x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Công bố ảnh cưới chụp studio của Long - Nam

Bé Ba khó tính 00:05 - 01/08/2021

Hương Vị Tình Thân đã bước sang phần 2 với nhiều thay đổi biến chuyện trong cuộc sống của các nhân vật chính như Long, Nam hay cả Diệp, riêng Bé Ba thích rất thích phần này hơn phần 1 vì… bớt khóc lóc, bớt drama gia đình già cỗi, chuyển sang đấu tranh tình yêu, rồi tình tay ba, trà xanh các thứ, coi hợp gu hơn nha.

 

Tuy nhiên có drama cỡ nào thì cái kết cuối cùng vẫn phải là cho nam chính nữ chính về bên nhau đúng không? Thế nên đám cưới của Long và Nam luôn là đề tài tìm kiếm, thảo luận khắp nơi, giờ mà không giãn cách xã hội thì chắc hàng quán vỉa hè, trà đá Nhà Thờ hay là trà sữa, cafe bệt đều sẽ ngồi bàn về cái này không thôi đó.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân phần 2: Nam đã hết khóc mỗi tập, khán giả đỡ mệt

Một loạt hình ảnh và clip quay chụp lén được rải trên mạng càng khiến Bé Ba hóng chuyện. Thì biết trước sau gì cũng cưới, nhưng tại sao cưới, cưới rồi có chia tay không, cưới rồi có em bé chứ, cưới xong hết phim hay vẫn còn drama về nhà bà Xuân? Nói chung Bé Ba có quá trời thắc mắc chả biết hỏi ai vì mấy người biết chắc cũng không dám kể cho Bé Ba nghe.

 Hôm rồi xem chương trình Cuộc hẹn cuối tuần trên VTV3, Mạnh Trường - Phương Oanh cũng đã có chia sẻ về cái kết của phim Hương Vị Tình Thân. Nữ chính thì thành thật nói: “Hiện tại tôi chưa biết cái kết chính xác của Long và Nam, phim vẫn đang vừa làm vừa phát”. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Sau tất cả, Long có xứng đáng được Nam tha thứ?

 Trong khi đó, Bé Ba thấy anh Mạnh Trường đùa là: “Tôi dự đoán Long là em của Nam, hơi căng đấy.”. Bé Ba biết là ảnh đùa mà, chứ kịch bản như thế thì Bé Ba tức lắm à nha, y như giỡn với cảm xúc người xem.

Không để cho đôi nam nữ chính lòng vòng quanh co, chương trình đã tiết lộ luôn ảnh cưới chụp studio rõ đẹp của Long - Nam. Ta nói thần thái mê hồn luôn, Mạnh Trường còn suýt không nhận ra Phương Oanh vì đẹp quá, khác với hình tượng của Nam ban đầu. Giờ thì Bé Ba thấy Nam đã đẹp ngang ngửa Phương Oanh ngoài đời rồi đấy. 

 Các bạn thấy ảnh cưới của họ thế nào, chứ Bé Ba là muốn ngắm thêm nữa, tiếc là đoàn phim không chịu tiết lộ. Đành phải theo dõi tiếp phim Hương Vị Tình Thân thôi. Hiện tại, kịch bản còn để Nam - Long xa cách nhau, có cô Thiên Nga chen giữa lại còn sắp đám cưới tới nơi. Rồi làm sao Nam với Long trở về bên nhau để mà còn chụp ảnh cưới xịn xò như thế nhỉ?

 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga đã có con riêng

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tên phim Việt ngày càng “bí”: Không dài ngoằng thì cũng vô nghĩa

Tựa đề của phim Việt giờ vàng gần đây cho tôi cảm giác cực kỳ khó hiểu. Những cái tên "trời ơi đất hỡi" khiến các khán giả nghe thôi đã thấy mệt!

Mẹ Rơm: Đã cái nư khi Khoản bị "tác động vật lý", có khi sắp "bay màu"

Cuối cùng Khoản cũng bắt đầu phải trả giá cho những việc mình đã làm. Thấy anh ta bị "tác động vật lý", tôi thỏa mãn lắm. Có khi anh sắp "bay màu" luôn ấy chứ.

Đừng Làm Mẹ Cáu nhắc tôi nhớ về tầm quan trọng của hai từ "Người nhà"

Đừng Làm Mẹ Cáu giúp tôi nhận ra gia đình quan trọng đến nhường nào, Chúng ta có thể mất tất cả, nhưng phải luôn giữ được gia đình của mình ở cạnh bên.

So sánh cách make up cổ đại với phim Cbiz: Như cùng cha khác ông nội

Khi so sánh phong cách trang điểm thời cổ đại với phim ảnh Hoa ngữ, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rất lớn.

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.