x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hôn nhân viên mãn của Mạnh Quỳnh: 17 năm bên người yêu từ cái nhìn đầu

Quìn 13:13 - 04/10/2021

Mạnh Quỳnh là một trong những danh ca hải ngoại nổi tiếng của dòng nhạc quê hương trữ tình. Nam ca sĩ cùng với cố ca sĩ Phi Nhung từng là một trong những bộ đôi ca sĩ ăn khách nhất năm 2000. 

Khi nhắc đến Mạnh Quỳnh, mọi người không chỉ nhắc đến những tác phẩm âm nhạc tiêu biểu, mà còn cả về cuộc sống hôn nhân ngập tràn hạnh phúc của anh. Mình còn nghe nói họ đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, và cho đến nay đã bên nhau được 17 năm rồi đó! Hãy xem video cùng mình để biết rõ hơn nhen!

Quả thật tình yêu của Mạnh Quỳnh và Cẩm Diệu thật đáng ngưỡng mộ! Mình thấy ở họ, chính tình yêu đã có thể dung hòa mọi thứ. Còn bạn nghĩ sao? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.