay cả Diệp, riêng Bé Ba thích rất thích phần này hơn phần 1 vì… bớt khóc lóc, bớt drama gia đình già cỗi, chuyển sang đấu tranh tình yêu, rồi tình tay ba, trà xanh các thứ, coi hợp gu hơn nha.

 

Tuy nhiên có drama cỡ nào thì cái kết cuối cùng vẫn phải là cho nam chính nữ chính về bên nhau đúng không? Thế nên đám cưới của Long và Nam luôn là đề tài tìm kiếm, thảo luận khắp nơi, giờ mà không giãn cách xã hội thì chắc hàng quán vỉa hè, trà đá Nhà Thờ hay là trà sữa, cafe bệt đều sẽ ngồi bàn về cái này không thôi đó.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân phần 2: Nam đã hết khóc mỗi tập, khán giả đỡ mệt

Một loạt hình ảnh và clip quay chụp lén được rải trên mạng càng khiến Bé Ba hóng chuyện. Thì biết trước sau gì cũng cưới, nhưng tại sao cưới, cưới rồi có chia tay không, cưới rồi có em bé chứ, cưới xong hết phim hay vẫn còn drama về nhà bà Xuân? Nói chung Bé Ba có quá trời thắc mắc chả biết hỏi ai vì mấy người biết chắc cũng không dám kể cho Bé Ba nghe.

 Hôm rồi xem chương trình Cuộc hẹn cuối tuần trên VTV3, Mạnh Trường - Phương Oanh cũng đã có chia sẻ về cái kết của phim Hương Vị Tình Thân. Nữ chính thì thành thật nói: “Hiện tại tôi chưa biết cái kết chính xác của Long và Nam, phim vẫn đang vừa làm vừa phát”. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Sau tất cả, Long có xứng đáng được Nam tha thứ?

 Trong khi đó, Bé Ba thấy anh Mạnh Trường đùa là: “Tôi dự đoán Long là em của Nam, hơi căng đấy.”. Bé Ba biết là ảnh đùa mà, chứ kịch bản như thế thì Bé Ba tức lắm à nha, y như giỡn với cảm xúc người xem.

Không để cho đôi nam nữ chính lòng vòng quanh co, chương trình đã tiết lộ luôn ảnh cưới chụp studio rõ đẹp của Long - Nam. Ta nói thần thái mê hồn luôn, Mạnh Trường còn suýt không nhận ra Phương Oanh vì đẹp quá, khác với hình tượng của Nam ban đầu. Giờ thì Bé Ba thấy Nam đã đẹp ngang ngửa Phương Oanh ngoài đời rồi đấy. 

 Các bạn thấy ảnh cưới của họ thế nào, chứ Bé Ba là muốn ngắm thêm nữa, tiếc là đoàn phim không chịu tiết lộ. Đành phải theo dõi tiếp phim Hương Vị Tình Thân thôi. Hiện tại, kịch bản còn để Nam - Long xa cách nhau, có cô Thiên Nga chen giữa lại còn sắp đám cưới tới nơi. Rồi làm sao Nam với Long trở về bên nhau để mà còn chụp ảnh cưới xịn xò như thế nhỉ?

 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga đã có con riêng

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Bà Sa đến nhà bà Xuân “hỏi chuyện” Huy ngoại tình

19/09/2021

Chưa cần đến Thy ra tay, bà Sa đã nhờ ông Tấn điều tra để xử đẹp “tiểu tam” giúp con gái. Xem ra lần này Thùy Dương tới số rồi.

Hương Vị Tình Thân: Bác Sinh lộ quá khứ gỡ lịch, Nam sợ chồng khó chịu

19/09/2021

Trong tập 38 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Long mời bác Sinh về công ty HF làm bảo vệ khiến Nam cảm thấy ấm lòng.

SBS - tvN và sự thành công đến từ những tác phẩm chất lượng

19/09/2021

Không chỉ riêng bản thân tôi mà có lẽ những người yêu phim Hàn cũng đã công nhận chất lượng phim vượt trội đến từ hai nhà đài SBS và tvN.

Kbiz hôm nay: Lee Young Ae "đổ đốn" ở tuổi 50; Làng Biển gay cấn hơn

19/09/2021

Tâm điểm hôm nay chính là vai diễn mới của nữ thần Lee Young Ae, tôi đảm bảo cực thú vị luôn. Ngoài ra thì cũng không thể bỏ qua mục rating của Làng Biển nhé.

Là tác phẩm "chữa cháy" cho Dư Sinh, liệu Hào Quang có thành công?

19/09/2021

Được xem là kẻ thay thế Dư Sinh nên Hào Quang nhận được rất nhiều kỳ vọng của khán giả. Tuy nhiên, hiện tại phim lại đón nhận 2 luồng ý kiến trái chiều.

Du Sik ra rìa vì tình địch xuất hiện trong Hometown Cha-Cha-Cha tập 7

19/09/2021

Tam giác tình yêu bắt đầu xuất hiện trong Hometown Cha-Cha-Cha nhưng sao Tanpopo thấy ai cũng dễ thương, cũng cưng xỉu.