x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Cuộc sống hiện tại của Thư Sướng, Tào Tuấn và dàn sao Bảo Liên Đăng

Quìn 21:38 - 04/10/2021

Bảo Liên Đăng là một bộ phim Hoa ngữ kinh điển nhất trên màn ảnh và chắc hẳn cũng chẳng hề xa lạ với khán giả Việt những năm đầu thế kỷ 20. Giờ đây đã 16 năm kể từ khi lên sóng, các diễn viên trong phim cũng đã có nhiều thay đổi trong cả cuộc sống và sự nghiệp. Hãy cùng mình xem video trên để điểm lại dàn sao ngày ấy và cuộc sống của họ bây giờ nhé!

Tào Tuấn
Thư Sướng
Tiêu Ân Tuấn

Đúng là thời gian thật sự khắc nghiệt, nhớ mới ngày nào dàn diễn viên kể trên còn nổi đình nổi đám, biết bao người ngưỡng mộ, mà giờ đây người sự nghiệp lụi tàn, kẻ lùm xùm đời tư…

Bạn có suy nghĩ gì không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.