x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

6 năm sau "Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế" mùa 2: Dàn sao nhí giờ ra sao?

Titi 19:07 - 05/10/2021

Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế là chương trình truyền hình thực tế vô cùng thu hút người xem bởi độ dễ thương của các ông bố hài hước và các em bé con ngoan ngoãn dễ thương. Ấy vậy mà thoắt cái đã 6 năm trôi qua kể từ mùa 2 cơ đấy. Cùng mình xem video trên để biết được những ngôi sao nhí từng tham gia như Bi Béo con trai Xuân Bắc, bé Chíp nhà Mạnh Trường,… ngày nay đã lớn khôn như thế nào rồi nhỉ?

Các sao nhí ngày ấy
Bé Chip hiện tại
Bi Béo hiện tại
Bé Totti hiện tại
Bé Suti hiện tại

Thời gian trôi qua thật nhanh mọi người nhỉ! Mới đó mà những ngôi sao bé bỏng ngày nào đã lớn phổng phao, thông minh lại còn đẹp trai xinh gái nữa chứ. Không biết bé Chíp ngày nào có còn mít ướt nữa không ta? Sao nhí nào từng là bé ngoan mà bạn yêu thích nhất? Chia sẻ cùng mình bên dưới bình luận nha!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.