x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

6 năm sau "Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế" mùa 2: Dàn sao nhí giờ ra sao?

Titi 19:07 - 05/10/2021

Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế là chương trình truyền hình thực tế vô cùng thu hút người xem bởi độ dễ thương của các ông bố hài hước và các em bé con ngoan ngoãn dễ thương. Ấy vậy mà thoắt cái đã 6 năm trôi qua kể từ mùa 2 cơ đấy. Cùng mình xem video trên để biết được những ngôi sao nhí từng tham gia như Bi Béo con trai Xuân Bắc, bé Chíp nhà Mạnh Trường,… ngày nay đã lớn khôn như thế nào rồi nhỉ?

Các sao nhí ngày ấy
Bé Chip hiện tại
Bi Béo hiện tại
Bé Totti hiện tại
Bé Suti hiện tại

Thời gian trôi qua thật nhanh mọi người nhỉ! Mới đó mà những ngôi sao bé bỏng ngày nào đã lớn phổng phao, thông minh lại còn đẹp trai xinh gái nữa chứ. Không biết bé Chíp ngày nào có còn mít ướt nữa không ta? Sao nhí nào từng là bé ngoan mà bạn yêu thích nhất? Chia sẻ cùng mình bên dưới bình luận nha!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.