x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống hiện tại của dàn chân dài sau khi "rút chân" làng mẫu Việt

Quìn 08:45 - 06/10/2021

Nghề người mẫu là một trong những ngành nghề khắc nghiệt, có mức độ đào thải rất cao. Để có được chỗ đứng vững, các người mẫu phải phấn đấu nỗ lực rất nhiều. Thế nhưng sau khoảng thời gian xô bồ, những người mẫu đình đám một thời đã “rút chân” khỏi làng mẫu Việt, chọn cho mình một cuộc sống riêng. Để tìm hiểu về ngày ấy và bây giờ của dàn “chân dài” này, hãy xem video trên cùng mình nhé!

Sau khi ánh hào quang đã qua, nhiều cô "mẫu" chọn làm người phụ nữ của gia đình, chăm sóc con cái và chọn một hướng khác cho sự nghiệp của mình.

Trong dàn mẫu kể trên, bạn ấn tượng với cô nào nhất? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Tian Yi

Tian Yi

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.